ข่าวเทคโนโลยี » การสื่อสาร

“ดิโอโร่” ผนึกกำลัง 3 พันธมิตร จัดโครงการประกวด Happy & Warn Memory with D’oro

 

เมื่อที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมาทาง “ดิโอโร่” ได้จัดงานแถลงข่าวกิจกรรม ประกวดภาพถ่าย ความสุข ความอบอุ่น ในบรรยากาศแบบดิโอโร่ใน Happy & Warm Memory with D’Oro ขึ้น ที่ร้านกาแฟดิโอโร่ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ จามจุรีสแควร์ ซึ่งการส่งภาพเข้าประกวดในครั้งนี้ ได้พัฒนารูปแบบการส่งภาพการประกวดที่เปิดกว้างมากขึ้น โดยเฉพาะการเพิ่มช่องทางการส่งในลักษณะดิจิตอล โดยสามารถส่งได้ทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ แถมด้วยสามารถส่งภาพที่ถ่ายจากโทรศัพท์มือถือ

ผู้สนใจสามารถส่งภาพถ่ายมาได้ 3 ช่องทาง คือ ส่งไฟล์ภาพดิจิตอลมาที่อีเมลล์ doro_ct2009@yahoo.com หรือบันทึกภาพลง CD แล้วส่งมาที่ นิตยสาร FOTOINFO บริษัท ชุน ซีนเนอร์จี จำกัด เลขที่ 21 ซอบโพธิ์แก้ว 21 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 หรือ ถ้าใครชื่อนชอบการส่งออนไลน์ ก็สามารถทำได้โดยส่งรูปในรูปแบบอัลบั้ม Multiply ที่คุณสามารถปรับแต่งอัลบั้มให้น่าสนใจ และมีจำนวน 5-10 ภาพ ต่ออัลบั้ม คนละไม่เกิน 3 อัลบั้ม และส่งลิงค์ของคุณมาที่อีเมลล์ doro_ct2009@yahoo.com ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2552

รางวัลสำหรับภาพที่ชนะการประกวดแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภททั่วไป และประเภท MULTIPLY โดยรางวัลชนะเลิศอัดดับ 1 ของทั้ง 2 ประเภท จะเป็นเงินสด และกล้อง IXUS 100 IS จากแคนนอน ทุกรางวัลจะได้รับแพ็คเกจท่องเที่ยว สัมผัสอากาศหนาว เยี่ยมชม และเก็บภาพบรรยากาศแหล่งผลิตกาแฟคุณภาพของ ดิโอโร่ ณ อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่  พร้อมอาหารและที่พัก 3 วัน 2 คืน และสิทธิการเป็นสมาชิกนิตยสาร FOTOINFO ฟรี 1 ปี ส่วนของรางวัลลำดับอื่นๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.fotoinfomag.com

RELATED TO:

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Wed, 21 Mar 2018 06:17:01 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)