ข่าวเทคโนโลยี » อุปกรณ์เสริม

หลายคนอาจจะชอบฟังเพลงบนสมาร์ทโฟนด้วยหูฟัง แต่เมื่ออยากจะแบ่งปันให้เพื่อนหรือคนรอบข้างฟังด้วย ลำโพงไร้สายขนาดเล็กที่สามารถสร้างระบบสเตอริโอก็เป็นตัวเลือกที่ดี หลายคนอาจจะบอกว่าลำโพงไร้สายเป็นสินค้ามีราคาแพง (4500-5000 บาทขึ้นไป) ขอแนะนำ Bluetooth speakers ที่มีคุณภาพและมีราคาไม่แพงอย่างที่คิดกันครับ

iHome iDM11 rechargeable Bluetooth speaker
หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบได้ดีจาก iHome โดย iDM11 เป็น Bluetooth Speaker ที่ให้คุณภาพเสียงได้ดีและมาพร้อมความสามารถเป็น speakerphone สำหรับเสียบสายเข้ากับอุปกรณ์อื่น และยังมีแบตเตอรี่ที่ชาร์จไฟได้อยู่ในตัว สนนราคาประมาณ 2,100 บาท

iHome iDM8 rechargeable Bluetooth speaker
บางทีคุณอาจจะไม่ชอบรูปทรงสี่เหลี่ยม iDM8 คล้ายกับรุ่นก่อนหน้านี้แต่มีราคาถูกกว่า ด้วยสนนราคาประมาณ 1,800 บาท โดยความสามารถคล้ายคลึงกันกับรุ่น iDM11 แต่ไม่มีสามารถใช้เป็น speakerphone ได้

Monster iClarityHD Precision Micro Bluetooth Speaker 100
ลำโพงไร้สายตัวนี้มีราคาแพงกว่าสองตัวข้างบน ด้วยสนนราคาตอนเปิดตัวประมาณ 3,700 บาท แต่ในตอนนี้ลดราคาลงมาเหลือ 2,300 บาท ทำให้น่าสนใจมากขึ้น ลำโพงตัวนี้สามารถเป็น speakerphone ได้เช่นกัน

Logitech Mini Boombox
ลำโพงรุ่นนี้สามารถใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมงต่อเนื่องด้วยแบตเตอรี่ ข้อดีคือมีเสียงที่นุ่มและให้เสียงรอบทิศทางได้ดี สามารถเป็นได้ทั้ง microphone ในตัว และ speakerphone สนนราคาประมาณ 2,500 บาท

Creative D100
เป็นลำโพงไร้สายที่มีขนาดใหญ่ แต่มีราคาถูกที่สุดในบรรดาลำโพงที่แนะนำมา ด้วยสนนราคาเพียง 1,600 บาท เท่านั้น

Logitech Z515 Wireless Speaker
เป็นลำโพงไร้สายที่เปลือกนอกประกอบด้วยชิ้นส่วนหลายชิ้นมีช่วงของเสียงที่กว้าง เหมาะสำหรับนำไปใช้ในที่โล่งหรือนำไปปิกนิก สนนราคาประมาณ 2,300 บาท

The Soundfreaq Sound Kick
ลำโพงไร้สายตัวนี้ให้เสียงที่ดี และมีพอร์ต USB สำหรับชาร์จไฟ ดีไซน์ที่ดูหรูหรามาพร้อมสนนราคา 3,000 บาท

เชื่อว่าลำโพงบลูทูธเหล่านี้น่าจะพอเป็นทางเลือกให้ผู้ที่ชื่นชอบฟังเพลงพร้อมกับเพื่อนๆ และคนรอบข้างได้นะครับ

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

 • iPhone Horn Stand Speaker เสริมพลังเสียงให้ไอโฟน

  เสริมพลังเสียงให้กับลำโพงของโทรศัพท์มือถือไอโฟนด้วย iPhone Horn Stand Speaker ลำโพงเสียงในรูปแบบแตร ออกแบบมาเป็นแท่นวางในตัว สามาร...

 • Nokia เปิดตัวลำโพงขนาดพกพา Mini Speaker MD-11

  โนเกีย เปิดตัวลำโพงขนาดเล็ก พกพาสะดวก Nokia Mini Speaker MD-11 ออกแบบมาเพื่อใช้งานร่วมกับโทรศัพท์มือถือ, คอมพิวเตอร์, เครื่องเล่นเ...

 • asaki mini speaker ASW-550 ลำโพงพลังงาน USB

  asaki แนะนำลำโพง ASW-550 ใช้งานได้โดยไม่ต้องต่อปลั้กไฟ เพราะ ASW-550 ใช้พลังงานผ่านช่อง USB ของคอมพิวเตอร์ สามารถใช้งานกับอุปกรณ์ไ...

 • X-mini Max II Portable Capsule Speaker

  X-mini Max II ลำโพงที่ได้รับการพัฒนามาจาก X-mini II โดยประกอบด้วยลำโพงขนาด 40 ม.ม. 2 ตัวที่ให้เสียงในระบบสเตริโอสมบูรณ์แบบ พร้อม...


 • DLO Portable Speakers for iPhone

  DLO Portable Speakers for iPhone ลำโพงขนาดกะทัดรัดสำหรับ iPhone ออกแบบได้อย่างเก๋ไก๋ สะดุดตา นอกจากลำโพงคุณภาพสูงที่ให้พลังเสียง...

 • Nokia Mini Speakers MD-6 ลำโพงจิ๋วแต่แจ๋ว

  Nokia Mini Speakers MD-6 ลำโพงเสียงขนาดเล็ก แต่ให้พลังเสียงเกินตัว พลังขับ 1.5 วัตต์ มีเสารับสัญญาณวิทยุ FM ในตัว เหมาะสำหรับผู้...

 • Sony Ericsson - Active Speaker MAS-100

  Sony Ericsson เปิดตัว Active Speaker MAS-100 ลำโพงสำหรับวอล์คแมนโฟน พร้อมเป็นซองใส่โทรศัพท์มือถือในตัว พกพาติดตัวได้อย่างสะ...

  หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Wed, 24 Jan 2018 10:17:43 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)