ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
Ex. มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
Focus ขึ้นแท่นเบอร์ 1 ฟิล์มกันรอย จับมือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เดินหน้าโรดโชว์เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ขยายตลาดถนอมสายตา Focus ขึ้นแท่นเบอร์ ...
CAT Telecom จับมือ CSC Thailand พัฒนาคลาวด์โซลูชั่นให้ครบวงจรยิ่งขึ้น CAT Telecom จับมือ C...
CTH จัดใหญ่ ให้คอบอลได้เฮ! พาทัวร์ถึงถิ่น บินเชียร์ ศึกวันแดงเดือด CTH จัดใหญ่ ให้คอบอล...
ViewSonic เปิดตัวจอ VG Series ที่สุดแห่ง Visual Solution สำหรับการใช้งานเพื่อธุรกิจ ViewSonic เปิดตัวจอ ...
BEC-TERO MUSIC จับมือ JYP ENTERTAINMENT เสิร์ฟคอนเทนต์เพลงทุกรูปแบบ ถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย BEC-TERO MUSIC จับมื...
Audition พาเกมเมอร์ กระทบไหล่ศิลปิน K-POP สุดชิค ‘Boys Republic’ ในงาน MTV WORLD STAGE 2014 Audition พาเกมเมอร์ ...
โปรโมชั่นพิเศษเอาใจคนรักหนัง ลุ้นรับรางวัลจาก Acer รวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท โปรโมชั่นพิเศษเอาใจค...
Acer ต้อนรับหน้าฝน ด้วยโปรโมชั่น Let's Play on the Rainy day Acer ต้อนรับหน้าฝน ด...
Samsung เผยโฉม Galaxy S5 4G+ รองรับการเชื่อมต่อ LTE-A พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 805 Samsung เผยโฉม Galax...
เผยข้อมูลรายละเอียดและฟีเจอร์ของกล้องถ่ายรูป Galaxy Note 4!! เผยข้อมูลรายละเอียดแ...
 
ตอบ: 5
อ่าน: 14,741
Font-size:

ทรูมูฟ เอช เปิดตัวซิมเติมเงิน พลิกโฉมตลาดพรีเพดครั้งแรกในไทยกับบริการเติมเงินบนเครือข่าย 3G+ ที่ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด พร้อมคอนเซ็ปต์สุดล้ำอิสระแบบไม่มีวันหมดได้วันใช้งานเพิ่มทุกครั้งที่ใช้งาน ออนไลน์เต็มสปีดด้วยเครือข่าย 3G+ ความเร็วสูงสุด 42 Mbps ทั่วกรุงเทพฯ และอำเภอเมืองใน 76 จังหวัด และWi-Fi ความเร็วสูงสุด 8 Mbps

ทรูมูฟ เอช ตอกย้ำผู้นำบริการ 3G ตัวจริงปลดล็อคตลาดพรีเพดเปิดตัวซิมเติมเงินครั้งแรกในไทยกับบริการเติมเงินที่ให้ออนไลน์เต็มประสิทธิภาพบนเครือข่าย 3G+ ที่ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดทั่วกรุงเทพฯ และอำเภอเมืองใน 76 จังหวัด พร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุดปฏิวัติระบบเติมเงินแบบเดิมๆ มอบอิสระในการใช้งานอย่างแท้จริงให้วันใช้งานเพิ่มทุกครั้งที่มีการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการโทรออกเล่นเน็ต ส่งข้อความ หรือเติมเงิน หมดกังวลเรื่องวันหมดอายุ พร้อมแพ็คเกจเสริมเล่นเน็ตผ่าน 3G+ และ Wi-Fi ไม่อั้นเริ่มต้นเพียงวันละ 49 บาทเท่านั้น พบอิสระแบบไม่มีวันหมดกับซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินในราคาเพียง 99 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ทรูช็อป ทรูพาร์ตเนอร์ และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท เรียล มูฟ จำกัด กล่าวว่าทรูมูฟ เอช ตอกย้ำผู้นำบริการ 3G ตัวจริงประกาศความพร้อมเป็นผู้ให้บริการ 3G+ เต็มรูปแบบเปิดบริการใหม่ล่าสุด “ซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน” ครั้งแรกในไทยที่ให้ลูกค้าแบบเติมเงินออนไลน์เต็มสปีดบนเครือข่าย 3G+ ที่ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดทั่วกรุงเทพฯ และอำเภอเมืองใน 76 จังหวัด พร้อมมอบอิสระแบบไม่มีวันหมดไม่ต้องกังวลเรื่องวันใช้งานเพิ่มวันใช้งานให้เป็น 60 วัน ทุกครั้งที่มีการใช้งาน ทั้งโทรออก ส่งข้อความ เล่นเน็ต และเติมเงิน 

ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าครอบคลุมทุกรูปแบบไม่ว่าจะใช้มาก ใช้น้อยก็มีวันใช้งานต่อเนื่องเหมือนไม่มีวันหมด พร้อมเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ผู้ใช้สมาร์ทโฟน และกลุ่มผู้ใช้อินเทอร์เน็ตผ่าน Gadget ต่างๆ ทั้งไอแพด แท็บเล็ต หรือแอร์การ์ดด้วยซิมหลากหลายรูปแบบตามอุปกรณ์ที่ใช้งานอาทิ สมาร์ทโฟนซิม และไอโฟนซิมสุดคุ้มกับแพ็คเกจเสริม 3G+ เพียงวันละ 49 บาท เล่นเน็ตจุใจไม่อั้นทั้งวันบนเครือข่ายใหม่ 3G+ ที่แรงกว่า เร็วกว่าให้ความเร็วสูงสุดถึง 42 Mbps และแพ็คเกจเสริม Wi-Fi ไม่อั้นเพียงเดือนละ 100 บาท ความเร็วสูงสุด 8 Mbps ครอบคลุม 100,000 จุดทั้งในและต่างประเทศ

การเปิดตัวซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินเสริมศักยภาพให้ทรูมูฟ เอช เป็นผู้ให้บริการ 3G+ เต็มรูปแบบด้วยบริการครบวงจรทั้งแบบรายเดือน และแบบเติมเงินทั้งนี้ลูกค้าที่สนใจสามารถซื้อซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินราคาเพียง 99 บาท หรือ เปลี่ยนมาใช้ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินโดยใช้เบอร์เดิมได้แล้ววันนี้ที่ทรูช็อปทุกสาขา ทรูพาร์ตเนอร์ และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าโทร 1331 หรือ www.truemove-h.com

* ความเร็วในการใช้บริการ 3G+ และWi-Fi ขึ้นอยู่กับปริมาณผู้ใช้งาน ณ จุดที่ใช้งานและอุปกรณ์ที่รองรับ
** บริการ 3G+ ครอบคลุมพื้นที่ทั่วกรุงเทพฯ และอำเภอเมืองใน 76 จังหวัด ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2555เรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sat, 23 Aug 2014 22:20:46 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)