แบรนด์ Nokia เติบโตขึ้นที่ประเทศจีนด้วยอานิสงค์ของฟีเจอร์โฟน

แบรนด์ Nokia เติบโตขึ้นที่ประเทศจีนด้วยอานิสงค์ของฟีเจอร์โฟน ปีนี้เป็นปีแรกที่ HMD Global ส่งสมาร์ทโฟน Android แบรนด์ Nokia ออกสู่ตลาดทั่วโลกซึ่งเมื่อเทียบกับผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายอื่น ๆ ใน... [ 0] อ่านต่อ (1,653)

IDC : Q3 2017 Xiaomi จับมือ Samsung ครองตำแหน่งผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศอินเดียร่วมกัน

IDC : Q3 2017 Xiaomi จับมือ Samsung ครองตำแหน่งผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศอินเดียร่วมกัน ยอดขายสมาร์ทโฟนในประเทศอินเดียเพิ่มสูงขึ้นเป็นสถิติใหม่ถึง 39 ล้านเครื่องในช่วงไตรมาสที่สามของปี ค.ศ. 2... [ 0] อ่านต่อ (1,635)

Apple ออกตัวแรง! iPhone X อาจเกิดหน้าจอเบิร์นได้ พร้อมเผยวิธีป้องกันเบื้องต้น

Apple ออกตัวแรง! iPhone X อาจเกิดหน้าจอเบิร์นได้ พร้อมเผยวิธีป้องกันเบื้องต้น iPhone X ถือเป็นเครื่องแรกจาก Apple ที่ใช้หน้าจอแบบ OLED ซึ่งอาจเกิดปัญหาเรื่องสภาพหน้าจอที่มีสีผิดเพี้ยนได้ (เหม... [ 0] อ่านต่อ (6,460)

เราไม่ได้ทำ! Apple ปฏิเสธข่าวลดความสามารถของ Face ID เพื่อให้ได้กำลังผลิตที่เร็วขึ้น

เราไม่ได้ทำ! Apple ปฏิเสธข่าวลดความสามารถของ Face ID เพื่อให้ได้กำลังผลิตที่เร็วขึ้น หลังจากที่มีข่าวจากเว็บไซต์ Bloomberg กล่าวหาว่า Apple ได้ลดประสิทธิภาพการทำงานของ Face ID บน iPhone X ให้... [ 0] อ่านต่อ (4,396)

เผยข้อมูล OPPO R11s จากเว็บไซต์ออปโป้ประเทศจีน หน้าจอ 18:9 กล้องคู่ 20MP+16MP ไม่มีปุ่มโฮม

เผยข้อมูล OPPO R11s จากเว็บไซต์ออปโป้ประเทศจีน หน้าจอ 18:9 กล้องคู่ 20MP+16MP ไม่มีปุ่มโฮม ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับ OPPO F5 ที่แน่นอนคอนเฟิร์มแล้วว่ามีวางจำหน่ายในบ้านเราอย่างแน... [ 0] อ่านต่อ (15,697)

หลุดภาพเรนเดอร์ Vivo Xplay7 หน้าจอไร้ขอบอย่างแท้จริง มีสแกนลายนิ้วมือฝังใต้หน้าจอ

หลุดภาพเรนเดอร์ Vivo Xplay7 หน้าจอไร้ขอบอย่างแท้จริง มีสแกนลายนิ้วมือฝังใต้หน้าจอ หลังจาก Vivo เผยโฉมครอบครัว V5 ไปเมื่อช่วงต้นปีและกลางปี หลังจากนั้นก็ค่อนข้างเงียบกับรุ่นใหม่พอสมควร ทว่าอีก... [ 0] อ่านต่อ (19,320)

Huawei เผยโฉม Huawei Mate 10 และ Huawei Mate 10 Pro ก้าวข้ามเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนสู่ยุค Intelligent Machine

Huawei เผยโฉม Huawei Mate 10 และ Huawei Mate 10 Pro ก้าวข้ามเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนสู่ยุค Intelligent Machine ในงาน IFA Berlin ที่ผ่านมา หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ได้แนะนำให้โลกได้รู้จัก ... [ 0] อ่านต่อ (5,372)

Nubia เปิดตัวสมาร์ทโฟน Nubia Z17S รุ่นเรือธงล่าสุด หน้าจอแบบไร้ขอบ พร้อม RAM สูงถึง 8GB!

Nubia เปิดตัวสมาร์ทโฟน Nubia Z17S รุ่นเรือธงล่าสุด หน้าจอแบบไร้ขอบ พร้อม RAM สูงถึง 8GB! Nubia จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ Nubia Z17S อย่างเป็นทางการซึ่งเป็นการ ฉลองในโอ... [ 0] อ่านต่อ (6,133)

เทียบ Huawei Nova 2i VS Sony Xperia XA1 Plus ราคา 10,9xx บาท เลือกอะไรดี!

เทียบ Huawei Nova 2i VS Sony Xperia XA1 Plus ราคา 10,9xx บาท เลือกอะไรดี! ต้องบอกว่าช่วงท้ายปีวงการสมาร์ทโฟนคึกคักอย่างต่อเนื่องหลากหลายแบรนด์ก็ต่างเผยโฉมสมาร์ทโฟนออกมาวางจำหน่ายทว่ามีสองรุ่น... [ 0] อ่านต่อ (23,462)

การันตี! Pixel 2 ได้อัพเดท OS กับแพทช์ความปลอดภัยอย่างน้อย 3 ปี พร้อมเปิดตัว Daydream View VR

การันตี! Pixel 2 ได้อัพเดท OS กับแพทช์ความปลอดภัยอย่างน้อย 3 ปี พร้อมเปิดตัว Daydream View VR เรียกได้ว่าซื้อครั้งเดียวคุ้มค่าไปอีกนานเลยสำหรับสมาร์ทโฟน Google Pixel 2 และ Google Pixel 2 XL ท... [ 0] อ่านต่อ (5,651)