ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
Ex. มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
dtac ทุบสถิติไวรัลวีดิโอด้วยยอดวิว กว่า 14 ล้านวิว เพียง 23 วัน พร้อมเผยแผนกิจกรรมเพื่อตอกย้ำธีม “ส่งเสริมความรัก” dtac ทุบสถิติไวรัลวี...
Leona ขอนำเสนอ เสาอากาศรับสัญญาณดิจิตอลทีวี แบนเรียบบางเฉียบ รุ่น ANT 105 Leona ขอนำเสนอ เสาอา...
ASUS Memo Pad 8 แท็บเล็ตพลัง Intel Quad-Core ตัวแรก!! ความคุ้มค่าที่มาพร้อม ZenUI และ Android 4.4 KitKat ASUS Memo Pad 8 แท็บ...
LG เผยผลประกอบการอันแข็งแกร่งในไตรมาสสองปี 2014 ธุรกิจมือถือพลิกกลับมาทำกำไรได้อีกครั้ง LG เผยผลประกอบการอัน...
ViewSonic ขยายไลน์ ePoster แบบ Interactive Power over Ethernet (PoE) ขนาด 10นิ้ว เพื่องาน Mini Billboard โดยเฉพาะ ViewSonic ขยายไลน์ e...
TOT รุกหนัก! ปล่อยแพ็คเกจ “Smile TV” ครบครันทั้งสื่อสารและบันเทิง TOT รุกหนัก! ปล่อยแพ...
Focus ร่วมกับ KBank ขายสินค้าลิขสิทธิ์ออนไลน์ ช้อปง่าย จ่ายสะดวกผ่านกสิกรไทย ในงาน "เปิดตัวเกมเศรษฐี Line Let' s Get Rich” Focus ร่วมกับ KBank ...
Dell Venue 8 Tablet คมชัดด้วยจอ HD Dell Venue 8 Tablet ...
Baidu เปิดบ้านใหม่ ต้อนรับนักศึกษา ป.โท จากสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เพื่อเข้าชมและฟังบรรยาย Baidu เปิดบ้านใหม่ ต...
AIS 3G ต้อนรับ AEC ออก “ซิมพม่า” และ “ซิมกัมพูชา” สะดวก สุดคุ้ม โทรชั่วโมงละ 1 บาทในเครือข่ายเอไอเอส AIS 3G ต้อนรับ AEC อ...
 
ตอบ: 71
อ่าน: 52,151
Font-size:

ซัมซุงก้าวสู่ความสำเร็จในตลาดสมาร์ทโฟนอย่างเต็มภาคภูมิ ล่าสุดสร้างปรากฎการณ์กาแล็คซี่ด้วยยอดจำหน่ายซัมซุง กาแล็คซี่ เอส และ ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู สูงถึง 30 ล้านเครื่องทั่วโลก ภายใต้การพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและนำเทรนด์ ตอบรับไลฟ์สไตล์ “On-The-Go” ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันอย่างครบครัน สร้างความแตกต่างด้วยหน้าจอ Super AMOLED ดีไซน์สวย บางเบา ใช้ง่าย สะดวก รวดเร็ว และชาญฉลาด นับเป็นกุญแจสำคัญที่ผลักดันให้ซัมซุงครองแชมป์สมาร์ทโฟนโลกแบบก้าวกระโดด

นายวิชัย พรพระตั้ง ผู้อำนวยการธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด   กล่าวว่า “จากความทุ่มเทและเดินหน้ารุกตลาดสมาร์ทโฟนอย่างต่อเนื่อง ทำให้ซัมซุงทะยานสู่ความสำเร็จสูงสุด จากการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือตระกูลกาแล็คซี่ (Samsung Galaxy Family) ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ (Android) ที่มีแพลตฟอร์มแบบ “เปิด” เพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือที่ไม่มีข้อจำกัดในการพัฒนาแอพพลิเคชันใหม่ๆ โดยมีแอพพลิเคชันให้ผู้ใช้สามารถดาวโหลดได้กว่าสี่แสนแอพ อีกทั้งยังมีศักยภาพการใช้งานที่สูงและคล่องตัวมากไม่ว่าจะเป็นในด้านความรวดเร็ว ความสะดวกและใช้งานง่ายของระบบแอนดรอยด์ โดยซัมซุงได้นำเสนอสมาร์ทโฟนตระกูลกาแล็คซี่หลากหลายรุ่นเพื่อขยายประสบการณ์สมาร์ทโฟน  แอนดรอยด์พร้อมตอบรับความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็น ซัมซุง กาแล็คซี่ คูเปอร์ (Samsung Galaxy Cooper) ซัมซุง กาแล็คซี่ ฟิต (Samsung Galaxy Fit) ซัมซุง กาแล็คซี่ มินิ (Samsung Galaxy Mini) และสมาร์ทโฟนหัวหอกอย่างซัมซุง กาแล็คซี่ เอส (Samsung Galaxy S) และซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู (Samsung Galaxy S II) ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้บริโภคทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น เอเชีย ยุโรป และอเมริกาโดยล่าสุดทั้งสองรุ่นนี้สามารถทำลายสถิติยอดขายสูงสุดถึง 30 ล้านเครื่องทั่วโลกหลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

สำหรับประเทศไทยนั้น ซัมซุงตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟน ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่มีความหลากหลายอย่างต่อเนื่อง เพื่อสอดรับทุกการใช้ชีวิตของผู้บริโภคภายใต้กลยุทธ์ ”A Mobile For Every Lifestyle” พร้อมทั้งเดินหน้าเสริมความแข็งแกร่งของธุรกิจโทรคมนาคมอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นด้านการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์และตกแต่งจุดขายหน้าร้านกว่า 400 ร้านค้าทั่วประเทศให้มีความสวยงามทันสมัยพร้อมเพิ่มจำนวนเครื่องจริง (Real Set) สำหรับการสาธิตผลิตภัณฑ์ให้แก่ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น กลยุทธ์การส่งเสริมการตลาดและการขายที่ซัมซุงร่วมมือกับโอเปอเรเตอร์ 3 รายใหญ่ ทำให้สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคในประเทศไทยได้อย่างครอบคลุม พร้อมทั้งโปรโมชันพิเศษสุดจากโอเปอเรเตอร์แต่ละค่าย กลยุทธ์การสื่อสารการตลาดครบวงจร 360 องศา ที่ครอบคลุมทั้งอะโบฟเดอะไลน์และบีโลว์เดอะไลน์ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในผลิตภัณฑ์ รวมถึงการสร้างกระแสความแรงของซัมซุงสมาร์ทโฟนในกลุ่มผู้นำความคิดในสังคมและสังคมออนไลน์

ในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ ซัมซุงได้จัดเตรียมกิจกรรมทางการตลาดไว้อย่างเต็มกำลังสำหรับโมเดลรุ่นใหม่ล่าสุด “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู ไวท์” ตลอดจน “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 8.9” และ “ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต” ที่กำลังจะเปิดตัวในเมืองไทยเร็วๆ นี้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์รุ่นเหล่านี้ถือเป็นผลิตภัณฑ์หัวหอกหลักของซัมซุงใน ไตรมาสสุดท้ายของปีที่จะช่วยผลักดันธุรกิจโทรคมนาคมของซัมซุงให้เติบโตไปถึงเป้าหมาย ทั้งนี้ซัมซุงมั่นใจว่าด้วยความโดดเด่นด้านนวัตกรรมและการออกแบบอย่างเหนือชั้นของสมาร์ทโฟน “ซัมซุง กาแล็คซี่ แฟมิลี่” พร้อมกิจกรรมการสื่อสารโฆษณาประชาสัมพันธ์และกิจกรรมการตลาดอย่างเต็มรูปแบบ จะช่วยผลักดันธุรกิจโทรคมนาคมของซัมซุงในช่วงโค้งสุดท้าย ให้เป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยด้วยอัตราการเติบโตที่ 50% ภายในสิ้นปีอย่างแน่นอน” นายวิชัย กล่าวสรุปเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Fri, 25 Jul 2014 00:44:28 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)