ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
Ex. มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
ATCI จัดเสวนาปฏิรูปไทยด้วยไอที รุกอนาคต AEC ต่อยอดความสำเร็จ 25 ปี ICT ไทย ATCI จัดเสวนาปฏิรูปไ...
AIS Black Series ยังคงโปรโมชั่น สุดคุ้ม ค่าเครื่อง เริ่มต้นเพียง 1,690 บาท AIS Black Series ยัง...
Generation-S ร่วมกับร้าน HEAR By Munkonggadget จัดกิจกรรมตอบแทนลูกค้ากับ “มั่นคงใจป๋าพาดู NINJA TURTLES” Generation-S ร่วมกับ...
foodpanda จับมือ Door2Door มุ่งเป็นผู้นำตลาด “ฟู้ด เดลิเวอรี่” ในพัทยา foodpanda จับมือ Doo...
Samsung Exclusive Day ลด ลุ้น ล้าน ทุกวัน! Samsung Exclusive Da...
Google เปิดตัว “Women Will: เธอทําได้ด้วยอินเทอร์เน็ต” เชิญผู้หญิงไทยเสริมศักยภาพตนเอง กล้าที่จะก้าวไปสู่ชีวิตที่ดีขึ้น Google เปิดตัว “Wome...
Global Think Test ร่วมฝึกสมองประลองปัญญากับ Kaspersky Lab ลุ้นรับรางวัล $25,000 Global Think Test ร่...
Lenovo ชวนชาวเชียงใหม่ ชม ช้อป สุดชิลล์ Lenovo ชวนชาวเชียงให...
เผยโฉมกล้องเซลฟี่รุ่นใหม่จากค่าย Sony ดีไซน์คล้ายขวดน้ำหอม เผยโฉมกล้องเซลฟี่รุ่...
โทรศัพท์เก่ามีค่าอย่าทิ้ง นำมาเป็นส่วนลดสูงสุด 1,500 บาท โทรศัพท์เก่ามีค่าอย่...
 
ตอบ: 1
อ่าน: 6,696
Font-size:

เอไอเอส เซเรเนด ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านงานบริการที่สามารถครองใจลูกค้ามายาวนานกว่า 5 ปี เป็นปลื้มยอดลูกค้าเซเรเนดรักจริง มั่นใจ อยู่ในระบบนาน พร้อมเผยเดินหน้าครีเอทโปรแกรมเพื่อลูกค้าต่อเนื่อง ล่าสุด! รังสรรค์ไอเดียเด็ดเอาใจนักชิมด้วย “Serenade Menu by IK” สุดยอด 4 เมนูพิเศษโดยเชฟคนดัง “อิ๊ก บรรณ บริบูรณ์” พร้อมรับสิทธิพิเศษส่วนลด 10% เสิร์ฟแล้ววันนี้ถึง 28 ก.พ. 53 ที่แบล็คแคนยอนทุกสาขา ทั่วประเทศ

 

นางวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการเอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอส เซเรเนด เป็นโปรแกรมการดูแลลูกค้ากลุ่ม High Value โดยเฉพาะทั้งที่มียอดการใช้งานสูงและมีอายุการใช้งานยาวนาน เริ่มมาตั้งแต่ปี 2547 จนถึงวันนี้มากกว่า 5 ปีที่เราดูแลกลุ่มลูกค้าเซเรเนดถึงกว่า 9 แสนราย อันนับว่าประสบความสำเร็จในแง่ของการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างยั่งยืน โดยการเข้าไปนั่งอยู่กลางใจและครองใจลูกค้าเอาไว้ให้ได้อย่างมั่นคง ดังนั้นกลยุทธ์ที่สำคัญที่สุดคือ  การสร้างความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิด และมอบประสบการณ์การใช้งานที่มีคุณภาพดีที่สุดในทุกด้านอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยบริการต่างๆ ที่ถูกออกแบบและส่งมอบให้ลูกค้าอย่างสอดคล้องกับรูปแบบการใช้ชีวิตตามความชื่นชอบ (Lifestyle) และการใช้ชีวิตประจำวัน (Daily) ผ่านทางภาพลักษณ์ของแบรนด์, สินค้าและบริการต่างๆ, เครือข่ายคุณภาพ, งานบริการลูกค้าและสิทธิพิเศษ และพัฒนาโปรแกรมการดูแลลูกค้าเอไอเอส เซเนเรดอย่างต่อเนื่อง ภายใต้คอนเซปต์ Always On Top  และ Always Exclusive การดูแลที่เลือกสรรมาพิเศษเฉพาะคุณและความพิเศษที่มากกว่าเสมอ”

และเพื่อตอกย้ำความเป็น Always Exclusive อีกครั้ง เอไอเอส เซเรเนด จึงได้ร่วมกับแบล็คแคนยอน ที่เป็นพันธมิตรมอบบริการพิเศษให้แก่ลูกค้าของเอไอเอสมาอย่างต่อเนื่องกว่า 3 ปี จัดแคมเปญ “Serenade Menu by IK” เอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารได้สัมผัสรสชาติอาหารจากเมนูพิเศษ โดยเชฟรุ่นใหม่ที่มีความโดดเด่นเรื่องความคิดสร้างสรรค์ ที่สามารถผสมผสานเมนูต่างสไตล์เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวหรือที่เรียกว่า Fusion Foods อย่าง อิ๊ก บรรณ บริบูรณ์ มารังสรรค์ 4 เมนูพิเศษที่มีการปรุงแต่งตามแบบฉบับเฉพาะไม่เหมือนใครในราคาที่คุ้มค่า ได้แก่ สเต็กแซลมอนซอสโหระพา, ไข่ฟริทาทาต้มยำกุ้ง, ข้าวผัดต้มข่าไก่ และข้าวเขียวหวานทะเลผัดแห้ง ซึ่งทั้ง 4 เมนูนี้จะถูกบรรจุอยู่ในเมนูอาหารของแบล็คแคนยอน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2553  ทั้งนี้นอกจากความพิเศษที่ถูกรังสรรค์มาเสิร์ฟให้โดยเฉพาะแล้ว ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดยังได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดอาหาร 10% และรับสิทธิ์ซื้อไอศกรีมในราคาเพียง 45 บาทจากปกติ 55 บาท ง่ายๆ เพียงแสดงโทรศัพท์มือถือที่ร้านแบล็คแคนยอน และคาเฟเนโร บายแบล็คแคนยอนทุกสาขา ทั่วประเทศอีกด้วย”

TAGS:


เรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Thu, 21 Aug 2014 03:26:53 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)