ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
EX.มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
AIS 3G 2100 เอาใจลูกค้า SME ทั่วประเทศ ใช้ฟรีแอพ “Tab 2 PAY” เพื่อช่วยบริหารจัดการร้านค้า AIS 3G 2100 เอาใจลูก...
กสทช. ส่งเสริมให้คนพิการรู้เท่าทันสื่อ กสทช. ส่งเสริมให้คนพ...
Acer คัดสินค้าเด่น สเปคสุดคุ้ม ราคาโดนใจ ในโปรโมชั่น ACER SUMMER WOW SALE Acer คัดสินค้าเด่น ส...
OnePlus One โชว์ประสิทธิภาพบูตเข้าสู่หน้าหลักเร็วกว่า Nexus 5 แบบน็อครอบ!! OnePlus One โชว์ประส...
Japan Display เปิดตัวหน้าจอแสดงผลสำหรับแท็บเล็ตขนาด 10.1 นิ้ว ความละเอียด 4K Ultra HD Japan Display เปิดตั...
แท็บเล็ตตัวแรกของ Xiaomi จะมีหน้าจอ 7.85 นิ้ว เปิดตัวในครึ่งหลังของปี 2014 แท็บเล็ตตัวแรกของ Xi...
Sony เปิดตัวแอพฯ Background defocus ถ่ายรูปหน้าชัดหลังเบลอ Sony เปิดตัวแอพฯ Bac...
เผยโฉม Samsung Galaxy Beam 2 สมาร์ทโฟนพร้อมโปรเจคเตอร์ในตัว ดีไซน์ตัวเครื่องวัสดุโลหะ เผยโฉม Samsung Galax...
Oppo จีนเปิดตัว Oppo R1S สมาร์ทโฟนจอ HD กว้าง 5 นิ้ว  มาพร้อมกล้อง 13 ล้าน และชิปเซ็ตเร็วขึ้น Oppo จีนเปิดตัว Oppo...
Samsung เตรียมเผยโฉม Galaxy S5 Crystal Edition ในเดือนพ.ค. นี้ Samsung เตรียมเผยโฉม...
 
ตอบ: 5
อ่าน: 24,826
Font-size:

โนเกีย และเอไอเอส จับมือเปิดตัว Nokia N900 คอมพิวเตอร์บนมือถือที่ทุกคนรอคอย โดยประกาศวางจำหน่าย Nokia N900 ที่เอไอเอส ให้ลูกค้าได้สัมผัสคอมพิวเตอร์บนมือถือที่ให้ประสบการณ์เสมือนกับการใช้งานคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ด้วยระบบปฏิบัติการ Maemo ซึ่งมีพื้นฐานมาจาก Linux พิเศษกับอินเตอร์เน็ตแอพพลิเคชั่นและแพคเกจสุดคุ้มสำหรับลูกค้าเอไอเอส

 

มร.ชูมิท คาพูร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ โนเกียและเอไอเอสมีกลยุทธ์ที่สอดประสานกันเป็นอย่างดีในการดำเนินธุรกิจโดยคำนึงถึงระบบนิเวศน์ของโลกสื่อสาร (Ecosystem) ความร่วมมือกับเอไอเอสถือเป็นการมอบอุปกรณ์สื่อสารที่ดีทีสุดกับแพคเกจที่ดีที่สุดบนเครือข่าย 3G ที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค ซึ่งปัจจุบันผู้บริโภคกำลังต้องการอุปกรณ์สื่อสารที่ทรงพลังมากขึ้น มีขีดความสามารถมากขึ้น และเชื่อมต่อได้มากขึ้น Nokia N900 เปิดประตูสู่ยุคใหม่ของคอมพิวเตอร์บนมือถืออันทรงพลัง ด้วยระบบปฏิบัติการแบบเปิด รวมกับเทคโนโลยี OMAP Processor และเว็บวิดเจ็ตแบบเรียลไทม์ Nokia N900 มอบประสบการณ์แบบคอมพิวเตอร์ที่คุณพกพาได้เพื่อการเข้าถึงข้อมูลที่คุณต้องการ

 

นายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด, เอไอเอส กล่าวว่า “ตลาดสมาร์ทโฟนในปีนี้ได้รับความนิยมอย่างสูงโดยคาดว่ามีอัตราเติบโตอย่างน้อย 40 เปอร์เซ็นต์ พร้อมกับปริมาณการใช้งานข้อมูล  ที่คาดว่าจะเติบโตขึ้นถึง 100 เปอร์เซ็นต์ การร่วมมือของโนเกียและเอไอเอสในครั้งนี้ เป็นการนำเสนอ Nokia N900 ซึ่งเป็นมือถือเพื่อการใช้งานอินเตอร์เนตที่ดีที่สุด พิเศษสุดสำหรับลูกค้าเอไอเอส โดยลูกค้าเอไอเอสจะได้สัมผัสประสบการณ์แบบคอมพิวเตอร์บนมือถือของ Nokia N900 และใช้งานแพคเกจข้อมูลที่คุ้มค่าที่สุดบนเครือข่ายคุณภาพที่เชื่อถือได้ ซึ่งนอกจากเป็นการตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่เพิ่มมากขึ้นแล้ว ยังเป็นตอกย้ำกลยุทธ์บนแนวคิด ระบบนิเวศน์ของโลกสื่อสาร (Ecosystem) อีกด้วย

 

Nokia N900 มีวิวัฒนาการจากโนเกียอินเตอร์เน็ตแทบเล็ต เปิดโอกาสให้ผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานแบบมัลติทาสก์และท่องอินเตอร์เน็ตได้เฉกเช่นเดียวกับการใช้คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ Nokia N900 ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Maemo 5 ใหม่เพิ่มประสิทธิภาพให้ผู้ใช้งานสามารถเปิดใช้งานหลายแอพพลิเคชั่นได้ในเวลาเดียวกัน พร้อมไปกับการใช้ประโยชน์ได้สูงสุดจากฟีเจอร์ต่างๆของโทรศัพท์มือถือ หน้าจอระบบสัมผัส และคีย์บอร์ด QWERTY

 

Nokia N900 วางจำหน่ายในราคาเพียง 20,900 บาท และพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอสได้รับสิทธิในการซื้อแพคเกจ GPRS/EDGE unlimited 3 เดือน สำหรับการใช้งานบน Nokia N900 ในราคาเพียง 900 บาท (ชำระเงิน 900 บาท ในวันที่ซื้อเครื่องเพื่อใช้ GPRS/EDGE ไม่จำกัดจำนวน นาน 3 เดือน) สนใจสอบถามได้แล้ววันนี้ที่ เอไอเอส ชอป, เซเรเนดคลับ และร้านเทเลวิซ ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

นอกจากนี้โนเกียเล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนาความร่วมมือเพื่อสร้างสรรค์คอนเทนต์และแอพพลิเคชั่นให้สอดคล้องกับความสนใจของคนในประเทศ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภค สร้างระบบนิเวศน์ของโลกสื่อสาร (Ecosystem) และส่งเสริมนักพัฒนาแอพพลิเคชั่นชาวไทย โดยจะจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปสำหรับนักพัฒนาในประเทศไทยในเร็วๆ นี้ กิจกรรมเวิร์คช็อปดังกล่าวจะเปิดโอกาสให้นักพัฒนาได้ทดลองใช้งานและสร้างสรรค์แอพพลิเคชั่นบน Nokia N900 ซึ่งการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับนักพัฒนา จะทำให้โนเกียสามารถสร้างสรรค์และสนับสนุนการสร้างสรรค์บริการและ แอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่ผู้บริโภคต้องการได้เป็นอย่างดี

Nokia N900 วางจำหน่ายที่ร้านเอไอเอสและโนเกียทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.ais.co.th, www.nokia.co.th หรือติดต่อ โนเกีย แคร์ไลน์ 02-255-2111

ข้อมูลตัวเครื่อง : http://www.siamphone.com/catalog/nokia/n900.htm 
รีวิว Nokia N900 : http://www.siamphone.com/review/2010/nokia/n900/page.htmเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Fri, 25 Apr 2014 13:27:59 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)