ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
Ex. มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
LG เปิดประสบการณ์แห่งความเรียบง่ายและชาญฉลาดให้ผู้ใช้งานในไทย จัดกิจกรรม LG G3 Meeting Day LG เปิดประสบการณ์แห่...
Tencent Games เข้าร่วมโปรแกรมนักพัฒนา Razer Nabu ครั้งแรกในโลกของเกมมิฟิเคชั่นที่ผสานเกมสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่เข้ากับเทคโนโลยีแบบสวมใส่ Tencent Games เข้าร่...
True Digital Content And Media เปิดตัวธุรกิจ “EGG Digital” ชูศักยภาพเทคโนโลยีล้ำครบวงจร พร้อมกลยุทธ์ดิจิตอลจากทีมงานมืออาชีพ True Digital Content...
J.I.B. มุ่งมั่นเป็นร้านคอมพิวเตอร์ในดวงใจ J.I.B. มุ่งมั่นเป็นร...
ฟิล์มกันรอยโฟกัส ร่วมกับหนูนา และหนูนาแฟนคลับ จัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษาให้เด็กๆตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อน ฟิล์มกันรอยโฟกัส ร่ว...
dtac รุกตลาด ส่งมอบภารกิจสำคัญให้ตัวแทนกระจายสินค้าหลัก “สู้” โดยเน้นการทำงานเชิงลึก ปูพรมทุกพื้นที่เข้มข้นขึ้น dtac รุกตลาด ส่งมอบภ...
Mahajak life ขอแนะนํา GENEVA Model M Wireless ลําโพง ดีไซน์ Chic Chic Mahajak life ขอแนะนํ...
Samsung เสนอโปรโมชัน “ซื้อ 1 ฟรี 1” แรงที่สุดแห่งกาแลคซี่ Samsung เสนอโปรโมชัน...
Zabius M หูฟังเกมมิ่งแบบพกพา เพื่อเกมเมอร์ยุคใหม่ Zabius M หูฟังเกมมิ่...
โผล่!! ภาพหน้าปกคู่มือ iPhone 6 พร้อมวันที่ทำการเปิดตัว? โผล่!! ภาพหน้าปกคู่ม...
 
ตอบ: 6
อ่าน: 6,958
Font-size:

Canon PowerShot SX50 HS กล้องดิจิตอลรุ่นใหม่ ออกแบบมาให้มีความเพรียวบางและกะทัดรัด มีขนาด 122.5 x 87.3 x 105.5 มิลลิเมตร น้ำหนักรวมแบตเตอรี่ 595 กรัม มาพร้อมเซ็นเซอร์ CMOS ความละเอียด 12.1 ล้านพิกเซล เลนส์ซูมแบบออพติคอลสามารถซูมได้สูงสุดถึง 50 เท่า (24 - 1200 mm) และหน้าจอ LCD แบบปรับหมุนได้ขนาด 2.8 นิ้ว

จุดเด่นของ Canon PowerShot SX50 HS คือ ปุ่ม Zoom Framing Assist Seek และ Lock ซึ่งจะช่วยให้สามารถใช้งานกล้องที่มาพร้อมกับเลนส์ซูมที่มีขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายยิ่งขึ้น สามารถใช้งานโดยกดปุ่ม Zoom Framing Assist Seek ค้างไว้ กล้องจะซูมเข้าหรือออกอัตโนมัติเพื่อค้นหาวัตถุ เมื่อปล่อยปุ่ม Seek กล้องก็จะทำการ Lock และ Focus วัตถุอัตโนมัติ ทำให้สามารถถ่ายภาพโดยไม่จำเป็นต้องหมุนเลนส์กล้องซูมเข้า-ออกเหมือนรุ่นอื่นๆ

Canon PowerShot SX50 HS ยังมากับระบบ Intelligent IS (Image Stabilizer) ซึ่งเป็นระบบป้องกันการสั่นไหวในการถ่ายภาพ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจับภาพได้อย่างคมชัดในทุกจังหวะไม่ว่าจะถ่ายภาพนิ่งหรือวิดีโอ โดยกล้องจะเลือกค่า IS (ค่าการสั่นไหว) ที่เหมาะสมอัตโนมัติสำหรับสถานการณ์ต่างๆโดยการวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของทั้งกล้องและวัตถุ

นอกจากนี้ Canon PowerShot SX50 HS ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Autofocus (AF) แบบล่าสุด ซึ่งได้รับการพัฒนาให้เพิ่มความเร็วในการถ่ายภาพด้วยระบบ High Speed AF ทำให้สามารถถ่ายภาพได้เร็วถึง 13 fps ต่อวินาทีที่ความละเอียดสูงสุดโดยภาพยังคงความชัดเจนอีกด้วย

Canon PowerShot SX50 HS มีวางจำหน่ายในประเทศไทย ราคา 13,900 บาท สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.canon.co.thเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Thu, 28 Aug 2014 00:01:29 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)