ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
EX.มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
AVA GRAND MASTER LEAGUE 2014 เตรียมระเบิดศึกหาแชมป์ซีซั่นแรก 26 เมษายนนี้! AVA GRAND MASTER LEA...
WeChat ยกทัพ Marvel Super Heroมาปล่อยพลังบนมือถือแล้ววันนี้ WeChat ยกทัพ Marvel ...
OnePlus One สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์น้องใหม่ที่น่าจับตามอง ที่มาพร้อมสเปกและราคาที่น่าสนใจ OnePlus One สมาร์ทโฟ...
Alcatel เตรียมส่ง OneTouch Idol Alpha สีทองแชมเปญ ลุยตลาดในราคา 10,500 บาท Alcatel เตรียมส่ง On...
Heartbleed สัญญาณเตือนถึงผู้ใช้งานยุคใหม่ว่าต้องรู้รอบ เพื่อความปลอดภัยที่เหนือกว่า Heartbleed สัญญาณเตื...
True Business เดินหน้าขยายฐานลูกค้าองค์กรธุรกิจต่างจังหวัด รุกนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ทั่วประเทศ True Business เดินหน...
“Freedom Facebook SIM” ให้ชาว AIS 3G วัน-ทู-คอล! สุดคุ้มในซิมเดียว ทั้งเล่นเฟสบุ๊คฟรีทุกเดือน โทรราคาถูกนาทีละ 25 สตางค์ทุกเครือข่าย “Freedom Facebook SI...
Sony เปิด Prebooking  Xperia Z2 สมาร์ทโฟนกันน้ำ จอ Full HD 5.2 นิ้ว ในราคา 23,990 บาท Sony เปิด Prebooking...
นักวิเคราะห์คาด Apple จะส่ง iWatch มาทำตลาดแทน iPod ที่มียอดขายลดลงอย่างต่อเนื่อง นักวิเคราะห์คาด Appl...
Nokia จับมือ Gameloft แจกสุดยอดเกม เล่นมันส์บนสมาร์ทโฟนฟรี! Nokia จับมือ Gamelof...
 
ตอบ: 3
อ่าน: 4,918
Font-size:

แฮปปี้เปิดตัวซิมใหม่ “ซิมแฮปปี้นาทีละ 40 สตางค์” ให้ค่าโทรคุ้มทุกเครือข่าย ใช้กลยุทธ์ Customer Centricity ออกแบบซิมสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีพฤติกรรมการโทรหาปลายทางหลากหลายเครือข่าย และต้องการความคุ้มค่าเมื่อโทรนาน พร้อมโปรเสริมราคาประหยัดเพียงวันละ 5 บาทเมื่อโทรหาเบอร์ดีแทค มั่นใจซิมแฮปปี้นาทีละ 40 สตางค์เสริมจุดแข็งทางการตลาดของแฮปปี้ที่มอบทั้งความคุ้มค่า และมีครบทุกความต้องการของลูกค้า

นายอมฤต ศุขะวณิช ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดเผยว่า “บนพื้นฐานของการให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง แฮปปี้ใช้กลยุทธ์ Customer Centricity เป็นหลักในการออกแบบสินค้า บริการ และทำการตลาด โดยจากการสำรวจความต้องการ และศึกษาพฤติกรรมของลูกค้าอย่างต่อเนื่องพบว่าลูกค้าแฮปปี้ส่วนใหญ่ใช้งานโทรออกเป็นหลัก และในการใช้งานประจำยังโทรหาปลายทางหลากหลายเครือข่ายด้วย ดังนั้นแฮปปี้จึงเปิดตัวซิมใหม่ “ซิมแฮปปี้นาทีละ 40 สตางค์” เพื่อเอาใจลูกค้ากลุ่มนี้โดยเฉพาะ มีการออกแบบค่าโทรให้เข้าใจง่าย และให้โทรคุ้มทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง”

“ซิมแฮปปี้ใหม่นี้จะช่วยเสริมทัพซิมแฮปปี้ที่มีอยู่ในตลาด และจับกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการแตกต่างกันอย่างครบครัน และมีจุดขายที่ชัดเจนสำหรับการเลือกใช้งานมากขึ้น รวมทั้งมีโปรโมชั่นเสริมให้ลูกค้าเลือกสำหรับโทรหาเบอร์ดีแทคอย่างคุ้มค่า โดยสามารถเลือกได้ตามช่วงเวลาที่ต้องการเพียงแค่วันละ 5บาทเท่านั้น” นายอมฤตกล่าวสรุป

ซิมแฮปปี้ นาทีละ 40 สตางค์ โทรคุ้มทุกเครือข่าย มีค่าบริการที่เท่ากันสำหรับผู้ที่ใช้งานโทรไปยังปลายทางทุกหมายเลข และมีค่าโทรเมื่อคุยนานคุ้มที่สุดในตลาดเพียงนาทีละ 40 สตางค์ โดยคิดค่าบริการโทรนาทีแรก 1.80 บาทและนาทีต่อๆ ไป นาทีละ 40 สตางค์ ลูกค้ายังสามารถเลือกโปรโมชั่นเสริมตามช่วงเวลาที่ต้องการผ่านทาง *1003 กด 3 เพื่อโทรหาเบอร์ดีแทคตามช่วงเวลาที่ต้องการในราคาประหยัดได้โดยมีค่าบริการเพียงวันละ 5 บาทเท่านั้น วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแฮปปี้ทั่วประเทศ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.happy.co.thเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Wed, 23 Apr 2014 22:35:05 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)