ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
Ex. มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
Wargaming ระเบิดศึก Wargaming.net League APAC-ASIA Season 2 Wargaming ระเบิดศึก ...
dtac พาลูกค้าบินลัดฟ้าไปเกาะฮ่องกงกับทริปสุดพิเศษ ไหว้พระเสริมมงคลชีวิตกับหมอช้าง พร้อมพาเที่ยวฟรี กินฟรี สุดประทับใจ dtac พาลูกค้าบินลัดฟ...
ร่วมแบ่งปันน้ำใจ ช่วยเหลือเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อนไปกับฟิล์มกันรอยโฟกัส!! ร่วมแบ่งปันน้ำใจ ช่ว...
Facebook เปิดตัวแอพ Internet.org เปิดโลกออนไลน์ให้แก่พันล้านคนทั่วโลก Facebook เปิดตัวแอพ ...
EOS Online Ranking of Honor เตรียมพบกับระบบ Ranking เร็วๆนี้ EOS Online Ranking o...
Samsung Special รุ่นล่าสุด ลดสูงสุด 4,900 บาท ที่ AIS Onlinestore เท่านั้น Samsung Special รุ่น...
True Online เพิ่มความสุขอีกระดับ ในแคมเปญ “ทรูสุขคูณสาม” สุดคุ้มได้ทั้ง 3 บริการ เพียง 799 บาท/เดือน True Online เพิ่มควา...
AMD ประกาศเปิดตัว AMD Opteron ARM 64 บิต สำหรับนักพัฒนา AMD ประกาศเปิดตัว AM...
Truemove H จัดเต็ม “Jumbo Pack” สำหรับคนชอบออนไลน์ รับเน็ต 3G /4G เพิ่มฟรี สูงสุดรวม 90 กิ๊กกะไบต์ Truemove H จัดเต็ม “...
Momax - Boom Swimmer ลำโพงบลูทูธกันน้ำ ขนาดเล็ก สะดวกพกพา Momax - Boom Swimmer...
 
ตอบ: 6
อ่าน: 6,868
Font-size:

Canon PowerShot SX50 HS กล้องดิจิตอลรุ่นใหม่ ออกแบบมาให้มีความเพรียวบางและกะทัดรัด มีขนาด 122.5 x 87.3 x 105.5 มิลลิเมตร น้ำหนักรวมแบตเตอรี่ 595 กรัม มาพร้อมเซ็นเซอร์ CMOS ความละเอียด 12.1 ล้านพิกเซล เลนส์ซูมแบบออพติคอลสามารถซูมได้สูงสุดถึง 50 เท่า (24 - 1200 mm) และหน้าจอ LCD แบบปรับหมุนได้ขนาด 2.8 นิ้ว

จุดเด่นของ Canon PowerShot SX50 HS คือ ปุ่ม Zoom Framing Assist Seek และ Lock ซึ่งจะช่วยให้สามารถใช้งานกล้องที่มาพร้อมกับเลนส์ซูมที่มีขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายยิ่งขึ้น สามารถใช้งานโดยกดปุ่ม Zoom Framing Assist Seek ค้างไว้ กล้องจะซูมเข้าหรือออกอัตโนมัติเพื่อค้นหาวัตถุ เมื่อปล่อยปุ่ม Seek กล้องก็จะทำการ Lock และ Focus วัตถุอัตโนมัติ ทำให้สามารถถ่ายภาพโดยไม่จำเป็นต้องหมุนเลนส์กล้องซูมเข้า-ออกเหมือนรุ่นอื่นๆ

Canon PowerShot SX50 HS ยังมากับระบบ Intelligent IS (Image Stabilizer) ซึ่งเป็นระบบป้องกันการสั่นไหวในการถ่ายภาพ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจับภาพได้อย่างคมชัดในทุกจังหวะไม่ว่าจะถ่ายภาพนิ่งหรือวิดีโอ โดยกล้องจะเลือกค่า IS (ค่าการสั่นไหว) ที่เหมาะสมอัตโนมัติสำหรับสถานการณ์ต่างๆโดยการวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของทั้งกล้องและวัตถุ

นอกจากนี้ Canon PowerShot SX50 HS ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Autofocus (AF) แบบล่าสุด ซึ่งได้รับการพัฒนาให้เพิ่มความเร็วในการถ่ายภาพด้วยระบบ High Speed AF ทำให้สามารถถ่ายภาพได้เร็วถึง 13 fps ต่อวินาทีที่ความละเอียดสูงสุดโดยภาพยังคงความชัดเจนอีกด้วย

Canon PowerShot SX50 HS มีวางจำหน่ายในประเทศไทย ราคา 13,900 บาท สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.canon.co.thเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Fri, 01 Aug 2014 00:32:39 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)