ข่าวเทคโนโลยี » การสื่อสาร

เอไอเอสเปิดตัว 3 ปรากฏการณ์สุดว้าวในงาน ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2011 เริ่มจากไอโฟนท็อปปิ้งครั้งแรกในเมืองไทยที่สร้างทางเลือกการใช้งานที่หลากหลายที่สุดทั้งชาวพรีเพดและโพสต์เพด, จัดเต็มนวัตกรรมสมาร์ทโฟน ทั้งให้สัมผัสและจองพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มก่อนใคร และสุดท้าย Application Super News ร่วมกับพาร์ทเนอร์ ตอกย้ำ Quality  DNAs ครบ!


 
นายฐิติพงศ์  เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ อาวุโส สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “ปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้รับความนิยมสูงเป็นอย่างยิ่งและเติบโตอย่างก้าวกระโดด โดยในภาพรวมวันนี้มีเครื่องสมาร์ทโฟนอยู่ในตลาดราว 6 ล้านเครื่อง และอยู่ในระบบของเอไอเอส ประมาณ 3 ล้านเครื่อง โดยการเติบโตนี้เป็นไปอย่างก้าวกระโดดถึง 100%  โดยเฉพาะในส่วนที่เป็น super smart phone อย่าง iPhone Blackberry และ android หากมองจากช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา”
 
“การจะใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่างสมบูรณ์แบบนั้น องค์ประกอบสำคัญมี 4 ด้าน ประกอบด้วยเครือข่ายที่ต้องพร้อมรองรับอย่างมีคุณภาพ ตัวอย่างเช่นการร่วมมือกับ 3BB ขยายจุดให้บริการ WIfi ที่มีกว่า 20,000 จุด รวมถึงการขยายพื้นที่ให้บริการ 3G 900 ประเด็นต่อมาคือ สมาร์ทโฟนหรือสมาร์ทดีไวส์ รูปแบบต่างๆ ซึ่งถูกพัฒนาด้วยนวัตกรรมล่าสุดจากเหล่าผู้ผลิตระดับโลก จากนั้นก็คือ แอพพลิเคชั่น ที่จะเป็นเสมือนการเติมชีวิต สร้างสีสันและมูลค่าเพิ่มให้แก่สมาร์ทโฟนเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในแต่ละกลุ่ม และสุดท้ายก็คือ แพ็คเกจการใช้งานที่ต้องคุ้มค่าและหลากหลาย ไม่มีข้อจำกัด ซึ่งทุกด้านที่กล่าวมาเราพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ไม่หยุดยั้ง”
 
 “ล่าสุดได้สร้างมิติใหม่ครั้งแรกในวงการสำหรับสาวกเอไอเอสไอโฟนด้วยการเปิดตัว ไอโฟนท็อปปิ้ง หรือ การมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับสาวกไอโฟนให้เลือกสมัครแพ็คเสริม Data ทั้ง EDGE/GPRS และ Wifi เพื่อใช้งานคู่กับแพ็คเกจปัจจุบันที่ตนใช้งานอยู่ ทั้งลูกค้า วัน-ทู-คอล!และ จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ สร้างทางเลือกหลากหลายให้สอดคล้องตรงใจกับรูปแบบการใช้งานมากยิ่งขึ้น พร้อมรับเงื่อนไขพิเศษในลักษณะของ Cash back ค่าโทร ที่ยิ่งเพิ่มความคุ้มค่าได้มากยิ่งกว่า โดยในเบื้องต้นได้เริ่มเปิด 2 อัตราคือ 550 บาท และ 799 บาท” นายฐิติพงศ์ กล่าว

ด้านนายปรัธนา ลีลพนัง ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริการเสริม เอไอเอส กล่าวว่า“แอพพลิเคชั่นคุณภาพ เป็นอีก 1 สิ่งที่เราร่วมมือกับพาร์เนอร์พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันความนิยมของ Social Network ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Twitterได้ถูกพัฒนาต่อยอดให้กลายเป็นเครื่องมือในการรายงานข่าวและเชื่อมต่อสังคมต่างๆเข้าด้วยกัน วันนี้เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการร่วมมือกับเครือ Nation มอบเอ็กคลูซีฟ แอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด สำหรับคอข่าวกับบริการ “Nation Super News Application” ที่พัฒนามาจากแนวความคิดของ การรายงานข่าวของผู้ประกาศผ่าน Social Network อย่าง Twitter  โดย Nation Super News ได้รับการพัฒนาให้รองรับทุกระบบปฏิบัติการยอดฮิต ซึ่งในเบื้องต้นเริ่มให้บริการแล้วบน BlackBerry และ Android โดยจะทยอยเปิดให้บริการบน iPhone และ Window Mobile  ต่อไป ให้คุณไม่พลาดทุกเหตุการณ์ความเคลื่อนไหว ด้วยกองทัพนักข่าวในเครือเนชั่นกว่า 300 ชีวิต พร้อมรายงานข่าวตลอด 24 ชม. ที่มาพร้อมแคมเปญเกาะติดเลือกตั้ง 54 นาทีต่อนาที ผ่านเครือข่ายคุณภาพของเอไอเอส และเริ่มเปิดให้ลูกค้าเอไอเอสดาวน์โหลดและใช้งานฟรี! 3 เดือน”

*หมายเหตุ :  ลูกค้า วัน-ทู-คอล! จะได้รับเงินคืนเป็นโบนัสโทรฟรีนาน 6 เดือน  (แพ็ก EDGE/GPRS 550 บาท จำนวน 200 บาทต่อเดือน = 1,200 บาท, แพ็ก EDGE/GPRS 799 บาท จำนวน 300 บาทต่อเดือน = 1,800 บาท) : ลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ หากสมัครแพ็คเกจนี้ สามารถซื้อไอโฟนได้ในราคารวมแพ็คเกจ

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Fri, 23 Mar 2018 14:22:06 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)