ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
EX.มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
Crystal Hero จัดมารัวๆ กับแผนที่ใหม่ “Bamboo Groove” พร้อมโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์! Crystal Hero จัดมารั...
Focus เปิดประสบการณ์ดนตรีร็อก มันส์แบบยกค่ายใน “Genie Fest 16 ปี แห่งความร็อก” Focus เปิดประสบการณ์...
AIS 3G วัน-ทู-คอล ให้คุยได้คุ้มค่า แค่นาทีละ 25 สต. ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชม. กับ “โปรบาท หาร 4” AIS 3G วัน-ทู-คอล ให...
TrueMove H ชูศักยภาพ 4G รายแรก จัดหนักแคมเปญ "เปลี่ยนเลย... 4G Advance Forward จากทรูมูฟ เอช" ลุ้นรับซูเปอร์คาร์ Ferrari TrueMove H ชูศักยภาพ...
M6M mSATA SSD รุ่นล่าสุดจาก Plextor ให้ notebook ทำงานเต็ม เพิ่มขีดประสิทธิภาพ M6M mSATA SSD รุ่นล่...
dtac สานต่อแนวคิดเชื่อในความพอดี ชวนดาวน์โหลดหนังสือ “คำพ่อสอน” ฟรี ผ่านแอพพลิเคชั่น dtac Readever dtac สานต่อแนวคิดเชื...
Shopat7.com จัดโปรโมชั่นพิเศษ BlacBerry Q5 และ Q10 ลดราคาสูงสุดถึง 34% Shopat7.com จัดโปรโม...
ภาพหลุด LG G3 มาพร้อมหน้าจอ Quad HD และตัวเครื่องผลิตด้วย Polycarbonate   ภาพหลุด LG G3 มาพร้อ...
Synnex ร่วมกับ BenQ จัดแสดง สินค้า และสาธิตโซลูชั่นเทคโนโลยีล่าสุด Synnex ร่วมกับ BenQ ...
อสมท. จับมือ แพลนเน็ตคอมฯ ส่ง MCOT HD BOX ลงศึกกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอล อสมท. จับมือ แพลนเน็...
 
ตอบ: 9
อ่าน: 6,198
Font-size:

ทรูมูฟ ผู้นำโมบายล์ ไฮสปีด อินเตอร์เน็ต มอบสัมผัสประสบการณ์เร็วจริง แรงจริง จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “21 Mbps Exclusive Pick-up Party” เพื่อส่งมอบสุดยอดสมาร์ทโฟนที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู” สมาร์ทโฟนเทคโนโลยีล้ำสมัยที่รองรับความเร็วสูงสุดได้ถึง 21 Mbps แก่ลูกค้าทรูมูฟที่จองเครื่องภายในงานไทยแลนด์โมบายเอ็กซ์โปร์ 2011 ที่ผ่านมา โดยลูกค้ากลุ่มนี้จะเป็นสาวกแอนดรอยด์กลุ่มแรกของไทยในการรับเครื่อง และใช้งานได้จริงเต็มประสิทธิภาพความเร็วสูงสุดของเทคโนโลยี 3G ของ ทรูมูฟ เครือข่ายเดียวที่รองรับความเร็วสูงสุดนี้ได้

ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และรองหัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ทรูมูฟร่วมส่งผ่านความเร็ว แรงของมือถือที่ได้รับความสนใจสูงสุดในขณะนี้ จากการเปิดตัวเป็นครั้งแรกของ “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู” ในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กโป 2011 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี มีผู้สนใจลงชื่อจับจองเป็นเจ้าของเพื่อสัมผัสประสบการณ์ออนไลน์เต็มประสิทธิภาพบนเครือข่ายทรูมูฟ 3G บนคลื่นความถี่ 850 MHZ

วันนี้ ทรูมูฟพร้อมมอบสมาร์ทโฟนที่รวบรวมนวัตกรรม และเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของซัมซุงให้กับลูกค้า กับหน่วยประมวลผลดูอัล คอร์ 1.2 GHz และเทคโนโลยีหน้าจอซูเปอร์ อะโมเลดพลัส ใหม่ล่าสุดที่ชัดใส พร้อมดีไซน์ที่บางสวย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน และความบันเทิงเต็มอิ่ม เพื่อตอบรับการดำเนินชีวิตรูปแบบใหม่ของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ซึ่ง ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู จากทรูมูฟ นับเป็นแกดเจทหนึ่งเดียวที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างสมบรูณ์แบบ “เฉพาะทรูมูฟ 3G + WiFi เท่านั้นที่ช่วยให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีล่าสุดของซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู ได้อย่างเต็มศักยภาพ เข้าถึงข้อมูลเว็บไซต์ต่างๆ ได้อย่างไม่ติดขัด ต่อยอดความแรงของสมาร์ทโฟนที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มคนรุ่นใหม่” ปพนธ์ กล่าวเสริม

ภายในงาน “21 Mbps Exclusive Pick-up Party” พลอย – เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ซูเปอร์สตาร์สาว สวย แรงสุดแห่งยุคมาร่วมสร้างสีสัน และความคึกคัก โดยนั่งรถซูเปอร์คาร์คันหรู นำทีมนางแบบสาวสวยอีก 20 คน มาร่วมโชว์ความเร็ว และแรงของเครือข่ายทรูมูฟ และประสิทธิภาพของซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู อย่างแท้จริง

คนแรกที่ได้รับเครื่อง ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู หนุ่มใหญ่วัย 60 ปี สุดปลื้ม เป็นลูกค้าคนแรก ที่ได้สัมผัสประสบการณ์แรงจริง เร็วจริง ของซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู หลังมารอเข้าคิวตั้งแต่บ่าย 2 โมง เผยไม่เคยมีประสบการณ์ใช้เครื่องแอนดรอยด์มาก่อน แต่เห็นกระแสความแรงจากเว็บไซต์ที่ประเทศเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมาก มีคนเข้าคิวจองแบบถล่มทลาย และเห็นข้อมูลว่าเครื่องเร็วและแรงดี จึงสนใจอยากลองใช้

สำหรับผู้ที่สนใจ และยังไม่ได้จับจอง สามารถสัมผัสประสบการณ์สุดยอดสมาร์ทโฟนที่รองรับเครือข่ายสูงสุด 21 Mbps “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู” ได้ในราคา 18,900 บาท (ราคารวม VAT) ณ ทรูช็อป และตัวแทนจำหน่ายซัมซุงที่ร่วมรายการ ทั่วประเทศ พร้อมรับสุดยอดโปรโมชั่น ได้แก่

  • ผ่อน 0% นาน 10 เดือน (เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจ)
  • Facebook Unlimited เล่นไม่อั้น นาน 6 เดือน (เมื่อสมัครแพ็คเกจ 5 in 1)
  • ส่วนลดค่าบริการ 100 บาท นาน 6 เดือน (เมื่อสมัครแพ็คเกจ 449 และ 649)
  • ชม TrueLife TV ฟรี 2 เดือน
  • ส่วนลด 200 บาท เมื่อสมัคร TrueVisions on Mobile แบบรายเดือน (ถึง 31 ธ.ค. 54) เฉพาะลูกค้าที่จองเครื่องพร้อมสมัครแพ็คเกจ 649 บาท

*บริการ 3G เป็นส่วนหนึ่งของการปรับปรุง และพัฒนาโครงข่ายในบางพื้นที่เพื่อให้บริการของทรูมูฟดีขึ้นเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Fri, 18 Apr 2014 07:13:22 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)