ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
EX.มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
ชีวิตไม่มีหยุดด้วย Samsung GALAXY S5 กับ AIS 3G 2100 ชีวิตไม่มีหยุดด้วย S...
Ascenti Resources จับมือ NVIDIA ระเบิดศึกครั้งใหญ่ “Point Blank Cafe Deathmatch” ณ ร้าน EZ Connect จังหวัดสุรินทร์ Ascenti Resources จั...
AIS 3G 2100 ส่งคนไทยกลับบ้าน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ กับกิจกรรม “สงกรานต์ทั่วไทย อุ่นใจกับเอไอเอส” AIS 3G 2100 ส่งคนไทย...
Samsung จัดงาน  "Be the First" เปิดขาย Samsung Galaxy S5 ในประเทศไทย พร้อม 125 ประเทศทั่วโลก Samsung จัดงาน &quo...
Trendmicro แนะรับมือ Heartbleed ช่องโหว่บนเว็บไซต์ที่สร้างความเสี่ยงให้กับระบบเข้ารหัสข้อมูล SSL Trendmicro แนะรับมือ...
Happy จัดกิจกรรมถ่ายรูปกับบอลลูน dtac Cookie Run ที่เอเชียทีค ลุ้นรับ dtac TriNet Phone รุ่น Lion 5.0 HD Happy จัดกิจกรรมถ่าย...
LG เตรียมส่ง Odin ชิป octa-core เข้าสู่กระบวนการผลิตเร็วๆ นี้ LG เตรียมส่ง Odin ชิ...
กทค. เคาะแนวทางการประมูลคลื่นความถี่ 1800 MHz ส่วนแรก ประมูล ส.ค.นี้ กทค. เคาะแนวทางการปร...
Emirates เปิดตัวเวบไซต์ภาษาไทยและกูเกิลนาวตัวช่วยการเดินทางอย่างชาญฉลาด Emirates เปิดตัวเวบไ...
Microsoft YouthSpark เพิ่มศักยภาพเยาวชนในภาคใต้ Microsoft YouthSpark...
 
ตอบ: 48
อ่าน: 20,137
Font-size:

โนเกียเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ 3 รุ่นใหม่ ได้แก่ Nokia C2-02 Nokia C2-03 และ Nokia C2-06 แมรี่ แมคโดเวลล์ หัวหน้ากลุ่มธุรกิจโทรศัพท์มือถือ กล่าวว่า “โทรศัพท์ทั้ง 3 รุ่นมอบประสบการณ์การใช้อินเตอร์เน็ต แผนที่ และการรับส่งข้อความที่ไม่เป็นรองใครในตลาด เรานำเสนอโทรศัพท์มือถือที่มีให้เลือกทั้งหน้าจอสัมผัส หรือแป้นกด ใช้งานง่าย ราคาย่อมเยาว์ และมีให้เลือกระหว่าง 2 ซิม หรือซิมเดียว”

Nokia C2-03 เป็นโทรศัพท์มือถือ 2 ซิมรุ่นที่ 3 ที่โนเกียนำออกวางจำหน่ายในระยะ 1 เดือนที่ผ่านมา โดยมอบประโยชน์จากระบบ 2 ซิมที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการตั้งค่าส่วนตัวได้ถึง 5 ซิม พร้อมฟังก์ชั่นอีซี่ สแวป (Easy Swap) ที่ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนซิมการ์ดได้ในเวลาไม่กี่วินาทีโดยไม่ต้องปิดเครื่องหรือถอดแบตเตอรี่

ส่วน Nokia C2-02 เป็นโทรศัพท์มือถือซิมเดียวที่มอบฟีเจอร์การทำงานที่คล้ายคลึงกัน พร้อมด้วยระบบรับข้อความอัตโนมัติ (push messaging) และระบบรับส่งข้อความส่วนตัว (IM) หลากหลายระบบ 

 

และรุ่นสุดท้ายคือ Nokia C2-06 ที่เรียบง่ายด้วยดีไซน์ แต่มีหลากหลายสีสันสดใสให้เลือก

โทรศัพท์ทั้ง 3 รุ่นมาพร้อมแผนที่โนเกียใหม่สำหรับระบบปฏิบัติการซีรี่ส์ 40 ซึ่งได้ติดตั้งแผนที่และสถานที่ที่น่าสนใจภายในประเทศไว้แล้วในเครื่อง ทำให้ผู้ใช้สามารถดูแผนที่และวางแผนเส้นทางได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลดแผนที่ผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ

โทรศัพท์มือถือทั้ง 3 รุ่นมอบการใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่านเทคโนโลยีบีบอีดข้อมูล (data compressing) บนโนเกียเบราว์เซอร์ ทำให้ค่าใช้จ่ายในการท่องอินเตอร์เน็ตลดลงและดาวน์โหลดหน้าเพจได้เร็วขึ้น ส่งผลดีต่อทั้งผู้บริโภคและผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ  เบราว์เซอร์ตั้งค่าหน้าแรกเป็นเว็บท้องถิ่น ทำให้ผู้ใช้เข้าถึงคอนเทนท์ที่ต้องการได้ทันที และ tab ที่เชื่อมเว็บโปรดและเว็บก่อนหน้าได้อย่างง่ายดาย

เราต้องการให้การเข้าถึงอินเตอร์เน็ตเป็นไปได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และถูกลงสำหรับทุกคน” แมคโดเวลล์เสริม “เทคโนโลยี บนโนเกียเบราว์เซอร์ทำให้ผู้บริโภค โดยเฉพาะกลุ่มที่ยังใหม่กับการใช้อินเตอร์เน็ตบนมือถือ สามารถเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะเมื่อเชื่อมต่อกับคอนเทนท์ท้องถิ่น จึงทำให้ประสบการณ์การท่องอินเตอร์เน็ตตรงกับความต้องการและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

โทรศัพท์ทั้ง 3 รุ่นยังจัดเต็มด้วยวิทยุเอฟเอ็ม media player และหน่วยความจำที่สามารถขยายได้ถึง 32GB ทำให้ผู้ใช้สามารถจัดเก็บรูปภาพ วิดีโอ และเพลงได้มากอย่างที่ต้องการ ราคาขายของ Nokia C2-02 และ Nokia C2-03 ประมาณเครื่องละ 105 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,200 บาท) สำหรับ Nokia C2-06 มีราคาเครื่องละประมาณ 112 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,400 บาท) โทรศัพท์ทั้งสามรุ่นคาดว่าจะวางจำหน่ายในไตรมาสที่สามของปีนี้เรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Wed, 16 Apr 2014 22:59:33 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)