ข่าวเทคโนโลยี » กล้องถ่ายภาพ

กำไลข้อมือ ติดตั้งบลูทูธ พร้อมจอแสดงผลแอลซีดี ( LCD Bluetooth Vibrating Bracelet ) เป็นการนำแฟชั่นมาผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว เหมาะกับสุภาพสตรีที่ชอบเก็บโทรศัพท์มือถือไว้ในกระเป๋า ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาเมื่อมีคนโทรมา เพราะกำไลข้อมือมีจอแสดงผล LCD แสดงหมายเลขโทรศัพท์ พร้อมปุ่มกดรับสายได้ทันที หรือ ตัดสายทิ้งในกรณีที่คุณไม่สะดวกรับสาย

 LCD Bluetooth Vibrating Bracelet

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น Link Loss Alert หรือป้องกันโทรศัพท์มือถือสูญหาย ในระหว่างที่คุณเชื่อมต่อกำไลข้อมือกับโทรศัพท์มือถือผ่านบลูทูธ เมื่อโทรศัพท์มือถือของคุณอยู่ห่างจากกำไลข้อมือเกินรัศมี 5 เมตร กำไลข้อมือก็จะสั่นเตือนคุณทันที ทำให้คุณหยุดคิดได้ว่า โทรศัพท์มือถือหรือกระเป๋าที่คุณใส่โทรศัพท์มือถือไว้ต้องหล่นหายไปที่ไหนสักแห่ง

LCD Bluetooth Vibrating Bracelet

กำไลข้อมือ LCD Bluetooth Vibrating Bracelet ผลิตด้วยวัสดุ Stainless Steel ให้ความสวยงามล้ำสมัย และ คงทนแข็งแรง จอแสดงผล LCD กว้าง 2.2 เซนติเมตร เปิดเครื่องพร้อมใช้งานนาน 60 ชั่วโมง สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือได้ทุกรุ่น โดยโทรศัพท์มือถือนั้นต้องรองรับ Bluetooth เวอร์ชั่น 1.1 ถึง 2.0 และมีโปรไฟล์ Hands-Free ราคา 49.90 ดอลล่าร์สหรัฐ (ประมาณ 1,780 บาท)

RELATED TO:

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Wed, 24 Jan 2018 12:35:10 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)