ข่าวเทคโนโลยี » การสื่อสาร

เอไอเอส เซเรเนด ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านงานบริการที่สามารถครองใจลูกค้ามายาวนานกว่า 5 ปี เป็นปลื้มยอดลูกค้าเซเรเนดรักจริง มั่นใจ อยู่ในระบบนาน พร้อมเผยเดินหน้าครีเอทโปรแกรมเพื่อลูกค้าต่อเนื่อง ล่าสุด! รังสรรค์ไอเดียเด็ดเอาใจนักชิมด้วย “Serenade Menu by IK” สุดยอด 4 เมนูพิเศษโดยเชฟคนดัง “อิ๊ก บรรณ บริบูรณ์” พร้อมรับสิทธิพิเศษส่วนลด 10% เสิร์ฟแล้ววันนี้ถึง 28 ก.พ. 53 ที่แบล็คแคนยอนทุกสาขา ทั่วประเทศ

 

นางวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการเอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอส เซเรเนด เป็นโปรแกรมการดูแลลูกค้ากลุ่ม High Value โดยเฉพาะทั้งที่มียอดการใช้งานสูงและมีอายุการใช้งานยาวนาน เริ่มมาตั้งแต่ปี 2547 จนถึงวันนี้มากกว่า 5 ปีที่เราดูแลกลุ่มลูกค้าเซเรเนดถึงกว่า 9 แสนราย อันนับว่าประสบความสำเร็จในแง่ของการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างยั่งยืน โดยการเข้าไปนั่งอยู่กลางใจและครองใจลูกค้าเอาไว้ให้ได้อย่างมั่นคง ดังนั้นกลยุทธ์ที่สำคัญที่สุดคือ  การสร้างความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิด และมอบประสบการณ์การใช้งานที่มีคุณภาพดีที่สุดในทุกด้านอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยบริการต่างๆ ที่ถูกออกแบบและส่งมอบให้ลูกค้าอย่างสอดคล้องกับรูปแบบการใช้ชีวิตตามความชื่นชอบ (Lifestyle) และการใช้ชีวิตประจำวัน (Daily) ผ่านทางภาพลักษณ์ของแบรนด์, สินค้าและบริการต่างๆ, เครือข่ายคุณภาพ, งานบริการลูกค้าและสิทธิพิเศษ และพัฒนาโปรแกรมการดูแลลูกค้าเอไอเอส เซเนเรดอย่างต่อเนื่อง ภายใต้คอนเซปต์ Always On Top  และ Always Exclusive การดูแลที่เลือกสรรมาพิเศษเฉพาะคุณและความพิเศษที่มากกว่าเสมอ”

และเพื่อตอกย้ำความเป็น Always Exclusive อีกครั้ง เอไอเอส เซเรเนด จึงได้ร่วมกับแบล็คแคนยอน ที่เป็นพันธมิตรมอบบริการพิเศษให้แก่ลูกค้าของเอไอเอสมาอย่างต่อเนื่องกว่า 3 ปี จัดแคมเปญ “Serenade Menu by IK” เอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารได้สัมผัสรสชาติอาหารจากเมนูพิเศษ โดยเชฟรุ่นใหม่ที่มีความโดดเด่นเรื่องความคิดสร้างสรรค์ ที่สามารถผสมผสานเมนูต่างสไตล์เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวหรือที่เรียกว่า Fusion Foods อย่าง อิ๊ก บรรณ บริบูรณ์ มารังสรรค์ 4 เมนูพิเศษที่มีการปรุงแต่งตามแบบฉบับเฉพาะไม่เหมือนใครในราคาที่คุ้มค่า ได้แก่ สเต็กแซลมอนซอสโหระพา, ไข่ฟริทาทาต้มยำกุ้ง, ข้าวผัดต้มข่าไก่ และข้าวเขียวหวานทะเลผัดแห้ง ซึ่งทั้ง 4 เมนูนี้จะถูกบรรจุอยู่ในเมนูอาหารของแบล็คแคนยอน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2553  ทั้งนี้นอกจากความพิเศษที่ถูกรังสรรค์มาเสิร์ฟให้โดยเฉพาะแล้ว ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดยังได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดอาหาร 10% และรับสิทธิ์ซื้อไอศกรีมในราคาเพียง 45 บาทจากปกติ 55 บาท ง่ายๆ เพียงแสดงโทรศัพท์มือถือที่ร้านแบล็คแคนยอน และคาเฟเนโร บายแบล็คแคนยอนทุกสาขา ทั่วประเทศอีกด้วย”

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sun, 21 Jan 2018 15:02:20 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)