ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
EX.มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
AVA GRAND MASTER LEAGUE 2014 เตรียมระเบิดศึกหาแชมป์ซีซั่นแรก 26 เมษายนนี้! AVA GRAND MASTER LEA...
WeChat ยกทัพ Marvel Super Heroมาปล่อยพลังบนมือถือแล้ววันนี้ WeChat ยกทัพ Marvel ...
OnePlus One สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์น้องใหม่ที่น่าจับตามอง ที่มาพร้อมสเปกและราคาที่น่าสนใจ OnePlus One สมาร์ทโฟ...
Alcatel เตรียมส่ง OneTouch Idol Alpha สีทองแชมเปญ ลุยตลาดในราคา 10,500 บาท Alcatel เตรียมส่ง On...
Heartbleed สัญญาณเตือนถึงผู้ใช้งานยุคใหม่ว่าต้องรู้รอบ เพื่อความปลอดภัยที่เหนือกว่า Heartbleed สัญญาณเตื...
True Business เดินหน้าขยายฐานลูกค้าองค์กรธุรกิจต่างจังหวัด รุกนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ทั่วประเทศ True Business เดินหน...
“Freedom Facebook SIM” ให้ชาว AIS 3G วัน-ทู-คอล! สุดคุ้มในซิมเดียว ทั้งเล่นเฟสบุ๊คฟรีทุกเดือน โทรราคาถูกนาทีละ 25 สตางค์ทุกเครือข่าย “Freedom Facebook SI...
Sony เปิด Prebooking  Xperia Z2 สมาร์ทโฟนกันน้ำ จอ Full HD 5.2 นิ้ว ในราคา 23,990 บาท Sony เปิด Prebooking...
นักวิเคราะห์คาด Apple จะส่ง iWatch มาทำตลาดแทน iPod ที่มียอดขายลดลงอย่างต่อเนื่อง นักวิเคราะห์คาด Appl...
Nokia จับมือ Gameloft แจกสุดยอดเกม เล่นมันส์บนสมาร์ทโฟนฟรี! Nokia จับมือ Gamelof...
 
ตอบ: 10
อ่าน: 7,392
Font-size:

Opticuz ฟิล์มกันรอยระดับพรีเมี่ยมจากสหรัฐอเมริกาในราคาที่เป็นมิตร เนื้อฟิล์มผลิตจากวัสดุคุณภาพมีความละเอียดและให้ความคมชัดสูง สีสันสดใสเป็นธรรมชาติ มีความแข็งแรงทนทาน ซึ่งนอกจากจะช่วยป้องกันรอยขีดข่วนบนหน้าจอแล้ว ยังมีคุณสมบัติสามารถลดแสงสะท้อน ลดแสงยูวีได้เกือบ 100% เพื่อเป็นการถนอมสายตา รวมถึงยังช่วยลดปัญหารอยนิ้วมือและคราบมันที่เกิดขึ้นบนหน้าจอได้เป็นอย่างดี

Opticuz ฟิล์มกันรอยสำหรับสมาร์ทโฟน/แท็บเล็ตหลากหลายรุ่น อาทิ iPhone 5, iPhone 4/4S, iPad, iPad mini มีทั้งเนื้อฟิล์มแบบใส แบบด้าน และสำหรับติดรอบตัวเครื่อง ซึ่งได้ออกแบบมาพิเศษโดยเฉพาะสำหรับเครื่องสีขาว, สีดำ และฟิล์มด้านหลังจะเป็นชนิด BLAKSMITH สีทูโทน ขอบบนล่างจะเป็นสีเดียวกับตัวเครื่อง และตรงกลางเป็นสีเมทัลลิก สามารถติดตั้งง่ายไม่เกิน 10 วินาที เมื่อติดฟิล์มบนหลังตัวเครื่องแล้วจะไม่บดบังโลโก้แอปเปิลทั้งของ iPhone 4/4S และ iPhone 5 ทั้งนี้ เนื้อฟิล์มจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 ชนิด ดังนี้

  • EVERYPROOF ฟิล์มกันรอยชนิดด้าน ผลิตจากกระบวนการระดับนาโน ทำให้ได้ฟิล์มที่มีเนื้อละเอียด ให้ความคมชัดสูง ไม่ทำให้ภาพที่แสดงบนหน้าจอมีความพร่ามัว อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยลดเสียงสะท้อนได้ดีถึง 50 เท่า และยังสามารถใช้งานบนหน้าจอสัมผัสได้ลื่นใหล โดยทีไม่ทิ้งคราบมันหรือรอยนิ้วไว้

  • OPTIVISION ฟิล์มกันรอยชนิดใส เมื่อติดลงบนหน้าจอจะทำให้ได้ภาพที่มีความละเอียดสูง สีสันสดใสและคมชัด อีกทั้งยังออกแบบพิเศษ โดยเป็นฟิล์มใสที่สามารถลดการเกิดรอยนิ้วมือได้ นอกจากนี้ ฟิล์มชนิด OPTIVISION ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้เกือบ 100% จึงมั่นใจได้ว่านอกจากจะป้องกันรอยขีดข่วนยังมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้อีกด้วย

  • BLAKSMITH (IRONSKIN) ฟิล์มกันรอยสูตรพิเศษที่ได้รับการรับการคิดค้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ฟิล์มกึ่งพลาสติก สำหรับการปกป้องรอยขีดข่วนที่จะเกิดขึ้นกับตัวเครื่อง เนื้อฟิล์มมีความแข็งแรงทนทาน สามารถติดตั้งได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องเอาฝุ่นออกและไม่ต้องไล่ฟองอากาศ นอกจากนี้ เมื่อต้องการลอกออกก็จะไม่ทิ้งคราบกาวหรือสีไว้ที่ตัวเครื่อง

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • ฟิล์มกันรอย Opticuz
  • ผ้าเช็ดหน้าจอ

ขอขอบคุณ : Copack Company Limited สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-758-8656 หรือ www.opticuz.comเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Wed, 23 Apr 2014 16:37:01 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)