มีความสดใส !! Samsung พร้อมจำหน่าย Galaxy S8+ สี Rose Pink เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้

มีความสดใส !! Samsung พร้อมจำหน่าย Galaxy S8+ สี Rose Pink เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ สิ้นสุดการรอคอยหลังจากทาง Samsung ได้ฤกษ์ประกาศวางขาย Samsung Galaxy S8+ ที่คราวนี้จะเป็นคิวของสี Rose Pink ... [ 0] อ่านต่อ (2,269)

Samsung Galaxy Folder 2 เตรียมวางขายในจีนตามด้วยประเทศอื่นๆ ในเอเซียและยุโรป

Samsung Galaxy Folder 2 เตรียมวางขายในจีนตามด้วยประเทศอื่นๆ ในเอเซียและยุโรป ข่าวนี้อาจจะเป็นข่าวดีของผู้ที่กำลังรอสมาร์ทโฟน Android สไตล์ฝาพับอย่าง Samsung Galaxy Folder 2 โดยทาง Samsung&nbs... [ 0] อ่านต่อ (294)

Samsung มอบสิทธิพิเศษ ให้เป็นเจ้าของ “เดอะ เฟรม” ทีวีที่สวยที่สุด พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษ เฉพาะในงาน “โฮมโปร แฟร์ 2017” เท่านั้น

Samsung มอบสิทธิพิเศษ ให้เป็นเจ้าของ “เดอะ เฟรม” ทีวีที่สวยที่สุด พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษ เฉพาะในงาน “โฮมโปร แฟร์ 2017” เท่านั้น ซัมซุง ร่วมกับโฮมโปรมอบเอกสิทธิ์แ... [ 0] อ่านต่อ (133)

Samsung เตรียมนำส่วนประกอบของ Galaxy Note 7 มารีไซเคิลเพื่อให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Samsung เตรียมนำส่วนประกอบของ Galaxy Note 7 มารีไซเคิลเพื่อให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หลังจากที่ Samsung ได้เปิดวางจำหน่าย Samsung Galaxy Note FE อย่างเป็นทางการในประเทศเกาหลีไปแล้ว ... [ 1] อ่านต่อ (5,104)

Samsung ร่วมมือ PayPal เพิ่มช่องทางการจ่ายเงินออนไลน์ผ่าน Samsung Pay

Samsung ร่วมมือ PayPal เพิ่มช่องทางการจ่ายเงินออนไลน์ผ่าน Samsung Pay ถือเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่ชอบช็อปของออนไลน์บนสมาร์ทโฟน Samsung เมื่อในวันนี้ทางบริษัท Samsung ประกาศจับมือกับ PayPal ... [ 0] อ่านต่อ (252)

Apple เข้าสู่ยุคหลัง Steve Jobs เมื่อการออกแบบของ Samsung เริ่มเหนือกว่า

Apple เข้าสู่ยุคหลัง Steve Jobs เมื่อการออกแบบของ Samsung เริ่มเหนือกว่า Hugh Dubberly อดีตผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ของ Apple ออกมาให้ความเห็นหลังจากพบว่าอุปกรณ์สมาร์ทโฟนอย่าง Galaxy... [ 1] อ่านต่อ (18,879)

Samsung Galaxy J7 Pro รองรับทุกความบันเทิงด้วยหน้าจอ 5.5 นิ้ว สนุกได้ 2 เท่าด้วยการเปิดพร้อมกันได้ 2 จอ

Samsung Galaxy J7 Pro รองรับทุกความบันเทิงด้วยหน้าจอ 5.5 นิ้ว สนุกได้ 2 เท่าด้วยการเปิดพร้อมกันได้ 2 จอ Samsung ส่ง Samsung Galaxy J7 Pro สมาร์ทโฟน ดีไซน์เก๋ล่าสุดที่มาพร้อมหน้าจอ sAMOLED ขนา... [ 0] อ่านต่อ (3,907)

ซีอีโอ Samsung เผยสมาร์ทโฟน Galaxy Note 8 จะเปิดตัวปลายเดือนสิงหาคมนี้

ซีอีโอ Samsung เผยสมาร์ทโฟน Galaxy Note 8 จะเปิดตัวปลายเดือนสิงหาคมนี้ Gao Dongzhen (DJ Koh) ซีอีโอ Samsung Telecommunication Business ได้ยืนยันในงานแถลงข่าวที่ไต้หวันว่าสมาร์ทโฟน Galaxy... [ 1] อ่านต่อ (6,579)

[เล่าสู่กันฟัง] มีงบประมาณ 4,000 - 10,000 บาท ซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ใดได้บ้าง มาอัปเดตให้แล้ว

[เล่าสู่กันฟัง] มีงบประมาณ 4,000 - 10,000 บาท ซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ใดได้บ้าง มาอัปเดตให้แล้ว กลางปีแบบนี้ใครหลายคนอาจอยากมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ไว้ใช้งาน หรืออยากซื้อไปฝากให้กับคนรู้ใจและคร... [ 1] อ่านต่อ (17,330)

รู้หรือไม่! สมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์และ iOS รุ่นใดครองอันดับหนึ่งคะแนน AnTuTu ประจำเดือนมิถุนายน

รู้หรือไม่! สมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์และ iOS รุ่นใดครองอันดับหนึ่งคะแนน AnTuTu ประจำเดือนมิถุนายน เป็นประจำทุกเดือนสำหรับ AnTuTu แอปพลิเคชั่นทดสอบประสิทธิภาพสมาร์ทโฟนชื่อดังได้ประกาศรุ่นที่ครองค... [ 0] อ่านต่อ (19,018)