ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
EX.มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
AVA GRAND MASTER LEAGUE 2014 เตรียมระเบิดศึกหาแชมป์ซีซั่นแรก 26 เมษายนนี้! AVA GRAND MASTER LEA...
WeChat ยกทัพ Marvel Super Heroมาปล่อยพลังบนมือถือแล้ววันนี้ WeChat ยกทัพ Marvel ...
OnePlus One สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์น้องใหม่ที่น่าจับตามอง ที่มาพร้อมสเปกและราคาที่น่าสนใจ OnePlus One สมาร์ทโฟ...
Alcatel เตรียมส่ง OneTouch Idol Alpha สีทองแชมเปญ ลุยตลาดในราคา 10,500 บาท Alcatel เตรียมส่ง On...
Heartbleed สัญญาณเตือนถึงผู้ใช้งานยุคใหม่ว่าต้องรู้รอบ เพื่อความปลอดภัยที่เหนือกว่า Heartbleed สัญญาณเตื...
True Business เดินหน้าขยายฐานลูกค้าองค์กรธุรกิจต่างจังหวัด รุกนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ทั่วประเทศ True Business เดินหน...
“Freedom Facebook SIM” ให้ชาว AIS 3G วัน-ทู-คอล! สุดคุ้มในซิมเดียว ทั้งเล่นเฟสบุ๊คฟรีทุกเดือน โทรราคาถูกนาทีละ 25 สตางค์ทุกเครือข่าย “Freedom Facebook SI...
Sony เปิด Prebooking  Xperia Z2 สมาร์ทโฟนกันน้ำ จอ Full HD 5.2 นิ้ว ในราคา 23,990 บาท Sony เปิด Prebooking...
นักวิเคราะห์คาด Apple จะส่ง iWatch มาทำตลาดแทน iPod ที่มียอดขายลดลงอย่างต่อเนื่อง นักวิเคราะห์คาด Appl...
Nokia จับมือ Gameloft แจกสุดยอดเกม เล่นมันส์บนสมาร์ทโฟนฟรี! Nokia จับมือ Gamelof...
 
ตอบ: 96
อ่าน: 129,489
Font-size:

หลังประสบความสำเร็จอย่างสวยงามกับสุดยอดสมาร์ทแท็บเล็ตที่สุดแห่งปี “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 7 นิ้ว” ที่ได้รับผลตอบรับอย่างล้มหลาม พร้อมยอดขายทำลายทุกสถิติ ซัมซุงไม่หยุดความแรง ประกาศก้องบุกตลาดแท็บแล็ตครั้งใหญ่อีกครั้ง ส่ง “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1” สมาร์ทแท็บเล็ตขนาด 10.1 นิ้วรุ่นล่าสุด ที่ได้รับการกล่าวขาน และรอคอยมากที่สุดแห่งปี กับเทคโนโลยีล้ำสมัย และดีไซน์ไร้ขีดจำกัด พร้อมจำหน่ายแล้วทั่วประเทศไทย วันที่ 29 สิงหาคมนี้ มั่นใจทุบสถิติทำลายทุกยอดขายอีกครั้ง

นายวิชัย พรพระตั้ง ผู้อำนวยการธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “กระแสแท็บเล็ตยังคงความแรงอย่างไม่หยุดยั้งทั้งในระดับโลก รวมถึงประเทศไทย โดยตลาดแท็บเล็ตในเมืองไทยมีการเติบโตอย่างชัดเจน ทั้งนี้ส่วนหนึ่งสืบเนื่องมาจากซัมซุงได้ทำการเปิดตลาดแท็บเล็ตเป็นรายแรกในประเทศ โดยแนะนำ “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 7 นิ้ว” ออกสู่ตลาดเมื่อปีที่ผ่านมา และได้รับผลตอบรับเกินความคาดหมาย โดยยอดขายของ “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 7 นิ้ว” ทั่วโลกทะยานไปกว่า 2.3 ล้านเครื่อง ในขณะที่เมืองไทยก็ได้ผลตอบรับดีไม่แพ้กันกวาดยอดขายไปกว่า 1 แสนเครื่อง ในช่วงครึ่งปีหลัง ซัมซุงได้เปิดตัวสุดยอดสมาร์ทแท็บเล็ตขนาด 10.1 นิ้ว “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 (Samsung Galaxy Tab 10.1)” อย่างเป็นทางการครั้งแรกในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2011 (ไฮเอนด์)” ซึ่งซัมซุงได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสั่งจองได้ล่วงหน้าไปแล้ว แต่ในวันนี้เราพร้อมให้ผู้บริโภคทั่วประเทศได้จับจองเป็นเจ้าของ ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 ได้แล้ว ตั้งแต่ 29 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป”

ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1” มากับฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ อาทิ การเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth และ USB ได้โดยตรงไม่จำเป็นต้องผ่านโปรแกรมอื่นๆ ทำให้สามารถสนับสนุนการเล่นมัลติมีเดียหลากหลายสกุล ไม่ต้องเสียเวลาแปลงไฟล์ให้ยุ่งยาก และยังสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ USB ต่างๆ ผ่าน USB connector ได้อีกด้วย พร้อมด้วยความบันเทิงแบบเต็มอิ่มกับหน้าจอสัดส่วน 16:9 ทำให้ ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะสามารถเข้าถึงคอนเท็นท์อย่างสมบูรณ์แบบ และรับชมภาพยนตร์แบบเก็บได้ทุกรายละเอียด ภายใต้คอนเซ็ปต์ "It’s time to tab" บนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 3.1 (ฮันนีคอมบ์) ระบบปฏิบัติการล่าสุด ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาสำหรับแท็บเล็ตโดยเฉพาะ บวกกับดีไซน์สวยเพรียวบางเพียงแค่ 8.6 มม.ซึ่งถือว่าเป็นสมาร์ทแท็บเล็ตขนาด 10.1 นิ้วที่บางที่สุดในโลกในขณะนี้

ทั้งนี้แผนการตลาดสำหรับ “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1” ซัมซุงได้เตรียมกิจกรรมทางการตลาดไว้อย่างเต็มกำลัง เริ่มตั้งแต่การเปิดให้จองล่วงหน้าครั้งแรกที่งาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2011 (ไฮเอนด์)” เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา พร้อมของสมนาคุณสุดพิเศษมากมาย และสำหรับการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการครั้งแรกในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ ซัมซุงยังได้มุ่งเน้นกลยุทธ์พาร์ทเนอร์ชิป (Partnership Strategy) เพื่อมอบสิทธิ และบริการสุดพิเศษสำหรับลูกค้า ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 ไม่ว่าจะเป็น 4Shared.com ผู้นำด้านเว็บไซต์สำหรับฝาก และแชร์ไฟล์ในประเทศไทย และ SETTrade ในการแนะนำแอพพลิเคชันซื้อขายหุ้นบนซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 นอกจากนี้ซัมซุงยังใช้กลยุทธ์การสื่อสารแบบ 360 องศา ผ่านทั้งโฆษณาทางทีวี และสื่อออนไลน์ โดยได้เตรียมเปิดตัวออนไลน์ อินเตอร์แอคทีฟ มูฟวี่ แคตตาล็อค หนังสั้นออนไลน์จำนวน 5 ตอนที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมสามารถร่วมสนุกได้ เพื่อเข้าถึงคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ชอบความรวดเร็ว ความทันสมัย ความสะดวกสบาย และนิยมเล่นสื่อออนไลน์อีกด้วย” นายวิชัยกล่าวเสริม

“ซัมซุงมั่นใจว่าหลัง “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1” วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว จะสามารถทำลายทุกสถิติยอดขายของสมาร์ทแท็บเล็ตในประเทศไทย ด้วยความโดดเด่นด้านฟังก์ชันการใช้งานที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และการดีไซน์สวยงามล้ำสมัย พร้อมกิจกรรมการสื่อสารโฆษณาประชาสัมพันธ์ครบวงจร ตลอดจนโปรโมชันสุดพิเศษนี้ ซัมซุงมั่นใจว่า ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งของซัมซุงในฐานะผู้นำอันดับหนึ่งอย่างสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน” นายวิชัยกล่าวสรุปเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Wed, 23 Apr 2014 19:09:45 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)