ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
Ex. มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
Limefuel แบตเตอรี่สำรองดีไซน์สุดอึด กันฝุ่น-กันน้ำ มาพร้อมความจุ 15000mAh Limefuel แบตเตอรี่สำ...
Konica Minolta นำเสนอ Bizhub C221 และ Bizhub C281”อีโค่ปริ๊นซ์ติ้ง สลิมดีไซน์ ใช้ง่ายทุกการส่งพิมพ์ Konica Minolta นำเสน...
สวัสดีอาเซียน แอพฯ เตรียมความพร้อมด้านภาษา ต้อนรับ AEC สวัสดีอาเซียน แอพฯ เ...
Ascenti Resources เปิดตัว SMS Audio by 50 Cent หูฟังแบรนด์ดังระดับโลก ในกลุ่มไลฟ์สไตล์ดีเจ และผู้ชอบออกกำลังกาย Ascenti Resources เป...
เผยภาพคอนเซปต์ Samsung Galaxy Note 4 พร้อมแนวคิดเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยม !!! เผยภาพคอนเซปต์ Samsu...
Samsung ปล่อยคลิปวีดีโอหนังสั้นที่ถ่ายทำด้วยกล้องถ่ายรูปบน Galaxy S5!! Samsung ปล่อยคลิปวีด...
รวม 6 สมาร์ทโฟน และแฟบเล็ต ที่มีคุณสมบัติป้องกันนํ้า รวม 6 สมาร์ทโฟน และแ...
ฟิล์มกันรอยโฟกัส ร่วมรับเพื่อนใหม่ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ปี 2557 ฟิล์มกันรอยโฟกัส ร่ว...
Acer ชวนบอกรักในวันแม่ ด้วยของขวัญแทนใจ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ Acer ชวนบอกรักในวันแ...
Toshiba ฉลอง 45 ปี แจกฟรี 45 รางวัล Toshiba ฉลอง 45 ปี แ...
 
ตอบ: 3
อ่าน: 5,181
Font-size:

แฮปปี้เปิดตัวซิมใหม่ “ซิมแฮปปี้นาทีละ 40 สตางค์” ให้ค่าโทรคุ้มทุกเครือข่าย ใช้กลยุทธ์ Customer Centricity ออกแบบซิมสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีพฤติกรรมการโทรหาปลายทางหลากหลายเครือข่าย และต้องการความคุ้มค่าเมื่อโทรนาน พร้อมโปรเสริมราคาประหยัดเพียงวันละ 5 บาทเมื่อโทรหาเบอร์ดีแทค มั่นใจซิมแฮปปี้นาทีละ 40 สตางค์เสริมจุดแข็งทางการตลาดของแฮปปี้ที่มอบทั้งความคุ้มค่า และมีครบทุกความต้องการของลูกค้า

นายอมฤต ศุขะวณิช ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดเผยว่า “บนพื้นฐานของการให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง แฮปปี้ใช้กลยุทธ์ Customer Centricity เป็นหลักในการออกแบบสินค้า บริการ และทำการตลาด โดยจากการสำรวจความต้องการ และศึกษาพฤติกรรมของลูกค้าอย่างต่อเนื่องพบว่าลูกค้าแฮปปี้ส่วนใหญ่ใช้งานโทรออกเป็นหลัก และในการใช้งานประจำยังโทรหาปลายทางหลากหลายเครือข่ายด้วย ดังนั้นแฮปปี้จึงเปิดตัวซิมใหม่ “ซิมแฮปปี้นาทีละ 40 สตางค์” เพื่อเอาใจลูกค้ากลุ่มนี้โดยเฉพาะ มีการออกแบบค่าโทรให้เข้าใจง่าย และให้โทรคุ้มทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง”

“ซิมแฮปปี้ใหม่นี้จะช่วยเสริมทัพซิมแฮปปี้ที่มีอยู่ในตลาด และจับกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการแตกต่างกันอย่างครบครัน และมีจุดขายที่ชัดเจนสำหรับการเลือกใช้งานมากขึ้น รวมทั้งมีโปรโมชั่นเสริมให้ลูกค้าเลือกสำหรับโทรหาเบอร์ดีแทคอย่างคุ้มค่า โดยสามารถเลือกได้ตามช่วงเวลาที่ต้องการเพียงแค่วันละ 5บาทเท่านั้น” นายอมฤตกล่าวสรุป

ซิมแฮปปี้ นาทีละ 40 สตางค์ โทรคุ้มทุกเครือข่าย มีค่าบริการที่เท่ากันสำหรับผู้ที่ใช้งานโทรไปยังปลายทางทุกหมายเลข และมีค่าโทรเมื่อคุยนานคุ้มที่สุดในตลาดเพียงนาทีละ 40 สตางค์ โดยคิดค่าบริการโทรนาทีแรก 1.80 บาทและนาทีต่อๆ ไป นาทีละ 40 สตางค์ ลูกค้ายังสามารถเลือกโปรโมชั่นเสริมตามช่วงเวลาที่ต้องการผ่านทาง *1003 กด 3 เพื่อโทรหาเบอร์ดีแทคตามช่วงเวลาที่ต้องการในราคาประหยัดได้โดยมีค่าบริการเพียงวันละ 5 บาทเท่านั้น วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแฮปปี้ทั่วประเทศ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.happy.co.thเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Mon, 28 Jul 2014 15:16:59 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)