กล้องถ่ายภาพ (Action Camera) | วันที่ : 30 ตุลาคม 2555
Philips ผู้ผลิตอุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้ารายใหญ่ เปิดตัว Hua หลอดไฟ LED ที่สามารถเปลี่ยนและปรับสีได้หลายหลาก ด้วยการควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ที่รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ให้คุณเลือกปรับแสงภายในห้องและบ้านคุณได้ตามบรรยากาศที่ต้องการ
Philips Hua หลอดไฟ LED ขนาด 50 วัตต์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนสีและแสงได้ตามต้องการ ทำงานผ่านการเชื่อมต่อกับ Hue bridge ที่จะรับคำสั่งจากแอพพลิเคชั่น ซึ่งสามารถเชื่อมต่อหลอดไฟ Hua ได้ถึง 50 หลอดต่อ 1 hue bridge เพียงทำการเชื่อมต่อ hue bridge เข้ากับเร้าท์เตอร์ของคุณ
แอพพลิเคชั่น Philips Hue มีฟังก์ชั่นการสั่งการอย่างง่าย แบ่งการสั่งการหลอดไฟทั้งหมดในบ้านตามห้องต่างๆ ซึ่งแบ่งสีออกเป็นรูปแบบธีมในลักษณะรูปภาพ ซึ่งสามารถเข้าไปเลือกใช้สีต่างๆ ในรูปภาพ และยังสามารถสร้างรูปแบบเฉพาะของคุณเองได้ทั้งจากภาพถ่ายบนบรรยากาศที่โปรดปราณของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกระดับแสงให้เหมาะสมกับกิจกรรมต่างๆ เช่น การพักผ่อน, สำหรับการใช้สมาธิ, ต้องการความกระตือรือล้น หรือแสงที่ถนอมสายตาสำหรับการอ่านหนังสือ รวมไปถึงการตั้งเวลาเปิด/ปิดไฟ และการสลับสีได้อีกด้วย ซึ่งแสงและสีทั้งหมดภายในบ้านคุณสามารถควบคุมได้ผ่านปลายนิ้วของคุณเอง ทุกที่ทุกเวลา
Philips Hua ในเบื้องต้นจะจำหน่ายผ่าน Apple Stores ในบางประเทศ สนนราคาอยู่ที่ $199 สำหรับเซ็ท Philips Hua 3 ดวง และ Hue bridge หรือประมาณ 6,200 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.meethue.com
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.meethue.com วันที่ : 30 ตุลาคม 2555
OPPO Reno14 F ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 6 Gen 1 หน้าจอ 120Hz แบตเตอรี่ 6000mAh
vivo T4 Lite 5G สมาร์ทโฟน 5G ราคาประหยัด หน้าจอ 6.74 นิ้ว 90Hz แบตฯ 6000mAh
TECNO Spark Go 2 หน้าจอ 6.67 นิ้ว 120Hz กันน้ำกันฝุ่น IP64 แบตฯ 5000mAh
Trump Mobile T1 Phone สมาร์ทโฟนสัญลักษณ์ ของประธานาธิบดีคนที่ 47
Samsung Galaxy Z Fold 7 หลุดเครื่องดัมมี่ จับเทียบหนาบางกับ Galaxy Z Fold 6
vivo X200 FE สมาร์ทโฟนกะทัดรัด กล้อง ZEISS ถ่ายสวยซูมชัด ประกาศวันเปิดตัวในไทย
Amazfit Bip 6 สมาร์ทวอทช์โครงอะลูมิเนียมอัลลอยด์ จอ AMOLED กันน้ำได้ถึง 5 ATM
vivo X200 FE สมาร์ทโฟนกะทัดรัด กล้อง ZEISS ถ่ายสวยซูมชัด ประกาศวันเปิดตัวในไทย
Redmi Pad 2 แท็บเล็ตราคาสบายกระเป๋า 5,xxx ชูสโลแกน ภาพชัด สนุกจัดเต็ม
Baseus เผยโฉมพาวเวอร์แบงค์ 3 รุ่นใหม่ ชาร์จไวไซซ์มินิกว่าเดิม ในราคาเริ่มต้น 999
HUAWEI Pura 80 Ultra กล้องอย่างว้าว ซูม Optical ระยะ 3.7 กับ 9.4 เท่า ด้วยการสลับเลนส์
รีวิว ASUS V440 All-in-One PC ตั้งโต๊ะแบบมินิมอลที่ใช้จริงแล้วประทับใจ18 ชั่วโมงที่แล้ว
เจาะ 5 ฟังก์ชันเด็ด Zeekr 009 รถไฟฟ้าขวัญใจครอบครัวคันล่าสุด20 ชั่วโมงที่แล้ว