ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
Ex. มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
Audition ฉลองแดนซ์มันส์ครบรอบ 8 ปี ภายใต้แคมเปญ "เลิฟ..อินฟินิตี้" รักนี้ไม่มีที่สิ้นสุด Audition ฉลองแดนซ์มั...
Paper Shoot กล้องกระดาษความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ใช้งานได้จริง พร้อมออกแบบลายกล้องได้ด้วยตนเอง Paper Shoot กล้องกระ...
OPPO N1 mini สมาร์ทโฟน Selfie ที่ใครๆ ก็ถ่ายได้ OPPO N1 mini สมาร์ทโ...
สนุกกับการแบ่งปันช่วงเวลาพิเศษบน Facebook อย่างปลอดภัย สนุกกับการแบ่งปันช่ว...
WeChat 5.3.1 ส่งพลาด เรียกข้อความกลับมาได้ ด้วยการเลิกส่งข้อความบนฟีเจอร์ล่าสุดที่ช่วยเลิกส่งข้อความได้ง่ายๆ WeChat 5.3.1 ส่งพลาด...
UNU Ultrapak Series แบตฯ พกพาที่สามารถชาร์จแบตฯ เต็มได้ภายใน 15 นาที!! UNU Ultrapak Series ...
dtac จัดโปร “ใช้ 4 เดือน ฟรี 1 เดือน” เอาใจลูกค้ารายเดือน รายแรกและรายเดียวในตลาดที่กล้าให้ dtac จัดโปร “ใช้ 4 เ...
Qi wireless charging V1.2 ชาร์จแบตฯ แบบไร้สายให้สมาร์ทโฟนได้มากกว่า 1 เครื่องพร้อมกัน Qi wireless charging...
AMD เปิดตัวเอพียูรุ่นล่าสุด เน้นตลาดคอมพิวเตอร์ประกอบและนักพัฒนาระบบ AMD เปิดตัวเอพียูรุ่...
LG เปิดตัว G Vista แฟบเล็ตจอ 5.7 นิ้ว CPU quad-core และรันบนแอนดรอยด์ 4.4 (KitKat) ผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย Verizon LG เปิดตัว G Vista แ...
 
ตอบ: 10
อ่าน: 7,735
Font-size:

Opticuz ฟิล์มกันรอยระดับพรีเมี่ยมจากสหรัฐอเมริกาในราคาที่เป็นมิตร เนื้อฟิล์มผลิตจากวัสดุคุณภาพมีความละเอียดและให้ความคมชัดสูง สีสันสดใสเป็นธรรมชาติ มีความแข็งแรงทนทาน ซึ่งนอกจากจะช่วยป้องกันรอยขีดข่วนบนหน้าจอแล้ว ยังมีคุณสมบัติสามารถลดแสงสะท้อน ลดแสงยูวีได้เกือบ 100% เพื่อเป็นการถนอมสายตา รวมถึงยังช่วยลดปัญหารอยนิ้วมือและคราบมันที่เกิดขึ้นบนหน้าจอได้เป็นอย่างดี

Opticuz ฟิล์มกันรอยสำหรับสมาร์ทโฟน/แท็บเล็ตหลากหลายรุ่น อาทิ iPhone 5, iPhone 4/4S, iPad, iPad mini มีทั้งเนื้อฟิล์มแบบใส แบบด้าน และสำหรับติดรอบตัวเครื่อง ซึ่งได้ออกแบบมาพิเศษโดยเฉพาะสำหรับเครื่องสีขาว, สีดำ และฟิล์มด้านหลังจะเป็นชนิด BLAKSMITH สีทูโทน ขอบบนล่างจะเป็นสีเดียวกับตัวเครื่อง และตรงกลางเป็นสีเมทัลลิก สามารถติดตั้งง่ายไม่เกิน 10 วินาที เมื่อติดฟิล์มบนหลังตัวเครื่องแล้วจะไม่บดบังโลโก้แอปเปิลทั้งของ iPhone 4/4S และ iPhone 5 ทั้งนี้ เนื้อฟิล์มจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 ชนิด ดังนี้

  • EVERYPROOF ฟิล์มกันรอยชนิดด้าน ผลิตจากกระบวนการระดับนาโน ทำให้ได้ฟิล์มที่มีเนื้อละเอียด ให้ความคมชัดสูง ไม่ทำให้ภาพที่แสดงบนหน้าจอมีความพร่ามัว อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยลดเสียงสะท้อนได้ดีถึง 50 เท่า และยังสามารถใช้งานบนหน้าจอสัมผัสได้ลื่นใหล โดยทีไม่ทิ้งคราบมันหรือรอยนิ้วไว้

  • OPTIVISION ฟิล์มกันรอยชนิดใส เมื่อติดลงบนหน้าจอจะทำให้ได้ภาพที่มีความละเอียดสูง สีสันสดใสและคมชัด อีกทั้งยังออกแบบพิเศษ โดยเป็นฟิล์มใสที่สามารถลดการเกิดรอยนิ้วมือได้ นอกจากนี้ ฟิล์มชนิด OPTIVISION ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้เกือบ 100% จึงมั่นใจได้ว่านอกจากจะป้องกันรอยขีดข่วนยังมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้อีกด้วย

  • BLAKSMITH (IRONSKIN) ฟิล์มกันรอยสูตรพิเศษที่ได้รับการรับการคิดค้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ฟิล์มกึ่งพลาสติก สำหรับการปกป้องรอยขีดข่วนที่จะเกิดขึ้นกับตัวเครื่อง เนื้อฟิล์มมีความแข็งแรงทนทาน สามารถติดตั้งได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องเอาฝุ่นออกและไม่ต้องไล่ฟองอากาศ นอกจากนี้ เมื่อต้องการลอกออกก็จะไม่ทิ้งคราบกาวหรือสีไว้ที่ตัวเครื่อง

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • ฟิล์มกันรอย Opticuz
  • ผ้าเช็ดหน้าจอ

ขอขอบคุณ : Copack Company Limited สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-758-8656 หรือ www.opticuz.comเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sat, 02 Aug 2014 07:22:18 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)