ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
Ex. มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
dtac เอาใจสาวก LINE ซื้อสติ๊กเกอร์และไอเท็ม ลุ้นเป็นเจ้าของ LINE Car (Limited Edition) และของ LINE พรีเมียมอีกเพียบ dtac เอาใจสาวก LINE ...
Truemove H ร่วมแสดงความยินดีกับ Line เปิดตัวเกมเศรษฐี LINE Let's Get Rich อย่างเป็นทางการ Truemove H ร่วมแสดงค...
LG Electronics เผยผลประกอบการอันยอดเยี่ยมในไตรมาสที่สอง ด้วยยอดขายกลุ่มโทรศัพท์มือถือที่สูงเป็นประวัติการณ์ LG Electronics เผยผล...
Sony Thai ชูเทคโนโลยีเหนือระดับ รับเทรนด์ตลาดทีวีจอใหญ่โต เปิดตัวทีวี บราเวีย 4K รุ่นใหม่พร้อมกัน 4 รุ่น Sony Thai ชูเทคโนโลย...
3D Hello KittyPower Bank แบตเตอรี่สำรองคิตตี้สุดน่ารัก ความจุ 8,800mAh 3D Hello KittyPower ...
Acer มอบความสุขให้กับครอบครัว ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ Acer มอบความสุขให้กั...
HTC เผยโฉม Dot View Case ที่ล้ำสมัยมากขึ้นตอบสนองการใช้งานอย่างไร้ขีดจำกัด HTC เผยโฉม Dot View ...
HTC เตรียมปล่อยอัพเดท Android 4.4.3 Kitkat ให้กับผู้ใช้งาน HTC One M8 สัปดาห์หน้า!! HTC เตรียมปล่อยอัพเด...
Konika Minolta จัดตั้ง บีทีเอช (BTH) เตรียมรุกตลาดเครื่องมัลติฟังค์ชั่น ในประเทศไทย Konika Minolta จัดตั...
Samsung Galaxy Gear Fit & Gear2 ลดพิเศษ 2 วันเท่านั้น ที่ AIS Online Store Samsung Galaxy Gear ...
 
ตอบ: 6
อ่าน: 6,853
Font-size:

Canon PowerShot SX50 HS กล้องดิจิตอลรุ่นใหม่ ออกแบบมาให้มีความเพรียวบางและกะทัดรัด มีขนาด 122.5 x 87.3 x 105.5 มิลลิเมตร น้ำหนักรวมแบตเตอรี่ 595 กรัม มาพร้อมเซ็นเซอร์ CMOS ความละเอียด 12.1 ล้านพิกเซล เลนส์ซูมแบบออพติคอลสามารถซูมได้สูงสุดถึง 50 เท่า (24 - 1200 mm) และหน้าจอ LCD แบบปรับหมุนได้ขนาด 2.8 นิ้ว

จุดเด่นของ Canon PowerShot SX50 HS คือ ปุ่ม Zoom Framing Assist Seek และ Lock ซึ่งจะช่วยให้สามารถใช้งานกล้องที่มาพร้อมกับเลนส์ซูมที่มีขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายยิ่งขึ้น สามารถใช้งานโดยกดปุ่ม Zoom Framing Assist Seek ค้างไว้ กล้องจะซูมเข้าหรือออกอัตโนมัติเพื่อค้นหาวัตถุ เมื่อปล่อยปุ่ม Seek กล้องก็จะทำการ Lock และ Focus วัตถุอัตโนมัติ ทำให้สามารถถ่ายภาพโดยไม่จำเป็นต้องหมุนเลนส์กล้องซูมเข้า-ออกเหมือนรุ่นอื่นๆ

Canon PowerShot SX50 HS ยังมากับระบบ Intelligent IS (Image Stabilizer) ซึ่งเป็นระบบป้องกันการสั่นไหวในการถ่ายภาพ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจับภาพได้อย่างคมชัดในทุกจังหวะไม่ว่าจะถ่ายภาพนิ่งหรือวิดีโอ โดยกล้องจะเลือกค่า IS (ค่าการสั่นไหว) ที่เหมาะสมอัตโนมัติสำหรับสถานการณ์ต่างๆโดยการวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของทั้งกล้องและวัตถุ

นอกจากนี้ Canon PowerShot SX50 HS ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Autofocus (AF) แบบล่าสุด ซึ่งได้รับการพัฒนาให้เพิ่มความเร็วในการถ่ายภาพด้วยระบบ High Speed AF ทำให้สามารถถ่ายภาพได้เร็วถึง 13 fps ต่อวินาทีที่ความละเอียดสูงสุดโดยภาพยังคงความชัดเจนอีกด้วย

Canon PowerShot SX50 HS มีวางจำหน่ายในประเทศไทย ราคา 13,900 บาท สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.canon.co.thเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sat, 26 Jul 2014 20:09:31 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)