ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
Ex. มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
Wargaming ระเบิดศึก Wargaming.net League APAC-ASIA Season 2 Wargaming ระเบิดศึก ...
dtac พาลูกค้าบินลัดฟ้าไปเกาะฮ่องกงกับทริปสุดพิเศษ ไหว้พระเสริมมงคลชีวิตกับหมอช้าง พร้อมพาเที่ยวฟรี กินฟรี สุดประทับใจ dtac พาลูกค้าบินลัดฟ...
ร่วมแบ่งปันน้ำใจ ช่วยเหลือเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อนไปกับฟิล์มกันรอยโฟกัส!! ร่วมแบ่งปันน้ำใจ ช่ว...
Facebook เปิดตัวแอพ Internet.org เปิดโลกออนไลน์ให้แก่พันล้านคนทั่วโลก Facebook เปิดตัวแอพ ...
EOS Online Ranking of Honor เตรียมพบกับระบบ Ranking เร็วๆนี้ EOS Online Ranking o...
Samsung Special รุ่นล่าสุด ลดสูงสุด 4,900 บาท ที่ AIS Onlinestore เท่านั้น Samsung Special รุ่น...
True Online เพิ่มความสุขอีกระดับ ในแคมเปญ “ทรูสุขคูณสาม” สุดคุ้มได้ทั้ง 3 บริการ เพียง 799 บาท/เดือน True Online เพิ่มควา...
AMD ประกาศเปิดตัว AMD Opteron ARM 64 บิต สำหรับนักพัฒนา AMD ประกาศเปิดตัว AM...
Truemove H จัดเต็ม “Jumbo Pack” สำหรับคนชอบออนไลน์ รับเน็ต 3G /4G เพิ่มฟรี สูงสุดรวม 90 กิ๊กกะไบต์ Truemove H จัดเต็ม “...
Momax - Boom Swimmer ลำโพงบลูทูธกันน้ำ ขนาดเล็ก สะดวกพกพา Momax - Boom Swimmer...
 
ตอบ: 0
อ่าน: 629
Font-size:

บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น (เอชดีเอส) ธุรกิจในเครือของบริษัท ฮิตาชิ จำกัด (TSE: 6501) เปิดตัวโซลูชั่นและบริการใหม่ที่ช่วยให้องค์กรสามารถปรับใช้ระบบประมวลผลแบบคลาวด์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ช่วยรักษาความปลอดภัยและสร้างความน่าเชื่อถือให้กับพนักงานนอกสถานที่ได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งช่วยให้ผู้ใช้งานทั่วไปใช้งานระบบไอทีได้ดีขึ้นอีกด้วย โดยบริการและโซลูชั่นระบบคลาวด์ของ ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ เป็นทางเลือกใหม่ที่ช่วยตอบสนองความต้องการที่หลากหลายด้านไอที ซึ่งครอบคลุมถึงการขยายตัวอย่างรวดเร็วของข้อมูลอย่างไม่มีระเบียบ และความคาดหวังของผู้ใช้ในการเข้าถึงข้อมูลได้จากทุกที่ รวมถึงความมั่นใจถึงความปลอดภัย ความง่ายในการใช้งาน และการปกป้องข้อมูลทั้งหมดไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม และด้วยคุณสมบัติใหม่นี้ ลูกค้าจะได้รับประโยชน์ทั้งในด้านต้นทุนและความยืดหยุ่นของระบบคลาวด์ด้วยการลดค่าใช้จ่ายในการลงทุน (CAPEX) และค่าใช้จ่ายด้านการดำเนินงาน (OPEX) ดังนี้:

  • Hitachi Content Platform Anywhere: เป็นโซลูชั่นแรกในอุตสาหกรรมที่สามารถซิงค์และแชร์ไฟล์อย่างครบวงจร โดยถูกพัฒนา จำหน่าย และรองรับการทำงานที่ครอบคลุมสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ด้วยเวนเดอร์เพียงรายเดียว โซลูชั่นนี้จะสร้างความปลอดภัยให้กับการทำงานนอกสถานที่ หรือที่เรียกว่า โมบิลิตี้ (Mobility) ให้กับองค์กร โดยจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลและทำงานร่วมกันผ่านอุปกรณ์ใดๆ ก็ได้จากทุกที่ทุกเวลา รวมทั้งยังสามารถแชร์ไฟล์ได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ฝ่ายไอทีสามารถควบคุมความปลอดภัยข้อมูล และปฏิบัติตามกฎระเบียบที่วางไว้ได้อย่างเคร่งครัด ซึ่งต่างจากบริการแชร์ไฟล์ทั่วไปที่ผู้ใช้งานมักจะไม่ได้รับความไว้วางใจจากฝ่ายไอทีในองค์กร ทั้งนี้ HCP Anywhere ถูกสร้างขึ้นสำหรับองค์กรขนาดใหญ่และมีความ โดดเด่นอย่างมากในอุตสาหกรรม เนื่องจากสามารถปรับใช้ได้อย่างง่ายดายและมีความสามารถด้านการจัดการเข้าถึงข้อมูลตามลักษณะการใช้บริการ อีกทั้งยังรองรับในด้านการเข้ารหัส กรรมสิทธิ์ในคีย์ และข้อตกลงของการให้บริการ
  • Hitachi Content Platform (HCP) เวอร์ชันใหม่: เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ที่มีประสิทธิภาพ ที่พร้อมในการปกป้องข้อมูล รองรับการทำงานนอกสถานที่ของพนักงานในองค์กร และจัดเตรียมระบบคลาวด์สำหรับเนื้อหา อีกทั้งยังมีขีดความสามารถในด้านการจัดการเมตาดาต้าที่สูงสุดในตลาด รวมทั้งยังเป็นแพลตฟอร์มที่ได้วางรากฐานสำหรับรองรับเทคโนโลยี Big Data เพื่อการวิเคราะห์ข้อมูลอีกด้วย
  • Hitachi Cloud Services Connection (HCSC): ระบบคลาวด์สาธารณะที่พัฒนาบนโครงสร้างพื้นฐานและโซลูชั่นระบบคลาวด์ของฮิตาชิ และยังได้รับการจัดการโดยตรงจากฮิตาชิ สำหรับคู่ค้าที่จะนำไปจำหน่ายต่อด้วย

เทอร์รี แมคเคลียว นักวิเคราะห์อาวุโสจากบริษัท อีเอสจี กล่าวว่า "แม้ว่าตัวเลือกเสริมในการซิงค์และแชร์ไฟล์ของผู้ใช้จะมีให้บริการในตลาดแล้วระยะหนึ่ง แต่ตัวเลือกเสริมสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ยังคงเป็นสิ่งใหม่ ด้วยแพคเกจระบบคลาวด์ใหม่นี้ ช่วยให้ ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ สามารถเสริมจุดแข็งให้กับผู้ให้บริการโซลูชั่นสำหรับองค์กร อีกทั้งยังสามารถสร้างประสบการณ์การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมไม่ต่างจากระบบที่ผู้ใช้ทั่วไปใช้งานอยู่ ทั้งนี้ HCP Anywhere ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นและแพลตฟอร์มใหม่ของ ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ สร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้ที่ต้องการความปลอดภัย โดยสามารถจำกัดการเข้าถึงข้อมูลทางธุรกิจ และครอบคลุมผู้ใช้ที่ต้องการใช้ขีดความสามารถของระบบคลาวด์เพิ่มขึ้น และต้องการเข้าถึงข้อมูลผ่านอุปกรณ์ได้อย่างหลากหลาย ซึ่ง ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ได้รับความไว้วางใจอย่างมากจากผู้ใช้ และเชื่อว่าตลาดด้านการซิงค์และแชร์ไฟล์มีความน่าสนใจอย่างมาก ดังนั้น ฮิตาชิ จึงได้ผสานรวมระบบส่วนหลัง การบริการตัวเอง และการควบคุมทั้งหมดเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้สามารถนำเสนอโซลูชั่นที่โดดเด่นได้เช่นในวันนี้ และบริษัทยังมีแผนผลักดันให้โซลูชั่นการซิงค์และแชร์ไฟล์เข้าสู่ตลาดองค์กรโดยเฉพาะอีกด้วย"

จอห์น แมนส์ฟิลด์ รองประธานบริหารฝ่ายกลยุทธ์และการพัฒนาโซลูชั่นระดับโลก บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ กล่าวว่า "แนวทางเฉพาะที่เรามีต่อระบบคลาวด์นั้น ช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกโซลูชั่นที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของตนได้ในรูปแบบที่ต้องการและสอดคล้องกับการดำเนินธุรกิจ โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ระบบคลาวด์ของเรา ไม่เพียงแต่ช่วยแก้ปัญหาที่ลูกค้าต้องเผชิญในปัจจุบันเท่านั้น แต่ยังพร้อมรองรับกับปัญหาต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตอีกด้วย จะเห็นได้ว่าแนวโน้มต่างๆ เช่น ข้อมูลขนาดใหญ่ การนำอุปกรณ์ส่วนตัวมาใช้ในที่ทำงาน บริการไฟล์รุ่นใหม่ ระบบคลาวด์ที่ปลอดภัย ระบบไอทีแบบกระจาย และระบบอัตโนมัติที่ใช้ในเมตาดาต้า การจัดการ และการวิเคราะห์ข้อมูล กำลังแพร่หลายเป็นอย่างมาก และด้วยผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ที่เราได้เปิดตัวในวันนี้จะทำให้องค์กรขนาดใหญ่สามารถใช้ระบบคลาวด์และการแชร์ไฟล์ได้ในลักษณะที่พวกเขาไม่เคยพบมาก่อน โดยข้อเสนอใหม่เหล่านี้จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมจากข้อมูลเช่นเดียวกับอุตสาหกรรมไอทีที่จะเกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง"

ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ นำเสนอโครงสร้างระบบคลาวด์แบบส่วนตัว สาธารณะ และไฮบริดที่สามารถจัดการได้ง่าย ปรับขยายได้ ยืดหยุ่น และมีความปลอดภัยสูง ช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถลดต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของ บรรลุข้อตกลงระดับบริการ และเพิ่มประสิทธิภาพด้านการดำเนินงานได้ ซึ่งหัวใจสำคัญของโซลูชั่นระบบคลาวด์ของ ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ คือชุดแพลตฟอร์มสำหรับระบบคลาวด์ที่รองรับสภาพแวดล้อมแบบกระจาย ระบบเสมือน และการผสานรวมระบบเป็นหนึ่งเดียวซึ่งพบได้ทั่วไปในองค์กรปัจุบัน นอกจากนี้ โซลูชั่นระบบคลาวด์ของ ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ยังได้พัฒนาขึ้นจาก HCP ที่ช่วยให้องค์กรได้รับประโยชน์ดังนี้

  • ลดต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของ (TCO) 60%
  • ลดเนื้อที่จัดเก็บที่ต้องใช้ในการสำรองข้อมูลได้ประมาณ 30%
  • ชะลอระยะเวลาในการจัดซื้อระบบจัดเก็บข้อมูลใหม่ให้นานออกไปอีก 2 ปี
  • ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถจัดการข้อมูลในระดับเทราไบต์ได้อีก 5 เท่าเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Thu, 31 Jul 2014 20:29:44 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)