5 แอพฯ สุดเทพ ช่วยให้ iPhone ทุกรุ่น ถ่ายรูปแนว Portrait ได้ !!

5 แอพฯ สุดเทพ ช่วยให้ iPhone ทุกรุ่น ถ่ายรูปแนว Portrait ได้ !! โหมด Portrait เป็นการถ่ายรูปแนวหน้าชัดหลังเบลอ ซึ่งสามารถใช้ได้เฉพาะ iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus และ iPhone X เท่านั้น แน่นอนว... [ 0] อ่านต่อ (5,500)

[Tips] วิธีบันทึกหน้าเว็บไซต์ ให้เป็นไฟล์ PDF บน iPhone และ iPad !!

[Tips] วิธีบันทึกหน้าเว็บไซต์ ให้เป็นไฟล์ PDF บน iPhone และ iPad !! ต้องการบันทึกหน้าเว็บไซต์ ให้เป็นไฟล์ PDF บน iPhone และ iPad หรือไม่ ? ขอบอกเลยว่าฟีเจอร์นี้มีอยู่บน iOS 11 เป็นที่เรี... [ 0] อ่านต่อ (4,645)

Belkin นำเสนอเทรนด์ใหม่แห่งการมอบของขวัญวาเลนไทน์

Belkin นำเสนอเทรนด์ใหม่แห่งการมอบของขวัญวาเลนไทน์ Belkin ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เสริม คุณภาพพรีเมี่ยมสำหรับสมาร์ทโฟน นำเสนอผลิตภัณฑ์แท่นชาร์จไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด “BOOST↑UP Wireles... [ 0] อ่านต่อ (1,697)

5 สมาร์ทโฟนสีชมพูหวานแหว๋ว ใช้แทนคำว่ารักในวันวาเลนไทน์

5 สมาร์ทโฟนสีชมพูหวานแหว๋ว ใช้แทนคำว่ารักในวันวาเลนไทน์ ก็มาถึงกันแล้วกับเดือนแห่งความรักอย่างเดือนกุมภาพันธ์ โดยทุกคนต่างพร้อมจะมอบความรักและความห่วงใยให้กับคนรอบข้าง ซึ่งสีชมพูดูเป็นจะเป็นส... [ 0] อ่านต่อ (2,453)

วิธีเช็คสุขภาพแบตฯ iPhone พร้อมปิดลดความเร็ว CPU ใน iOS 11.3

วิธีเช็คสุขภาพแบตฯ iPhone พร้อมปิดลดความเร็ว CPU ใน iOS 11.3 หลังจากที่มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากทั่วโลกถึงการปรับลดความเร็วหน่วยประมวลผล (CPU) ของ iPhone รุ่นเก่า (ตั้งแต่ iPhone 6 ถึง iPhone ... [ 0] อ่านต่อ (9,430)

[Tips] วิธีเปลี่ยนสมาร์ทโฟน Android ให้มีปุ่มนำทางแบบ iPhone X !!

[Tips] วิธีเปลี่ยนสมาร์ทโฟน Android ให้มีปุ่มนำทางแบบ iPhone X !! หลังจากค่ายสมาร์ทโฟนอย่าง OnePlus ได้ปล่อยการอัปเดต Android 8.0 Oreo เวอร์ชั่นทดสอบครั้งที่ 3 ให้กับ OnePlus 5T ซึ่งหนึ่งในนั... [ 0] อ่านต่อ (10,566)

เหยียบจมูกถึงถิ่น! ชายจีนรับสารภาพนำ iPhone และ iPad ลอกเลียนแบบมาจำหน่ายในสหรัฐฯ จำนวนมาก

เหยียบจมูกถึงถิ่น! ชายจีนรับสารภาพนำ iPhone และ iPad ลอกเลียนแบบมาจำหน่ายในสหรัฐฯ จำนวนมาก Jianhua “Jeff” Li ชายจีนวัย 43 ปีที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาด้วยวีซ่านักศึกษาได้ยอมรับว่า... [ 0] อ่านต่อ (5,618)

Apple ทำรายได้ไตรมาสล่าสุด (Q1 FY 2018) สูงสุดเป็นสถิติใหม่แม้ว่ายอดขาย iPhone จะร่วง

Apple ทำรายได้ไตรมาสล่าสุด (Q1 FY 2018) สูงสุดเป็นสถิติใหม่แม้ว่ายอดขาย iPhone จะร่วง หลายคนสงสัยว่างบการเงินของ Apple ในไตรมาสล่าสุด (Q1 FY2018) จะออกมาเป็นอย่างไรหลังจากมีรายงานจากบริษัทวิเ... [ 0] อ่านต่อ (1,755)

เมื่อ iPhone เปิดไม่ติด ! จะทำอะไรได้บ้าง ก่อนส่งร้านซ่อม ?

เมื่อ iPhone เปิดไม่ติด ! จะทำอะไรได้บ้าง ก่อนส่งร้านซ่อม ? ในช่วงที่ผ่านมาอาจมีผู้ใช้งานหลายราย เคยพบกับปัญหาเครื่อง iPhone เกิดอาการไม่ตอบสนอง หรือเครื่องเปิดไม่ติดนั้นเอง ซึ่งอาจจะเกิดจากป... [ 0] อ่านต่อ (4,525)

Lazada จัดเซอร์ไพร์สใหญ่ใน Apple Day มอบส่วนลดสูงสุดกว่า 10,000 บาท 31 มกราคมนี้เท่านั้น

Lazada จัดเซอร์ไพร์สใหญ่ใน Apple Day มอบส่วนลดสูงสุดกว่า 10,000 บาท 31 มกราคมนี้เท่านั้น Lazada และ Apple จัดแคมเปญพิเศษ Apple Day เอาใจสาวกไอโฟนตลอด 24 ชั่วโมงเต็ม ในวันที่ 31 มกราคม นี้เท่า... [ 0] อ่านต่อ (8,693)