ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
Ex. มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
dtac เอาใจสาวก LINE ซื้อสติ๊กเกอร์และไอเท็ม ลุ้นเป็นเจ้าของ LINE Car (Limited Edition) และของ LINE พรีเมียมอีกเพียบ dtac เอาใจสาวก LINE ...
Truemove H ร่วมแสดงความยินดีกับ Line เปิดตัวเกมเศรษฐี LINE Let's Get Rich อย่างเป็นทางการ Truemove H ร่วมแสดงค...
LG Electronics เผยผลประกอบการอันยอดเยี่ยมในไตรมาสที่สอง ด้วยยอดขายกลุ่มโทรศัพท์มือถือที่สูงเป็นประวัติการณ์ LG Electronics เผยผล...
Sony Thai ชูเทคโนโลยีเหนือระดับ รับเทรนด์ตลาดทีวีจอใหญ่โต เปิดตัวทีวี บราเวีย 4K รุ่นใหม่พร้อมกัน 4 รุ่น Sony Thai ชูเทคโนโลย...
3D Hello KittyPower Bank แบตเตอรี่สำรองคิตตี้สุดน่ารัก ความจุ 8,800mAh 3D Hello KittyPower ...
Acer มอบความสุขให้กับครอบครัว ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ Acer มอบความสุขให้กั...
HTC เผยโฉม Dot View Case ที่ล้ำสมัยมากขึ้นตอบสนองการใช้งานอย่างไร้ขีดจำกัด HTC เผยโฉม Dot View ...
HTC เตรียมปล่อยอัพเดท Android 4.4.3 Kitkat ให้กับผู้ใช้งาน HTC One M8 สัปดาห์หน้า!! HTC เตรียมปล่อยอัพเด...
Konika Minolta จัดตั้ง บีทีเอช (BTH) เตรียมรุกตลาดเครื่องมัลติฟังค์ชั่น ในประเทศไทย Konika Minolta จัดตั...
Samsung Galaxy Gear Fit & Gear2 ลดพิเศษ 2 วันเท่านั้น ที่ AIS Online Store Samsung Galaxy Gear ...
 
ตอบ: 3
อ่าน: 5,176
Font-size:

แฮปปี้เปิดตัวซิมใหม่ “ซิมแฮปปี้นาทีละ 40 สตางค์” ให้ค่าโทรคุ้มทุกเครือข่าย ใช้กลยุทธ์ Customer Centricity ออกแบบซิมสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีพฤติกรรมการโทรหาปลายทางหลากหลายเครือข่าย และต้องการความคุ้มค่าเมื่อโทรนาน พร้อมโปรเสริมราคาประหยัดเพียงวันละ 5 บาทเมื่อโทรหาเบอร์ดีแทค มั่นใจซิมแฮปปี้นาทีละ 40 สตางค์เสริมจุดแข็งทางการตลาดของแฮปปี้ที่มอบทั้งความคุ้มค่า และมีครบทุกความต้องการของลูกค้า

นายอมฤต ศุขะวณิช ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดเผยว่า “บนพื้นฐานของการให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง แฮปปี้ใช้กลยุทธ์ Customer Centricity เป็นหลักในการออกแบบสินค้า บริการ และทำการตลาด โดยจากการสำรวจความต้องการ และศึกษาพฤติกรรมของลูกค้าอย่างต่อเนื่องพบว่าลูกค้าแฮปปี้ส่วนใหญ่ใช้งานโทรออกเป็นหลัก และในการใช้งานประจำยังโทรหาปลายทางหลากหลายเครือข่ายด้วย ดังนั้นแฮปปี้จึงเปิดตัวซิมใหม่ “ซิมแฮปปี้นาทีละ 40 สตางค์” เพื่อเอาใจลูกค้ากลุ่มนี้โดยเฉพาะ มีการออกแบบค่าโทรให้เข้าใจง่าย และให้โทรคุ้มทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง”

“ซิมแฮปปี้ใหม่นี้จะช่วยเสริมทัพซิมแฮปปี้ที่มีอยู่ในตลาด และจับกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการแตกต่างกันอย่างครบครัน และมีจุดขายที่ชัดเจนสำหรับการเลือกใช้งานมากขึ้น รวมทั้งมีโปรโมชั่นเสริมให้ลูกค้าเลือกสำหรับโทรหาเบอร์ดีแทคอย่างคุ้มค่า โดยสามารถเลือกได้ตามช่วงเวลาที่ต้องการเพียงแค่วันละ 5บาทเท่านั้น” นายอมฤตกล่าวสรุป

ซิมแฮปปี้ นาทีละ 40 สตางค์ โทรคุ้มทุกเครือข่าย มีค่าบริการที่เท่ากันสำหรับผู้ที่ใช้งานโทรไปยังปลายทางทุกหมายเลข และมีค่าโทรเมื่อคุยนานคุ้มที่สุดในตลาดเพียงนาทีละ 40 สตางค์ โดยคิดค่าบริการโทรนาทีแรก 1.80 บาทและนาทีต่อๆ ไป นาทีละ 40 สตางค์ ลูกค้ายังสามารถเลือกโปรโมชั่นเสริมตามช่วงเวลาที่ต้องการผ่านทาง *1003 กด 3 เพื่อโทรหาเบอร์ดีแทคตามช่วงเวลาที่ต้องการในราคาประหยัดได้โดยมีค่าบริการเพียงวันละ 5 บาทเท่านั้น วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแฮปปี้ทั่วประเทศ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.happy.co.thเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sat, 26 Jul 2014 18:09:13 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)