ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
EX.มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
หุ่นยนต์แม่เหล็กจิ๋ว อนาคตของอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วน หุ่นยนต์แม่เหล็กจิ๋ว...
Google เปิดให้บริการ Google Play Carrier Billing ในไทยแล้ว Google เปิดให้บริการ...
iOcean X8 สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์มาพร้อมระบบออโต้โฟกัสที่กล้องด้านหน้า เหมาะสำหรับการถ่ายภาพเซล์ฟฟี่ iOcean X8 สมาร์ทโฟนแ...
ZTE Star 1 สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ 4.4 KitKat, หน้าจอ 5 นิ้ว FullHD ราคาเปิดตัว 7,xxx บาท ZTE Star 1 สมาร์ทโฟน...
Focus แจกยกก๊วนชวนเพื่อนมาร็อกไปกับ "G16 WARM UP SHOW" ก่อนใคร!! Focus แจกยกก๊วนชวนเพ...
Crystal Hero จัดมารัวๆ กับแผนที่ใหม่ “Bamboo Groove” พร้อมโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์! Crystal Hero จัดมารั...
Focus เปิดประสบการณ์ดนตรีร็อก มันส์แบบยกค่ายใน “Genie Fest 16 ปี แห่งความร็อก” Focus เปิดประสบการณ์...
AIS 3G วัน-ทู-คอล ให้คุยได้คุ้มค่า แค่นาทีละ 25 สต. ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชม. กับ “โปรบาท หาร 4” AIS 3G วัน-ทู-คอล ให...
TrueMove H ชูศักยภาพ 4G รายแรก จัดหนักแคมเปญ "เปลี่ยนเลย... 4G Advance Forward จากทรูมูฟ เอช" ลุ้นรับซูเปอร์คาร์ Ferrari TrueMove H ชูศักยภาพ...
M6M mSATA SSD รุ่นล่าสุดจาก Plextor ให้ notebook ทำงานเต็ม เพิ่มขีดประสิทธิภาพ M6M mSATA SSD รุ่นล่...
 
ตอบ: 3
อ่าน: 12,327
Font-size:

สำหรับผู้ที่ใช้งานสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ แม้ว่าจะสามารถปรับเปลี่ยนหน้าตาของหน้าหลักและย้ายตำแหน่งไอคอนแอพพลิเคชั่น แถมยังมีวิดเจ็ตหน้าตาสวยงามให้เลือกจัดวางในแบบฉบับของตัวเอง แต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งสมาร์ทโฟน ไม่แพ้กับการตกแต่งบ้านและห้องต่างๆ แล้ว วันนี้เรามี 10 แอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับสร้างสไตล์บนหน้าการใช้งานสมาร์ทโฟนของคุณได้เท่และสวยงาม แถมยังใช้งานสะดวกยิ่งกว่าเดิม


Paperland Live Wallpaper
แอพพลิเคชั่นเปลี่ยนภาพวอลเปเปอร์ ให้กลายเป็นภาพเคลื่อนไหวจากกระดาษตัดปะได้อย่างสวยงาม โดยมีให้เลือกหลากหลายธีมซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นภาพวิวทิวทัศน์สบายตา อย่างภูเขา, ทะเล, ท้องฟ้า, ทะเลทราย และยังมีการออกแบบให้เคลื่อนไหวเป็นช่วงเวลา หรือแบบการเดินทางได้อย่างน่ารักอีกด้วย ดาวน์โหลดได้ที่ Google Play


Beautiful Widgets
แอพพลิเคชั่นรวบรวมวิดเจ็ตสำหรับแอพพลิเคชั่นแอนดรอยด์ที่มีให้เลือกดาวน์โหลดมากมาย มีให้เลือก 3 ประเภทได้แก่ นาฬิกา, สภาพอากาศ และ Toggle Wifi ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ที่ Google Play


AppKicker
แอพพลิเคชั่นที่มีหน้าตาเป็นวิดเจ็ตสำหรับสร้างกลุ่มแอพพลิเคชั่นที่เราใช้งานบ่อยให้อัตโนมัติ และเลือกแอพพลิเคชั่นที่คาดว่าจะมีการใช้งานต่อไปให้ เพื่อการใช้งานที่สะดวกและรวดเร็วขึ้น ดาวน์โหลดได้ที่ Google Play


Vybe
แอพพลิเคชั่นสร้างจังหวะการสั่นของการแจ้งเตือน เพื่อให้มีความแตกต่างและสามารถเลือกนำไปตั้งค่าแต่ละการแจ้งเตือนให้มีเอกลักษณ์ เช่นสายโทรเข้าของบุคคลสำคัญ เพื่อให้สามารถแยกแยะการแจ้งเตือนได้โดยไม่จำเป็นต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดู ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ที่ Google Play


Light Flow LED Control
แอพพลิเคชั่นสำหรับปรับเปลี่ยนแสงและสีบนไฟแจ้งเตือน LED ทั้งเพื่อความสวยงามและความสะดวกในการแยกแยะการใช้งานที่กำลังดำเนินการอยู่ รวมไปถึงการแจ้งเตือนต่างๆ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ที่ Google Play


Prof Reminder
ถึงแม้ว่าคุณจะพลาดที่จะรับสายสำคัญ หรือการแจ้งเตือนที่สำคัญอื่นๆ โดยไม่รู้ตัว แต่แอพพลิเคชั่นจะช่วยทำการแจ้งเตือนอีกครั้ง ซึ่งสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนว้ำนี้ได้หลากหลายรูปแบบ โดยไม่รบกวนกิจกรรมอื่นๆ ระหว่างวัน ดาวน์โหลดมาใช้งานได้ที่ Google Play


Photosphere Live Wallpaper
แอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้คุณสามารถนำภาพถ่ายพาโนราม่าของคุณมาตั้งค่าเป็นภาพพื้นหลังของหน้าหลักได้อย่างสวยงาม ซึ่งเมื่อเลื่อนปัดหน้าหลักไปทิศทางต่างๆ ภาพก็จะเลื่อนตามไปอีกด้วย ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ที่ Google Play


Apex Launcher 2.0
แอพพลิเคชั่นที่ช่วยเพิ่มคุณสมบัติในการปรับแต่งหน้าการใช้งานได้มากขึ้น เช่น การเพิ่มหน้าหลัก, ขนาดของไอคอน, เพิ่มจำนวนไอคอนที่สามารถวางในหน้าหลักแต่ละหน้าได้มากขึ้น, เปลี่ยนรูปแบบตำแหน่งของการวางไอคอน และสามารถตั้งค่าท่าทางสัมผัสในแต่ละคำสั่งได้ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ที่ Google Play

Splay Launcher
แอพพลิเคชั่นที่สร้างรูปแบบ UI ใหม่ ให้เหมาะสำหรับการใช้งานมือเดียว โดยใช้การออกแบบให้เมนูเพิ่มเติมกระจายออกไปคล้ายกับการพ่นสเปรย์ ผ่านการใช้นิ้วแตะค้างและลากบนหน้าจอได้ด้วยมือเดียวอย่างสะดวก ดาวน์โหลดมาลองใช้ได้ที่ Google Play


RoundR
แอพพลิเคชั่นที่ทำให้หน้าการใช้งานของคุณมีมุมโค้งมนสวยงาม ซึ่งสามารถเลือกตั้งค่าได้ว่าจะให้มีมุมมนทั้งหมด หรือเลือกเฉพาะบางมุม ซึ่งสามารถตั้งค่าได้ทั้งหน้าหลัก, หน้าล็อคสกรีน รวมไปถึงหน้าแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้อีกด้วย ดาวน์โหลดแอพพลีเคชั่นได้ที่ Google Playเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Fri, 18 Apr 2014 12:30:46 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)