ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
Ex. มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
Gear4 Espresso ลำโพงบลูทูธไร้สาย ดีไซน์แก้วกาแฟเอสเพรสโซ่ ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา Gear4 Espresso ลำโพง...
LH Power Bank ขนาดเท่านามบัตรและบางที่สุดในโลก LH Power Bank ขนาดเท...
Silicon Power เปิดตัวเฟรชไดรฟ์ไซส์ Super Mini แบบ Plug-and-forget Touch T06 (USB 2.0) และ Jewel J06 (USB 3.0) เล็กและเบาที่สุด Silicon Power เปิดตั...
เปิดตัวแล้ว!! Bolt แอพพลิเคชั่นแชร์ภาพและวีดีโอตัวใหม่จาก Instragram เปิดตัวแล้ว!! Bolt แ...
Bing อาหารและเครื่องดื่ม แอพฯ รวมสูตรอาหาร, เครื่องดื่มระดับภัตตาคาร ทำทานเองได้ที่บ้าน Bing อาหารและเครื่อง...
ใช้คอมพิวเตอร์สาธารณะในโรงแรมไม่ระวัง เสี่ยงภัยดักจับพาสเวิร์ด ใช้คอมพิวเตอร์สาธารณ...
PCA จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ SVOA-IT CITY ขยายช่องทางขายกล่องรับ ทีวีตอลทั่วประเทศ PCA จับมือพันธมิตรยั...
Microsoft เตรียมเปิดตัว Windows Phone ที่เน้นถ่ายภาพ Selfie และ Windows Phone ระดับ High-End ในเร็วๆ นี้ Microsoft เตรียมเปิด...
True Coffee ชวนควงแขนคุณแม่มาอร่อยชื่นใจแบบคูณ 2 ต้อนรับวันแม่ “ซื้อ 1 ฟรี 1” ตั้งแต่ 5-12 สิงหาคมนี้เท่านั้น True Coffee ชวนควงแข...
BROCADE ร่วมกลุ่ม 25 Gigabit Ethernet Consortium รองรับการพัฒนาอีเธอร์เน็ตใหม่สำหรับดาต้าเซ็นเตอร์แห่งอนาคต BROCADE ร่วมกลุ่ม 25...
 
ตอบ: 17
อ่าน: 25,411
Font-size:

เอชทีซีประเทศไทย เปิดตัว HTC OneX และ HTC OneV สมารท์โฟนแอนดรอยด์รุ่นล่าสุดจากเอชทีซี HTC OneX มาพร้อมกับขุมพลังควอทคอร์ที่ทั้งแรงและเร็วที่สุดในตอนนี้ เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มีโทรศัพท์ไว้ใช้มากกว่าการพูดคุย ด้วยสุดยอดกล้องถ่ายภาพที่ให้ความคมชัด เก็บรายละเอียดได้ทุกการเคลื่อนไหวพร้อมระบบเสียงที่หนักแน่นในแบบฉบับของ Beats Audio อีกทั้งยังมีจอแสดงผลขนาดใหญ่ที่คมชัด และตัวเครื่องที่ทำขึ้นจากวัสดุทนทานแข็งแรงกว่าที่เคยมีมา

HTC One มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ Ice-cream Sanwich (ICS) และ HTC Sense™ เวอร์ชั่น 4 และยังเพิ่มประสิทธิภาพให้มากขึ้นด้วย HTC ImageSense™ จะช่วยให้การถ่ายภาพของคุณโดดเด่นและแตกต่างไปจากมือถือทั่วไป ซึ่งประกอบด้วย เลนส์ถ่ายภาพ และ HTC ImageChip เซ็นเซอร์ที่จะช่วยให้การจับภาพทำได้รวดเร็วขึ้นและได้ภาพที่สมบูรณ์กว่าแม้อยู่ในสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวย ความพิเศษของกล้องถ่ายภาพนั้นอยู่ที่ ความเร็วในการจับภาพใช้เวลาเพียง 0.2 วินาที พร้อมโหมดถ่ายภาพต่อเนื่องที่สามารถบันทึกภาพได้มากที่สุดถึง 99 ซ็อต

HTC One ได้ติดตั้งระบบเสียง Beats by Dr.Dre Audio เป็นครั้งแรกเพื่อประสบการณ์แห่งเสียงที่โดนเด่นและมีประสิทธิภาพยิ่งกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นการรับชม youtube หรือการเล่นเกมส์บนสมาร์ทโฟน HTC Sync Manager ช่วยให้การฟังเพลงบนมือถือทำได้ง่ายขึ้น เพียงติดตั้งลงบนคอมพิวเตอร์ก็สามารถเชื่อมต่อสาย USB แล้วทำการเคลื่อนย้ายไฟล์เพลงได้อย่างง่ายดาย

HTC One Series วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้เป็นต้นไป ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดย HTC OneX วางจำหน่ายในราคา 21,900 บาท และ HTC OneV วางจำหน่ายในราคา 9,900 บาทเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Wed, 30 Jul 2014 18:06:46 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)