ข่าวเทคโนโลยี » การสื่อสาร

ทรูมูฟ เอช เปิดตัวซิมเติมเงิน พลิกโฉมตลาดพรีเพดครั้งแรกในไทยกับบริการเติมเงินบนเครือข่าย 3G+ ที่ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด พร้อมคอนเซ็ปต์สุดล้ำอิสระแบบไม่มีวันหมดได้วันใช้งานเพิ่มทุกครั้งที่ใช้งาน ออนไลน์เต็มสปีดด้วยเครือข่าย 3G+ ความเร็วสูงสุด 42 Mbps ทั่วกรุงเทพฯ และอำเภอเมืองใน 76 จังหวัด และWi-Fi ความเร็วสูงสุด 8 Mbps

ทรูมูฟ เอช ตอกย้ำผู้นำบริการ 3G ตัวจริงปลดล็อคตลาดพรีเพดเปิดตัวซิมเติมเงินครั้งแรกในไทยกับบริการเติมเงินที่ให้ออนไลน์เต็มประสิทธิภาพบนเครือข่าย 3G+ ที่ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดทั่วกรุงเทพฯ และอำเภอเมืองใน 76 จังหวัด พร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุดปฏิวัติระบบเติมเงินแบบเดิมๆ มอบอิสระในการใช้งานอย่างแท้จริงให้วันใช้งานเพิ่มทุกครั้งที่มีการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการโทรออกเล่นเน็ต ส่งข้อความ หรือเติมเงิน หมดกังวลเรื่องวันหมดอายุ พร้อมแพ็คเกจเสริมเล่นเน็ตผ่าน 3G+ และ Wi-Fi ไม่อั้นเริ่มต้นเพียงวันละ 49 บาทเท่านั้น พบอิสระแบบไม่มีวันหมดกับซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินในราคาเพียง 99 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ทรูช็อป ทรูพาร์ตเนอร์ และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท เรียล มูฟ จำกัด กล่าวว่าทรูมูฟ เอช ตอกย้ำผู้นำบริการ 3G ตัวจริงประกาศความพร้อมเป็นผู้ให้บริการ 3G+ เต็มรูปแบบเปิดบริการใหม่ล่าสุด “ซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน” ครั้งแรกในไทยที่ให้ลูกค้าแบบเติมเงินออนไลน์เต็มสปีดบนเครือข่าย 3G+ ที่ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดทั่วกรุงเทพฯ และอำเภอเมืองใน 76 จังหวัด พร้อมมอบอิสระแบบไม่มีวันหมดไม่ต้องกังวลเรื่องวันใช้งานเพิ่มวันใช้งานให้เป็น 60 วัน ทุกครั้งที่มีการใช้งาน ทั้งโทรออก ส่งข้อความ เล่นเน็ต และเติมเงิน 

ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าครอบคลุมทุกรูปแบบไม่ว่าจะใช้มาก ใช้น้อยก็มีวันใช้งานต่อเนื่องเหมือนไม่มีวันหมด พร้อมเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ผู้ใช้สมาร์ทโฟน และกลุ่มผู้ใช้อินเทอร์เน็ตผ่าน Gadget ต่างๆ ทั้งไอแพด แท็บเล็ต หรือแอร์การ์ดด้วยซิมหลากหลายรูปแบบตามอุปกรณ์ที่ใช้งานอาทิ สมาร์ทโฟนซิม และไอโฟนซิมสุดคุ้มกับแพ็คเกจเสริม 3G+ เพียงวันละ 49 บาท เล่นเน็ตจุใจไม่อั้นทั้งวันบนเครือข่ายใหม่ 3G+ ที่แรงกว่า เร็วกว่าให้ความเร็วสูงสุดถึง 42 Mbps และแพ็คเกจเสริม Wi-Fi ไม่อั้นเพียงเดือนละ 100 บาท ความเร็วสูงสุด 8 Mbps ครอบคลุม 100,000 จุดทั้งในและต่างประเทศ

การเปิดตัวซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินเสริมศักยภาพให้ทรูมูฟ เอช เป็นผู้ให้บริการ 3G+ เต็มรูปแบบด้วยบริการครบวงจรทั้งแบบรายเดือน และแบบเติมเงินทั้งนี้ลูกค้าที่สนใจสามารถซื้อซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินราคาเพียง 99 บาท หรือ เปลี่ยนมาใช้ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินโดยใช้เบอร์เดิมได้แล้ววันนี้ที่ทรูช็อปทุกสาขา ทรูพาร์ตเนอร์ และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าโทร 1331 หรือ www.truemove-h.com

* ความเร็วในการใช้บริการ 3G+ และWi-Fi ขึ้นอยู่กับปริมาณผู้ใช้งาน ณ จุดที่ใช้งานและอุปกรณ์ที่รองรับ
** บริการ 3G+ ครอบคลุมพื้นที่ทั่วกรุงเทพฯ และอำเภอเมืองใน 76 จังหวัด ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2555

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Tue, 20 Mar 2018 18:05:36 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)