ข่าวเทคโนโลยี » กล้องถ่ายภาพ

เพราะอากาศร้อน หรือความร้อนของสมาร์ทโฟนเจ้าอื่นๆ กันแน่ที่ทำให้ Samsung ตัดสินใจส่งสมาร์ทโฟน Android 2.3 อย่าง GALAXY W, GALAXY M Pro, GALAXY Y และ GALAXY Y Pro น้องใหม่จากตระกูลที่เตรียมตัวไปปรากฏกายในงาน  IFA 2011 ณ กรุงเบอร์ลิน ในวันที่ 1 กันยายนนี้ด้วยเช่นกัน 

เริ่มด้วย Galaxy W ที่มาพร้อมความเร็วหน่วยประมวลผล 1.4GHz, กล้องถ่ายรูปความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และจอแสดงผลขนาด 3.7 นิ้ว ตามมาด้วย GALAXY M Pro สมาร์ทโฟนกับคีย์บอร์ดคีย์เวอร์ตี้ ในความเร็วหน่วยประมวลผล 1GHz และแอพพลิเคชั่นสำหรับองค์กรโดยเฉพาะ ทั้ง Sybase Afaria, CISCO Mobile และ CISCO WebEx ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะยังมี GALAXY Y กับจอแสดงผลขนาด 2.6 นิ้ว, ความเร็วหน่วยประมวลผล 832MHz และกล้องถ่ายรูปความละเอียด 3 ล้านพิกเซล และปิดท้ายด้วย GALAXY Y Pro คิวเวอร์ตี้โฟนตัวที่สองที่เลือกใช้จอแสดงผลขนาด 2.6 นิ้ว และหน่วยประมวลความเร็ว 832MHz

โดยในแต่ละรุ่นนั้น ทาง Samsung ได้ใส่ความหมายแฝงมาชื่อรุ่นด้วย อาทิ GALAXY S เท่ากับ Smart, GALAXY R เท่ากับ Royal, GALAXY W เท่ากับ Wonder และ GALAXY M เท่ากับ Magical และ GALAXY Y เท่ากับ Young เป็นต้น เรียกได้ว่าหวังโกยคะแนนความนิยมกันเลยทีเดียว

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sat, 24 Mar 2018 03:33:08 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)