ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
Ex. มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
Wargaming ระเบิดศึก Wargaming.net League APAC-ASIA Season 2 Wargaming ระเบิดศึก ...
dtac พาลูกค้าบินลัดฟ้าไปเกาะฮ่องกงกับทริปสุดพิเศษ ไหว้พระเสริมมงคลชีวิตกับหมอช้าง พร้อมพาเที่ยวฟรี กินฟรี สุดประทับใจ dtac พาลูกค้าบินลัดฟ...
ร่วมแบ่งปันน้ำใจ ช่วยเหลือเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อนไปกับฟิล์มกันรอยโฟกัส!! ร่วมแบ่งปันน้ำใจ ช่ว...
Facebook เปิดตัวแอพ Internet.org เปิดโลกออนไลน์ให้แก่พันล้านคนทั่วโลก Facebook เปิดตัวแอพ ...
EOS Online Ranking of Honor เตรียมพบกับระบบ Ranking เร็วๆนี้ EOS Online Ranking o...
Samsung Special รุ่นล่าสุด ลดสูงสุด 4,900 บาท ที่ AIS Onlinestore เท่านั้น Samsung Special รุ่น...
True Online เพิ่มความสุขอีกระดับ ในแคมเปญ “ทรูสุขคูณสาม” สุดคุ้มได้ทั้ง 3 บริการ เพียง 799 บาท/เดือน True Online เพิ่มควา...
AMD ประกาศเปิดตัว AMD Opteron ARM 64 บิต สำหรับนักพัฒนา AMD ประกาศเปิดตัว AM...
Truemove H จัดเต็ม “Jumbo Pack” สำหรับคนชอบออนไลน์ รับเน็ต 3G /4G เพิ่มฟรี สูงสุดรวม 90 กิ๊กกะไบต์ Truemove H จัดเต็ม “...
Momax - Boom Swimmer ลำโพงบลูทูธกันน้ำ ขนาดเล็ก สะดวกพกพา Momax - Boom Swimmer...
 
ตอบ: 0
อ่าน: 698
Font-size:

ดีแทค จัดแคมเปญใหม่ 004 AEC รับโชคสองต่อ มอบรางวัลตอบแทนลูกค้าที่ใช้งานโทรทางไกลไปต่างประเทศไปยังเลขหมายปลายทางในกลุ่มประเทศอาเซียน โดยโทรสมัครร่วมรายการฟรี กด *7577 ต่อแรก รับโบนัสค่าโทรฟรีสูงสุดถึง 150 บาท เมื่อโทรสะสมครบ 100 บาทต่อเดือน รับโบนัสโทรฟรีเดือนละ 50 บาท และต่อที่ 2 ทุกครั้งที่โทรไปในกลุ่มประเทศ AEC รับ 1 สิทธิ์ เพื่อลุ้นรางวัลแพ็กเกจทัวร์สิงคโปร์ 10 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่า 600,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2556

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า “เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ดีแทค จัดแคมเปญ โปรโมตบริการ 004 โทรทางไกลไปต่างประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานโทรที่เพิ่มมากขึ้น และขณะเดียวกันก็จะได้ตอบแทนลูกค้าที่ใช้บริการ 004 โทรทางไกลไปต่างประเทศของเราด้วย โดยปลายปี 2555 ที่ผ่านมา ดีแทคได้ริเริ่มจัดโปรโมชั่นโทรไปพม่าเป็นรายแรก เพื่อเป็นการต้อนรับการเปิดประเทศ และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า ทำให้การใช้บริการของลูกค้ากลุ่มนี้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น เพื่อเป็นการต่อยอดการทำตลาดในกลุ่มประเทศอาเซียน วันนี้เราจึงเปิดตัวแคมเปญให้ครอบคลุมไปยังประเทศสมาชิกอื่น ๆ อีกด้วย โดยมอบโชคถึง 2 ต่อให้กับลูกค้า คือ ต่อแรก มอบค่าโทรฟรี และต่อที่ 2 ให้สิทธิ์ลุ้นชิงโชคแพ็กเกจทัวร์สิงคโปร์ ดีแทคเชื่อมั่นว่า การเข้ามาทำการตลาดอย่างต่อเนื่องของเราในวันนี้ ประกอบกับการขยายบริการของเราในอนาคต จะช่วยให้ดีแทค และกลุ่มเทเนอร์มีศักยภาพในด้านการสื่อสารในกลุ่มประเทศอาเซียนได้เป็นอย่างดี”

ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ที่ใช้บริการกด 004 โทรทางไกลไปต่างประเทศ สามารถเข้าร่วมแคมเปญ 004 AEC โชค 2 ต่อได้ โดยการกดสมัครเพียงครั้งเดียวฟรีที่ *7577 ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2556 เมื่อโทรไปประเทศในกลุ่ม AEC 9 ประเทศ ประกอบด้วย พม่า, ลาว, กัมพูชา, เวียดนาม, มาเลเซีย, บรูไน, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย หรือฟิลิปปินส์ โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • ต่อที่ 1 รับโบนัสค่าโทรฟรีสูงสุดถึง 150 บาท เมื่อโทรสะสมครบ 100 บาทต่อเดือน รับโบนัส 50 บาทต่อเดือน ในเดือนเมษายน-มิถุนายนนี้ รวมระยะเวลา 3 เดือน
  • ต่อที่ 2 ทุกครั้งที่กด 004 ไปยังประเทศในกลุ่มอาเซียน จะได้รับ 1 สิทธิ์ ในการลุ้นแพ็กเกจทัวร์ประเทศสิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน จำนวน 10 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 60,000 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 600,000 บาท

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.thเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Thu, 31 Jul 2014 20:29:29 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)