ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
Ex. มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
Lady (เลดี้) สมาร์ทโฟนสำหรับผู้หญิงที่มีกลิ่นหอมเครื่องแรกของไทย นวัตกรรมใหม่แห่งวงการมือถือ จากไอมี่ (iMI) Lady (เลดี้) สมาร์ทโ...
True ร่วมกับ สวทศ. เผยโฉมผู้ชนะโครงการ “นักวิทย์น้อยทรู” ปีที่ 19 True ร่วมกับ สวทศ. เ...
Sony ไทย เผยโฉม ทีวีบราเวีย 4K ขนาด 65 และ 55 นิ้ว ลงตลาด รับประสบการณ์ความบันเทิงสุดคมชัด ในราคาสุดคุ้ม Sony ไทย เผยโฉม ทีวี...
LG เผยโฉมสมาร์ทโฟนตระกูล L Series สองรุ่นใหม่ 'L Fino' และ 'L Bello' LG เผยโฉมสมาร์ทโฟนตร...
Color OS 2.0 ระบบปฎิบัติการณ์ที่สร้างมาเพื่อความสะดวกสบายของคุณ Color OS 2.0 ระบบปฎิ...
ภาพเปรียบเทียบตัวเครื่องระหว่าง iPhone 6 และ Samsung Galaxy Alpha ภาพเปรียบเทียบตัวเคร...
Apacer เปิดตัว SSD จิ๋ว ทํางานได้ทุกช่วงอุณหภูมิและประสบผลสําเร็จในการใช้งานบนอากาศยานไร้คนขับ UAVs Apacer เปิดตัว SSD จ...
Google เตรียมส่งแอพฯ Photo Sphere ลง iOS !! Google เตรียมส่งแอพฯ...
ZABIUS ชุดหูฟัง LED สุดล้ำ สำหรับเกมเมอร์ทุกกลุ่มทุกแนว ZABIUS ชุดหูฟัง LED ...
Kimtigo เตรียมบุคตลาดอาเซี่ยน ด้วยการเปิดตัว KTA-350 SATA III SSD ไดร์ฟที่ล้ำสมัย Kimtigo เตรียมบุคตลา...
 
ตอบ: 251
อ่าน: 99,603
Font-size:

ซัมซุงสานต่อออนไลน์แคมเปญปลุกกระแส “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 8.9 และซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 (Samsung Galaxy Tab 8.9 & Samsung Galaxy Tab 10.1)” ให้กระหึ่มเมืองไทยอีกครั้ง หลังได้รับผลตอบรับดีเกินคาดจนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์บนโลกออนไลน์จากออนไลน์แคมเปญก่อนหน้ากับหนังสั้น “เลิฟ แอท เฟิร์ท ไฟลท์ (Love at First Flight)” ที่มีจำนวนผู้เข้าชมกว่า 1 ล้านคลิกในเวลาไม่กี่สัปดาห์ ครั้งนี้ซัมซุงรวบรวมคนดังในสาขาอาชีพต่างๆ 12 คนต่างไลฟ์สไตล์ บอกเล่าประสบการณ์จริงว่าซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ ช่วยให้ชีวิตประจำวัน และธุรกิจหน้าที่การงาน ของพวกเขาดีขึ้นได้อย่างไร ชวนชาวไทยร่วมสัมผัส 12 ไลฟ์สไตล์สมาร์ทพร้อมสมาร์ทแท็บเล็ตคู่ใจ ที่ www.samsung.com/th/galaxytab คาดจำนวนผู้เข้าชม 1 ล้านคลิก ในเวลา 1 เดือน

นายวิชัย พรพระตั้ง ผู้อำนวยการธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจาก ‘ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 8.9 และซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1’ ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เป็นเวลา 1 และ 3 เดือนตามลำดับ สมาร์ทแท็บเล็ตทั้ง 2 รุ่นก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากจากผู้บริโภคชาวไทย ทั้งในด้านยอดขาย และการกล่าวขวัญถึงในวงกว้าง ทั้งนี้สืบเนื่องมาจากดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยบวกกับฟังก์ชันการทำงานที่โดดเด่นล้ำหน้าเกินใครที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ On-the-go ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งซัมซุงได้ส่งแคมเปญสุดพิเศษเพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์ให้เข้าถึงผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น และสร้างกระแสให้เป็นผลิตภัณฑ์ทอล์คออฟเดอะทาวน์ประจำปี ด้วยการเปิดตัว อินเตอร์แอคทีฟ มูฟวี่ ครั้งแรกเรื่อง “เลิฟ แอท เฟิร์ท ไฟลท์” เพื่อปลุกกระแสออนไลน์ในช่วงปลายปีอย่างเต็มที่ ซึ่งก็ทำให้มีผู้คนจำนวนมากรู้จักกับสมาร์ทแท็บเล็ตจากซัมซุง โดยมีจำนวนผู้เข้าชมกว่า 1 ล้านคลิกในเวลาเพียง 1 เดือน นับว่าเป็นแคมเปญออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จและสร้างทอล์คออฟเดอะทาวน์ได้ในระยะเวลาสั้นๆ”

“ครั้งนี้ซัมซุงเดินหน้าตอกย้ำความสำเร็จออนไลน์แคมเปญอีกครั้งปลุกกระแส ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 8.9 และซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 ให้กระหึ่มด้วยการชักชวน 12 คนดัง 12 สมาร์ทไลฟ์สไตล์ บอกเล่าประสบการณ์จริงจาการใช้สมาร์ทแท็บเล็ตคู่ใจอย่างซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 8.9 และซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 ใน ‘ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ สตอรี่ส์ (Samsung Galaxy Tab Story)’ ซึ่งซัมซุงมั่นใจว่าแคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายอย่างล้นหลามเช่นเดียวกัน”

ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ สตอรี่ส์ บอกเล่าประสบการณ์จริงของเหล่าคนดังเจ้าของไลฟ์สไตล์สมาร์ท ทั้ง 12 คน จากหลากหลายแวดวง อาทิ อ.ธันวัชร์ ไชยตระกูลชัย กูรูการตลาดระดับท็อปของประเทศ, แป้งโกะ-จินตนัดดา ลัมมะกานนท์ สาวน้อยหน้าใสเจ้าของคลิปสุดฮอตจากเว็บไซด์ยูทูป, ทีมแกลมโมรัส เครซี่ เกมเมอร์ระดับเทพ, เฮนรี่ ทรานซ์ มูฟวี่กูรูอันดับหนึ่งของเมืองไทย, บอล-วิทยา ทองอยู่ยง ผู้กำกับภาพยนต์รุ่นใหม่ไฟแรง, โหน่ง-วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ บรรณาธิการคนเก่งของนิตยสารสุดแนว A Day ที่รัก Twitter และ Facebook เป็นชีวิตจิตใจ, น๊อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์ ดาราหนุ่มสุดฮ็อตที่หลงใหลการเดินทาง และท่องเที่ยว, ก้อง-อรรฒรัตน์ นิติพน เจ้าของรายการทีวีหนุ่มรุ่นใหม่, ดาว-อภิสรา นุตยกุล คุณแม่รุ่นใหม่ ที่พยายามมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกชายสุดเลิฟ, แพท-ภาววิทย์ กลิ่นประทุม เจ้าของบล็อกสุดฮิตของวงการหุ้นที่น่าจับตามองที่สุด พร้อมรางวัลการันตีมากมาย

โดยที่พวกเขาจะมาบอกเล่าเรื่องราว และความประทับใจจาการใช้จริงที่มีต่อซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 8.9 และซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 ที่ช่วยทำให้ชีวิตของพวกเขาสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นผ่านทางสื่อออนไลน์ “ซัมซุงเตรียมโปรโมทซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ สตอรี่ส์อย่างเต็มที่ ผ่านการสื่อสารแบบครบวงจร เน้นสื่ออนไลน์ เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด โดยตั้งเป้าผู้เข้าชม 1 ล้านคลิก ในเวลา 1 เดือน” นายวิชัยกล่าวทิ้งท้าย ติดตามชม ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ สตอรี่ส์ สัมผัสประสบการณ์จริงกับ 12 ไลฟ์สไตล์สุดสมาร์ทได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ www.samsung.com/th/galaxytabเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Thu, 21 Aug 2014 13:16:59 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)