ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
EX.มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
เผย! ภาพหลุดสมาร์ทโฟนราคาประหยัด LG L65 เผย! ภาพหลุดสมาร์ทโฟ...
TOT iptv เอาใจคอบันเทิงด้วยฟังก์ชั่น “Video on Demand (VOD)” บริการเหนือชั้น ให้คุณได้เลือกเช่าภาพยนตร์หลากหลายแนวได้จากที่บ้าน TOT iptv เอาใจคอบันเ...
BROCADE ตอบโจทย์กระแสดาต้าเซ็นเตอร์  แต่งตั้งซีทีโอใหม่ คุมทีมลุยนวัตกรรม BROCADE ตอบโจทย์กระแ...
ใกล้ความจริง! นักวิจัยเกาหลีค้นพบเทคโนโลยีอุปกรณ์สวมใส่ ขับเคลื่อนด้วยพลังงานความร้อนจากร่างกายมนุษย์ ใกล้ความจริง! นักวิจ...
TrueVisions ผนึกกำลัง JSL  และ ช่อง 7 ครั้งแรกในเอเชียของการค้นหาแอ็กชั่นสตาร์ใน “Martial Warrior ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์” TrueVisions ผนึกกำลั...
dtac ประกาศรับรองผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ Nokia, Lumia Master รายแรกในประเทศไทย dtac ประกาศรับรองผู้...
Apple ยืนยัน Alpine and Pioneer จะเป็นผู้ผลิตเครื่องเล่นในรถยนต์ที่รองรับ Apple CarPlay ให้ Apple ยืนยัน Alpine ...
หุ่นยนต์แม่เหล็กจิ๋ว อนาคตของอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วน หุ่นยนต์แม่เหล็กจิ๋ว...
Google เปิดให้บริการ Google Play Carrier Billing ในไทยแล้ว Google เปิดให้บริการ...
iOcean X8 สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์มาพร้อมระบบออโต้โฟกัสที่กล้องด้านหน้า เหมาะสำหรับการถ่ายภาพเซล์ฟฟี่ iOcean X8 สมาร์ทโฟนแ...
 
ตอบ: 3
อ่าน: 4,906
Font-size:

แฮปปี้เปิดตัวซิมใหม่ “ซิมแฮปปี้นาทีละ 40 สตางค์” ให้ค่าโทรคุ้มทุกเครือข่าย ใช้กลยุทธ์ Customer Centricity ออกแบบซิมสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีพฤติกรรมการโทรหาปลายทางหลากหลายเครือข่าย และต้องการความคุ้มค่าเมื่อโทรนาน พร้อมโปรเสริมราคาประหยัดเพียงวันละ 5 บาทเมื่อโทรหาเบอร์ดีแทค มั่นใจซิมแฮปปี้นาทีละ 40 สตางค์เสริมจุดแข็งทางการตลาดของแฮปปี้ที่มอบทั้งความคุ้มค่า และมีครบทุกความต้องการของลูกค้า

นายอมฤต ศุขะวณิช ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดเผยว่า “บนพื้นฐานของการให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง แฮปปี้ใช้กลยุทธ์ Customer Centricity เป็นหลักในการออกแบบสินค้า บริการ และทำการตลาด โดยจากการสำรวจความต้องการ และศึกษาพฤติกรรมของลูกค้าอย่างต่อเนื่องพบว่าลูกค้าแฮปปี้ส่วนใหญ่ใช้งานโทรออกเป็นหลัก และในการใช้งานประจำยังโทรหาปลายทางหลากหลายเครือข่ายด้วย ดังนั้นแฮปปี้จึงเปิดตัวซิมใหม่ “ซิมแฮปปี้นาทีละ 40 สตางค์” เพื่อเอาใจลูกค้ากลุ่มนี้โดยเฉพาะ มีการออกแบบค่าโทรให้เข้าใจง่าย และให้โทรคุ้มทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง”

“ซิมแฮปปี้ใหม่นี้จะช่วยเสริมทัพซิมแฮปปี้ที่มีอยู่ในตลาด และจับกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการแตกต่างกันอย่างครบครัน และมีจุดขายที่ชัดเจนสำหรับการเลือกใช้งานมากขึ้น รวมทั้งมีโปรโมชั่นเสริมให้ลูกค้าเลือกสำหรับโทรหาเบอร์ดีแทคอย่างคุ้มค่า โดยสามารถเลือกได้ตามช่วงเวลาที่ต้องการเพียงแค่วันละ 5บาทเท่านั้น” นายอมฤตกล่าวสรุป

ซิมแฮปปี้ นาทีละ 40 สตางค์ โทรคุ้มทุกเครือข่าย มีค่าบริการที่เท่ากันสำหรับผู้ที่ใช้งานโทรไปยังปลายทางทุกหมายเลข และมีค่าโทรเมื่อคุยนานคุ้มที่สุดในตลาดเพียงนาทีละ 40 สตางค์ โดยคิดค่าบริการโทรนาทีแรก 1.80 บาทและนาทีต่อๆ ไป นาทีละ 40 สตางค์ ลูกค้ายังสามารถเลือกโปรโมชั่นเสริมตามช่วงเวลาที่ต้องการผ่านทาง *1003 กด 3 เพื่อโทรหาเบอร์ดีแทคตามช่วงเวลาที่ต้องการในราคาประหยัดได้โดยมีค่าบริการเพียงวันละ 5 บาทเท่านั้น วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแฮปปี้ทั่วประเทศ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.happy.co.thเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sun, 20 Apr 2014 00:33:42 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)