ยอดขายของ iPhone 8 และ 8 Plus อาจไม่กระเตื้อง เพราะผู้ใช้รอ iPhone X มากกว่า

ยอดขายของ iPhone 8 และ 8 Plus อาจไม่กระเตื้อง เพราะผู้ใช้รอ iPhone X มากกว่า หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัวอุปกรณ์และสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ออกเมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุด บริษัทหลักทรัพย์อย่าง KGI Se... [ 0] อ่านต่อ (4,638)

บทวิเคราะห์ iPhone ตั้งราคาขาย 'แพง' จริงหรือ?

บทวิเคราะห์ iPhone ตั้งราคาขาย 'แพง' จริงหรือ? หลายคนคงมีคำถามที่คิดแล้วคิดอีกในทุกๆ ปีว่าทำไมสมาร์ทโฟนในแต่ละแบรนด์ในระดับ High-End ถึงมีราคาที่ดูแพงและเอื้อมไม่ถึง โดยเฉพาะสมาร์ทโฟนจากค่ายแ... [ 0] อ่านต่อ (7,543)

App Store อัพเดตคำแนะนำ : แบนแอพฯ สแกนไวรัส และป้องกันเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีใช้ Face ID

App Store อัพเดตคำแนะนำ : แบนแอพฯ สแกนไวรัส และป้องกันเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีใช้ Face ID ด้วยเหตุที่ Apple ได้ปล่อยฟีเจอร์และฟังก์ชั่นต่างๆ มากมายบน iPhone รุ่นใหม่ทั้ง 3 ตัว ทำให้เมื่อเร็วๆ นี... [ 0] อ่านต่อ (349)

บอกให้โลกรู้ว่าเราอินดี้! ควันหลง 10 ประเด็นน่าสนใจของ Apple และการปูทางสู่เทคโนโลยีในอนาคต

บอกให้โลกรู้ว่าเราอินดี้! ควันหลง 10 ประเด็นน่าสนใจของ Apple และการปูทางสู่เทคโนโลยีในอนาคต ยังคงอยู่ที่เรื่องราวของงานเปิดตัวสามรุ่นใหม่ได้แก่ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ ... [ 0] อ่านต่อ (5,624)

Starbucks เตรียมพัฒนาให้อุปกรณ์ชาร์จไร้สายภายในร้านรองรับ iPhone X และ iPhone 8

Starbucks เตรียมพัฒนาให้อุปกรณ์ชาร์จไร้สายภายในร้านรองรับ iPhone X และ iPhone 8 เป็นที่ทราบกันดีว่าหลังจากที่ Apple ได้ประกาศพัฒนาให้ iPhone X, iPhone 8 และ iPhone 8 Plus รองรับเทคโนโลการชาร์... [ 0] อ่านต่อ (2,479)

เผยความจุแบตเตอรี่ของ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ปรากฏให้เห็นถึงขนาดที่น้อยกว่าเดิม

เผยความจุแบตเตอรี่ของ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ปรากฏให้เห็นถึงขนาดที่น้อยกว่าเดิม หลังจากที่เป็นคำถามสำหรับบางคนอยู่ในเรื่องขนาดความจุแบตเตอรี่ของ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ที่ทาง Apple เค... [ 0] อ่านต่อ (9,223)

 iPhone 8, 8 Plus, iPhone X อยากชาร์จเร็วต้องซื้อสาย USB กับอแดปเตอร์แยกต่างหาก ประมาณ 2,600 บาท

iPhone 8, 8 Plus, iPhone X อยากชาร์จเร็วต้องซื้อสาย USB กับอแดปเตอร์แยกต่างหาก ประมาณ 2,600 บาท ยังคงอยู่ที่เรื่องราวของ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X คราวนี้... [ 0] อ่านต่อ (1,063)

รักเดียวใจเดียว เผยฟีเจอร์ Face ID บน iPhone X สามารถจดจำใบหน้าได้แค่คราวละคน

รักเดียวใจเดียว เผยฟีเจอร์ Face ID บน iPhone X สามารถจดจำใบหน้าได้แค่คราวละคน Face ID ฟีเจอร์จดจำใบหน้าที่มาพร้อมกับ iPhone X สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ทันสมัยที่สุดของ Apple ในปีนี้สามาร... [ 1] อ่านต่อ (2,968)

OLED vs LCD : มาทำความรู้จักหน้าจอ OLED ที่ใช้งานบน iPhone X กัน

OLED vs LCD : มาทำความรู้จักหน้าจอ OLED ที่ใช้งานบน iPhone X กัน สำหรับหน้าจอแบบ OLED เป็นชนิดหน้าจอที่ทาง Apple ได้เลือกมาใช้งานใน iPhone X สมาร์ทโฟนตัวใหม่ล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวไป  ซึ่งจ... [ 0] อ่านต่อ (762)

กินเรียบ! iPhone X เอาชนะคะแนน Benchmarks เหนือ Android ตัวท็อปทุกรุ่นด้วยชิพเซ็ต A11 Bionic

กินเรียบ! iPhone X เอาชนะคะแนน Benchmarks เหนือ Android ตัวท็อปทุกรุ่นด้วยชิพเซ็ต A11 Bionic อย่างที่เราทราบกันดีว่า Apple ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวท็อปประจำปี 2017 อย่าง iPhone 8, iPhone 8 Plu... [ 1] อ่านต่อ (7,371)