ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
Ex. มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
dtac เอาใจสาวก LINE ซื้อสติ๊กเกอร์และไอเท็ม ลุ้นเป็นเจ้าของ LINE Car (Limited Edition) และของ LINE พรีเมียมอีกเพียบ dtac เอาใจสาวก LINE ...
Truemove H ร่วมแสดงความยินดีกับ Line เปิดตัวเกมเศรษฐี LINE Let's Get Rich อย่างเป็นทางการ Truemove H ร่วมแสดงค...
LG Electronics เผยผลประกอบการอันยอดเยี่ยมในไตรมาสที่สอง ด้วยยอดขายกลุ่มโทรศัพท์มือถือที่สูงเป็นประวัติการณ์ LG Electronics เผยผล...
Sony Thai ชูเทคโนโลยีเหนือระดับ รับเทรนด์ตลาดทีวีจอใหญ่โต เปิดตัวทีวี บราเวีย 4K รุ่นใหม่พร้อมกัน 4 รุ่น Sony Thai ชูเทคโนโลย...
3D Hello KittyPower Bank แบตเตอรี่สำรองคิตตี้สุดน่ารัก ความจุ 8,800mAh 3D Hello KittyPower ...
Acer มอบความสุขให้กับครอบครัว ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ Acer มอบความสุขให้กั...
HTC เผยโฉม Dot View Case ที่ล้ำสมัยมากขึ้นตอบสนองการใช้งานอย่างไร้ขีดจำกัด HTC เผยโฉม Dot View ...
HTC เตรียมปล่อยอัพเดท Android 4.4.3 Kitkat ให้กับผู้ใช้งาน HTC One M8 สัปดาห์หน้า!! HTC เตรียมปล่อยอัพเด...
Konika Minolta จัดตั้ง บีทีเอช (BTH) เตรียมรุกตลาดเครื่องมัลติฟังค์ชั่น ในประเทศไทย Konika Minolta จัดตั...
Samsung Galaxy Gear Fit & Gear2 ลดพิเศษ 2 วันเท่านั้น ที่ AIS Online Store Samsung Galaxy Gear ...
 
ตอบ: 17
อ่าน: 25,404
Font-size:

เอชทีซีประเทศไทย เปิดตัว HTC OneX และ HTC OneV สมารท์โฟนแอนดรอยด์รุ่นล่าสุดจากเอชทีซี HTC OneX มาพร้อมกับขุมพลังควอทคอร์ที่ทั้งแรงและเร็วที่สุดในตอนนี้ เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มีโทรศัพท์ไว้ใช้มากกว่าการพูดคุย ด้วยสุดยอดกล้องถ่ายภาพที่ให้ความคมชัด เก็บรายละเอียดได้ทุกการเคลื่อนไหวพร้อมระบบเสียงที่หนักแน่นในแบบฉบับของ Beats Audio อีกทั้งยังมีจอแสดงผลขนาดใหญ่ที่คมชัด และตัวเครื่องที่ทำขึ้นจากวัสดุทนทานแข็งแรงกว่าที่เคยมีมา

HTC One มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ Ice-cream Sanwich (ICS) และ HTC Sense™ เวอร์ชั่น 4 และยังเพิ่มประสิทธิภาพให้มากขึ้นด้วย HTC ImageSense™ จะช่วยให้การถ่ายภาพของคุณโดดเด่นและแตกต่างไปจากมือถือทั่วไป ซึ่งประกอบด้วย เลนส์ถ่ายภาพ และ HTC ImageChip เซ็นเซอร์ที่จะช่วยให้การจับภาพทำได้รวดเร็วขึ้นและได้ภาพที่สมบูรณ์กว่าแม้อยู่ในสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวย ความพิเศษของกล้องถ่ายภาพนั้นอยู่ที่ ความเร็วในการจับภาพใช้เวลาเพียง 0.2 วินาที พร้อมโหมดถ่ายภาพต่อเนื่องที่สามารถบันทึกภาพได้มากที่สุดถึง 99 ซ็อต

HTC One ได้ติดตั้งระบบเสียง Beats by Dr.Dre Audio เป็นครั้งแรกเพื่อประสบการณ์แห่งเสียงที่โดนเด่นและมีประสิทธิภาพยิ่งกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นการรับชม youtube หรือการเล่นเกมส์บนสมาร์ทโฟน HTC Sync Manager ช่วยให้การฟังเพลงบนมือถือทำได้ง่ายขึ้น เพียงติดตั้งลงบนคอมพิวเตอร์ก็สามารถเชื่อมต่อสาย USB แล้วทำการเคลื่อนย้ายไฟล์เพลงได้อย่างง่ายดาย

HTC One Series วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้เป็นต้นไป ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดย HTC OneX วางจำหน่ายในราคา 21,900 บาท และ HTC OneV วางจำหน่ายในราคา 9,900 บาทเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sat, 26 Jul 2014 01:15:20 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)