ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
Ex. มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
Fuji Xerox เปิดตัวเเท่นพิมพ์ “Versant™ 2100 Press” พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ รุกตลาดงานพิมพ์คุณภาพสูงระดับ Ultra HD Fuji Xerox เปิดตัวเเ...
เสาอากาศรับสัญญาณดิจิตอลทีวี รุ่น ANT 103 ใหม่จาก Leona เสาอากาศรับสัญญาณดิจ...
NEOCYON เปิดตัวเกม Gorilla Poker เอาใจเกมเมอร์ชอบเสี่ยง! ดาวน์โหลดฟรี 22 สิงหานี้ NEOCYON เปิดตัวเกม G...
dtac เปิดจำหน่าย OPPO Neo 5 สมาร์ทโฟนรองรับ TriNet 4G ความเร็วสูง ในราคาเพียง 5,990 บาท dtac เปิดจำหน่าย OPP...
SANDISK เปิดตัว SanDisk Ultra Fit USB 3.0 แฟลชไดร์ฟรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมสุดยอดแห่งประสิทธิภาพการทำงาน SANDISK เปิดตัว SanD...
AIS และ CIMB ไทย ผนึกกำลังสร้างสรรค์ “Beat Banking” บริการธนาคารรูปแบบใหม่บนมือถือสำหรับคนยุคใหม่ ครั้งแรกของไทย AIS และ CIMB ไทย ผนึ...
Lady (เลดี้) สมาร์ทโฟนสำหรับผู้หญิงที่มีกลิ่นหอมเครื่องแรกของไทย นวัตกรรมใหม่แห่งวงการมือถือ จากไอมี่ (iMI) Lady (เลดี้) สมาร์ทโ...
True ร่วมกับ สวทศ. เผยโฉมผู้ชนะโครงการ “นักวิทย์น้อยทรู” ปีที่ 19 True ร่วมกับ สวทศ. เ...
Sony ไทย เผยโฉม ทีวีบราเวีย 4K ขนาด 65 และ 55 นิ้ว ลงตลาด รับประสบการณ์ความบันเทิงสุดคมชัด ในราคาสุดคุ้ม Sony ไทย เผยโฉม ทีวี...
LG เผยโฉมสมาร์ทโฟนตระกูล L Series สองรุ่นใหม่ 'L Fino' และ 'L Bello' LG เผยโฉมสมาร์ทโฟนตร...
 
ตอบ: 1
อ่าน: 5,598
Font-size:

ซัมซุงยกทัพสมาร์ทโฟนลุยงานคอมมูนิคเอเชีย 2010 ณ ประเทศสิงคโปร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วยการอวดโฉมสมาร์ทโฟนใหม่บนทุกแพลทฟอร์มทั้งแอนดรอยด์ บาดา และ วินโดวส์โมบายล์เอาใจคนรักเทคโนโลยีตัวจริง ประกาศกลยุทธ์กระตุ้น การใช้งานสมาร์ทโฟนในกลุ่มผู้บริโภคให้เป็นมาตรฐานใหม่แห่งโลกโทรศัพท์มือถือ เดินหน้าพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนเพื่อตอบสนองความต้องการในทุกรูปแบบของผู้ใช้งาน

         
นายมนาเทศ อันนวัฒน์ หัวหน้ากลุ่มสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “หลังจากเปิดตัว ‘ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส’ ที่ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีไปเมื่อเร็วๆนี้ ซัมซุงยังคงเดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนอย่างต่อเนื่องด้วยการนำนวัตกรรมสมาร์ทโฟนเข้าร่วมในงานคอมมูนิคเอเชีย 2010 ประเทศสิงคโปร์โดยตอกย้ำจุดแข็งของเราในการเป็นรายเดียวของโลกที่นำเสนอสมาร์ทโฟนในทุกระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะเป็นแอนดรอยด์ วินโดวส์ โมบายล์ และ บาดา ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการที่ซัมซุงพัฒนาขึ้น ผลิตภัณฑ์ที่ซัมซุงนำมาร่วมแสดงในงานนี้นำทัพโดยสมาร์ทโฟนบาดารุ่น ‘เวฟ 2’ และ ‘เวฟ 2 โปร’ นอกจากนี้ยังมี ‘กาแล็คซี บีม’ ‘กาแล็คซี 3’ และ ‘กาแล็คซี 5’ ที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ รวมถึง ‘ออมเนีย โปร 4’ และ ‘ออมเนีย โปร 5’ ที่ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ วินโดวส์ โมบายล์ 6.5”

“ด้วยความหลากหลายของสมาร์ทโฟนที่เรานำเสนอแบบฟูลไลน์อัพนี้เองจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งของซัมซุงในฐานะบริษัทที่มุ่งเน้นในการออกแบบและแนวคิดที่ก้าวล้ำนำเทรนด์ โดยเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอสมาร์ทโฟนเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม สำหรับทุกๆ ไลฟ์สไตล์ เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีและประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน ความมุ่งมั่นของเราที่ต้องการจะสร้างให้สมาร์ทโฟนเป็นมาตรฐานใหม่ของการใช้งานโทรศํพท์มือถือ จะเป็นตัวผลักดันให้เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายตรงเพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค”

ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่ร่วมแสดงในงานคอมมูนิคเอเชีย 2010
ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส (I9000) ยกระดับของประสบการณ์ในการใช้งานสมาร์ทโฟนให้ก้าวขึ้นไปอีกขั้น ด้วยสมาร์ทโฟนซึ่งอัดแน่นด้วยคุณสมบัติที่ทั้งชาญฉลาด ชวนหลงใหล และครบถ้วนในหนึ่งเดียว โดดเด่นด้วยหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 4 นิ้วสวยสะดุดตาและประสิทธิภาพอันทรงพลังของชิพประมวลผลความเร็ว 1GHz โดยสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบสุดยอดการใช้งานและเทคโนโลยีภายใต้แนวคิด “การใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาด” (Smart Life) เปิดประตูสู่ประสบการณ์สมาร์ทโฟนที่แสนง่าย และผสมผสานทุกส่วนไว้อย่างลงตัวและเพื่อการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

 

ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส เร็วล้ำกว่าที่เคยด้วยยูสเซอร์อินเตอร์เฟส TouchWiz 3.0 ของซัมซุง ให้ผู้ใช้เข้าถึงชีวิตในแบบที่ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ได้ในทันที พร้อมยกระดับการใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาด (Smart Life) ขึ้นอีกขั้นด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่ง่ายและครบถ้วน อาทิ ระบบพิมพ์ข้อความ Swype การแสดงภาพ ข้อมูลตำแหน่ง และรายชื่อสถานที่แบบ Augmented Reality ผ่านโปรแกรมดูข้อมูลจากสถานที่จริง Layar และการเชื่อมต่อข้อมูลพื้นฐานที่เหนือชั้น (Location Based Service, LBS)

กาแล็คซี่ ซีรีส์: กาแล็คซี่ บีม (I8520) กาแล็คซี่ 3 (I5800) กาแล็คซี่ 5 (I5500)
โทรศัทพ์มือถือรุ่นล่าสุดจากซัมซุงที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ประกอบด้วย กาแล็คซี่ บีม (I8520) กาแล็คซี่ 3 (I5800) กาแล็คซี่ 5 (I5500) โดย กาแล็คซี่ บีม เป็นโทรศัพท์แอนดรอยด์ที่เผยโฉมเมื่อช่วงต้นปีที่งาน CES 2010 และกำลังจะเปิดตัวในประเทศสิงคโปร์ โดยเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกในโลกที่มีโปรเจคเตอร์ในตัว และยังเพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติมัลติมีเดียมากมาย อาทิ กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ฟังก์ชั่นการบันทึกและเล่นวิดีโอความละเอียดระดับ HD และหน้าจอ Super AMOLED WVGA ขนาด 3.7 นิ้ว

 

กาแล็คซี่ 3 (I5800) เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากซัมซุงที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ซึ่งจะมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นในด้านมัลติมีเดียและโซเชียลมีเดีย ส่วน กาแล็คซี่ 5 (I5500) มุ่งเจาะตลาดวัยรุ่นที่ต้องการเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้ง่ายๆ ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ใด โดยการออกแบบของรุ่นนี้ถอดแบบมาจากรุ่น คอร์บี้ ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ซัมซุง กาแล็คซี่ 5 จึงเหมาะกับผู้ที่ชอบความดูดีมีสไตล์เป็นพิเศษ

เวฟ ซีรีส์: เวฟ 2 (S5250) และ ซัมซุง เวฟ 2 โปร (S5330)
ซัมซุง เวฟ 2 (S5250) และ เวฟ 2 โปร (S5330) ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนสองรุ่นล่าสุดที่ใช้ระบบปฏิบัติการ บาดา เป็นโทรศัพท์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตในสังคมออนไลน์ ด้วยเทคโนโลยี Social Hub ของซัมซุงที่รวบรวมรายชื่อเพื่อนๆ ในบริการโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ ไว้ในทีเดียว และยังสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สายต่างๆ รวมถึง Wi-Fi ได้อย่างไร้การสะดุด เวฟ 2 และ ซัมซุง เวฟ 2 โปร ยังมาพร้อมโปรแกรม Samsung Apps ที่เป็นศูนย์รวมแอปพลิเคชั่นต่างๆ สำหรับสมาร์ทโฟนจากซัมซุง ทั้งเกม โปรแกรมโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ อีบุ๊ค และแอปพลิเคชั่นเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและการใช้ชีวิต นอกจากนี้ Samsung Apps ยังมอบประสบการณ์แบบโมไบล์ที่มีความหลากหลายด้านเนื้อหาได้มากยิ่งขึ้นด้วยแอปพลิเคชั่น Java ต่างๆ ยัง โดย เวฟ 2 และ ซัมซุง เวฟ 2 โปร จะมาร่วมขบวนกับ ซัมซุง เวฟ (S8500) ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้แล้ว

ออมเนีย: ออมเนีย โปร 4 (B7350) และ ออมเนีย โปร 5 (B6520)
สำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ ซัมซุงจะนำเสนอ ออมเนีย โปร 4 (B7350) และ ออมเนีย โปร 5 (B6520) ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ วินโดวส์ โมบายล์ 6.5 ที่จะช่วยให้การติดต่อสื่อสารเรื่องงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับการผสานประสบการณ์สังคมออนไลน์ไว้ได้อย่างลงตัวเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Thu, 21 Aug 2014 21:04:15 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)