ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
Ex. มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
เปิดตัว Samsung Gear S นาฬิกาจอโค้งรันแพลตฟอร์ม Tizen พร้อมรองรับ 3G เปิดตัว Samsung Gear...
iTrueMart ให้ช้อปสุดฟิน บินไกลถึง Korea ให้คุณรับสิทธิ์พิเศษ 2 ต่อ ทั้งลุ้นบินทัวร์เกาหลี iTrueMart ให้ช้อปสุด...
HUAWEI ผู้นำตลาดมือถือโลก เผยโฉมสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต 4 รุ่นล่าสุดสู่ตลาดเมืองไทย HUAWEI ผู้นำตลาดมือถ...
Truemove H ที่ 1 ของคนชอบโซเชียล กับ “ซิมโซเชียลไม่อั้น” ให้เล่นฟรี 4 แอพฮิต พร้อมเล่น LINE เกมเศรษฐีฟรี  ไม่มีค่าเน็ต! Truemove H ที่ 1 ของ...
OnePlus One สมาร์ทโฟนน้องใหม่เกิดเหตุไม่คาดฝัน ระเบิดคากระเป๋ากางเกง OnePlus One สมาร์ทโฟ...
Microsoft ถอดแอพเสี่ยงต่อการเข้าใจผิดกว่า 1500 แอพออกจาก Windows Store และ Windows Phone Store Microsoft ถอดแอพเสี่...
คลิปโปรโมท Asus ZenWatch นาฬิกาอัจฉริยะจอโค้ง จ่อเปิดตัว 3 กันยายนนี้ คลิปโปรโมท Asus ZenW...
เผยโฉม LG Gx2 (แฟบเล็ต LG G Vista เวอร์ชั่นวางขายในเอเชีย) มาพร้อมจอ IPS กว้าง 5.7 นิ้ว เผยโฉม LG Gx2 (แฟบเล...
Archos เผยโฉมสมาร์ทโฟน 3 รุ่นใหม่ 50b Platinum, 45c Platinum และ 40 Cesium Archos เผยโฉมสมาร์ทโ...
LG เปิดประสบการณ์แห่งความเรียบง่ายและชาญฉลาดให้ผู้ใช้งานในไทย จัดกิจกรรม LG G3 Meeting Day LG เปิดประสบการณ์แห่...
 
ตอบ: 10
อ่าน: 7,823
Font-size:

Opticuz ฟิล์มกันรอยระดับพรีเมี่ยมจากสหรัฐอเมริกาในราคาที่เป็นมิตร เนื้อฟิล์มผลิตจากวัสดุคุณภาพมีความละเอียดและให้ความคมชัดสูง สีสันสดใสเป็นธรรมชาติ มีความแข็งแรงทนทาน ซึ่งนอกจากจะช่วยป้องกันรอยขีดข่วนบนหน้าจอแล้ว ยังมีคุณสมบัติสามารถลดแสงสะท้อน ลดแสงยูวีได้เกือบ 100% เพื่อเป็นการถนอมสายตา รวมถึงยังช่วยลดปัญหารอยนิ้วมือและคราบมันที่เกิดขึ้นบนหน้าจอได้เป็นอย่างดี

Opticuz ฟิล์มกันรอยสำหรับสมาร์ทโฟน/แท็บเล็ตหลากหลายรุ่น อาทิ iPhone 5, iPhone 4/4S, iPad, iPad mini มีทั้งเนื้อฟิล์มแบบใส แบบด้าน และสำหรับติดรอบตัวเครื่อง ซึ่งได้ออกแบบมาพิเศษโดยเฉพาะสำหรับเครื่องสีขาว, สีดำ และฟิล์มด้านหลังจะเป็นชนิด BLAKSMITH สีทูโทน ขอบบนล่างจะเป็นสีเดียวกับตัวเครื่อง และตรงกลางเป็นสีเมทัลลิก สามารถติดตั้งง่ายไม่เกิน 10 วินาที เมื่อติดฟิล์มบนหลังตัวเครื่องแล้วจะไม่บดบังโลโก้แอปเปิลทั้งของ iPhone 4/4S และ iPhone 5 ทั้งนี้ เนื้อฟิล์มจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 ชนิด ดังนี้

  • EVERYPROOF ฟิล์มกันรอยชนิดด้าน ผลิตจากกระบวนการระดับนาโน ทำให้ได้ฟิล์มที่มีเนื้อละเอียด ให้ความคมชัดสูง ไม่ทำให้ภาพที่แสดงบนหน้าจอมีความพร่ามัว อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยลดเสียงสะท้อนได้ดีถึง 50 เท่า และยังสามารถใช้งานบนหน้าจอสัมผัสได้ลื่นใหล โดยทีไม่ทิ้งคราบมันหรือรอยนิ้วไว้

  • OPTIVISION ฟิล์มกันรอยชนิดใส เมื่อติดลงบนหน้าจอจะทำให้ได้ภาพที่มีความละเอียดสูง สีสันสดใสและคมชัด อีกทั้งยังออกแบบพิเศษ โดยเป็นฟิล์มใสที่สามารถลดการเกิดรอยนิ้วมือได้ นอกจากนี้ ฟิล์มชนิด OPTIVISION ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้เกือบ 100% จึงมั่นใจได้ว่านอกจากจะป้องกันรอยขีดข่วนยังมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้อีกด้วย

  • BLAKSMITH (IRONSKIN) ฟิล์มกันรอยสูตรพิเศษที่ได้รับการรับการคิดค้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ฟิล์มกึ่งพลาสติก สำหรับการปกป้องรอยขีดข่วนที่จะเกิดขึ้นกับตัวเครื่อง เนื้อฟิล์มมีความแข็งแรงทนทาน สามารถติดตั้งได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องเอาฝุ่นออกและไม่ต้องไล่ฟองอากาศ นอกจากนี้ เมื่อต้องการลอกออกก็จะไม่ทิ้งคราบกาวหรือสีไว้ที่ตัวเครื่อง

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • ฟิล์มกันรอย Opticuz
  • ผ้าเช็ดหน้าจอ

ขอขอบคุณ : Copack Company Limited สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-758-8656 หรือ www.opticuz.comเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Thu, 28 Aug 2014 14:08:51 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)