ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
EX.มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
เผย! ภาพหลุดสมาร์ทโฟนราคาประหยัด LG L65 เผย! ภาพหลุดสมาร์ทโฟ...
TOT iptv เอาใจคอบันเทิงด้วยฟังก์ชั่น “Video on Demand (VOD)” บริการเหนือชั้น ให้คุณได้เลือกเช่าภาพยนตร์หลากหลายแนวได้จากที่บ้าน TOT iptv เอาใจคอบันเ...
BROCADE ตอบโจทย์กระแสดาต้าเซ็นเตอร์  แต่งตั้งซีทีโอใหม่ คุมทีมลุยนวัตกรรม BROCADE ตอบโจทย์กระแ...
ใกล้ความจริง! นักวิจัยเกาหลีค้นพบเทคโนโลยีอุปกรณ์สวมใส่ ขับเคลื่อนด้วยพลังงานความร้อนจากร่างกายมนุษย์ ใกล้ความจริง! นักวิจ...
TrueVisions ผนึกกำลัง JSL  และ ช่อง 7 ครั้งแรกในเอเชียของการค้นหาแอ็กชั่นสตาร์ใน “Martial Warrior ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์” TrueVisions ผนึกกำลั...
dtac ประกาศรับรองผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ Nokia, Lumia Master รายแรกในประเทศไทย dtac ประกาศรับรองผู้...
Apple ยืนยัน Alpine and Pioneer จะเป็นผู้ผลิตเครื่องเล่นในรถยนต์ที่รองรับ Apple CarPlay ให้ Apple ยืนยัน Alpine ...
หุ่นยนต์แม่เหล็กจิ๋ว อนาคตของอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วน หุ่นยนต์แม่เหล็กจิ๋ว...
Google เปิดให้บริการ Google Play Carrier Billing ในไทยแล้ว Google เปิดให้บริการ...
iOcean X8 สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์มาพร้อมระบบออโต้โฟกัสที่กล้องด้านหน้า เหมาะสำหรับการถ่ายภาพเซล์ฟฟี่ iOcean X8 สมาร์ทโฟนแ...
 
ตอบ: 6
อ่าน: 6,525
Font-size:

Canon PowerShot SX50 HS กล้องดิจิตอลรุ่นใหม่ ออกแบบมาให้มีความเพรียวบางและกะทัดรัด มีขนาด 122.5 x 87.3 x 105.5 มิลลิเมตร น้ำหนักรวมแบตเตอรี่ 595 กรัม มาพร้อมเซ็นเซอร์ CMOS ความละเอียด 12.1 ล้านพิกเซล เลนส์ซูมแบบออพติคอลสามารถซูมได้สูงสุดถึง 50 เท่า (24 - 1200 mm) และหน้าจอ LCD แบบปรับหมุนได้ขนาด 2.8 นิ้ว

จุดเด่นของ Canon PowerShot SX50 HS คือ ปุ่ม Zoom Framing Assist Seek และ Lock ซึ่งจะช่วยให้สามารถใช้งานกล้องที่มาพร้อมกับเลนส์ซูมที่มีขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายยิ่งขึ้น สามารถใช้งานโดยกดปุ่ม Zoom Framing Assist Seek ค้างไว้ กล้องจะซูมเข้าหรือออกอัตโนมัติเพื่อค้นหาวัตถุ เมื่อปล่อยปุ่ม Seek กล้องก็จะทำการ Lock และ Focus วัตถุอัตโนมัติ ทำให้สามารถถ่ายภาพโดยไม่จำเป็นต้องหมุนเลนส์กล้องซูมเข้า-ออกเหมือนรุ่นอื่นๆ

Canon PowerShot SX50 HS ยังมากับระบบ Intelligent IS (Image Stabilizer) ซึ่งเป็นระบบป้องกันการสั่นไหวในการถ่ายภาพ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจับภาพได้อย่างคมชัดในทุกจังหวะไม่ว่าจะถ่ายภาพนิ่งหรือวิดีโอ โดยกล้องจะเลือกค่า IS (ค่าการสั่นไหว) ที่เหมาะสมอัตโนมัติสำหรับสถานการณ์ต่างๆโดยการวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของทั้งกล้องและวัตถุ

นอกจากนี้ Canon PowerShot SX50 HS ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Autofocus (AF) แบบล่าสุด ซึ่งได้รับการพัฒนาให้เพิ่มความเร็วในการถ่ายภาพด้วยระบบ High Speed AF ทำให้สามารถถ่ายภาพได้เร็วถึง 13 fps ต่อวินาทีที่ความละเอียดสูงสุดโดยภาพยังคงความชัดเจนอีกด้วย

Canon PowerShot SX50 HS มีวางจำหน่ายในประเทศไทย ราคา 13,900 บาท สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.canon.co.thเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sun, 20 Apr 2014 18:15:57 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)