ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
Ex. มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
Audition ฉลองแดนซ์มันส์ครบรอบ 8 ปี ภายใต้แคมเปญ "เลิฟ..อินฟินิตี้" รักนี้ไม่มีที่สิ้นสุด Audition ฉลองแดนซ์มั...
Paper Shoot กล้องกระดาษความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ใช้งานได้จริง พร้อมออกแบบลายกล้องได้ด้วยตนเอง Paper Shoot กล้องกระ...
OPPO N1 mini สมาร์ทโฟน Selfie ที่ใครๆ ก็ถ่ายได้ OPPO N1 mini สมาร์ทโ...
สนุกกับการแบ่งปันช่วงเวลาพิเศษบน Facebook อย่างปลอดภัย สนุกกับการแบ่งปันช่ว...
WeChat 5.3.1 ส่งพลาด เรียกข้อความกลับมาได้ ด้วยการเลิกส่งข้อความบนฟีเจอร์ล่าสุดที่ช่วยเลิกส่งข้อความได้ง่ายๆ WeChat 5.3.1 ส่งพลาด...
UNU Ultrapak Series แบตฯ พกพาที่สามารถชาร์จแบตฯ เต็มได้ภายใน 15 นาที!! UNU Ultrapak Series ...
dtac จัดโปร “ใช้ 4 เดือน ฟรี 1 เดือน” เอาใจลูกค้ารายเดือน รายแรกและรายเดียวในตลาดที่กล้าให้ dtac จัดโปร “ใช้ 4 เ...
Qi wireless charging V1.2 ชาร์จแบตฯ แบบไร้สายให้สมาร์ทโฟนได้มากกว่า 1 เครื่องพร้อมกัน Qi wireless charging...
AMD เปิดตัวเอพียูรุ่นล่าสุด เน้นตลาดคอมพิวเตอร์ประกอบและนักพัฒนาระบบ AMD เปิดตัวเอพียูรุ่...
LG เปิดตัว G Vista แฟบเล็ตจอ 5.7 นิ้ว CPU quad-core และรันบนแอนดรอยด์ 4.4 (KitKat) ผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย Verizon LG เปิดตัว G Vista แ...
 
ตอบ: 2
อ่าน: 5,485
Font-size:

เดลล์ เผยโฉม Dell 5460 อัลตร้าบุ้คและโน้ตบุ้ค 14” ราคาไม่ถึง 20,000 บ. ที่บางเบาที่สุดในโลกแต่จัดเต็มประสิทธิภาพเจาะกลุ่ม Gen Y ผสานเทคโนโลยีอันทันสมัยเข้ากับวัสดุและดีไซน์ชั้นยอดในราคาเริ่มที่ 16,590 บาท กินขาดด้วยชิฟอัจฉริยะ 3rd Generation Intel® CoreTM i3 และ i5 processor พร้อมระบบปฏิบัติการ Window 8

เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) ร่วมกับ อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) สร้างกระแสช็อควงการไอที เมืองไทยอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวอัลตร้าบุ้ค และโน้ตบุ้ครุ่นใหม่ล่าสุด “เดลล์ 5460 (Dell 5460)” ภายใต้คอนเซปต์ “DELL 5460 Achievement Society” บางเบา คล่องตัว ตอบโจทย์ทุกความสำเร็จ เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่เคลื่อนไหวตลอดเวลาและต้องการประสิทธิภาพในการทำงานผสานกับศักยภาพในการตอบสนองด้านเอนเตอร์เทนเมนต์อย่างคล่องตัว สามารถพกพาไปในที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก ในราคาที่สามารถจับต้องได้ ซึ่งคุณสมบัติทั้งหมดนี้มีอยู่ใน Dell 5460

นายอโณทัย เวทยากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า Dell 5460 ถูกดีไซน์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน ซึ่งครบครันไปด้วยความโดดเด่นที่หลากหลาย

สิ่งแรกคือ Pack Light and Play Everywhere ปัจจุบันชีวิตประจำวันของคนในสังคมเริ่มเปลี่ยนไป ซึ่งส่วนใหญ่จะไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ การใช้เวลากับการทำงานเริ่มมากขึ้นกว่าอดีตแม้ในวันพักผ่อน ดังนั้น เดลล์ จึงได้พัฒนาอัลตร้าบุ้คและโน้ตบุ้ครุ่นล่าสุด เพื่อตอบสนองการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถพกพาไปได้ในทุกที่ทุกเวลา เชื่อมต่อได้ทุกที่ และที่สำคัญ มีราคาที่จับต้องได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 16,590 บาท ซึ่งไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไปแล้ว เพราะวันนี้ Dell 5460 ถูกสร้างสรรค์ขึ้น เพื่อตอบโจทย์เหล่านี้

ทั้งนี้ Dell 5460 ถือได้ว่าเป็นโน้ตบุ้คหน้าจอ 14 นิ้ว ในกลุ่มระดับราคาไม่เกิน 20,000 บาทที่บางที่สุดของโลก ณ ปัจจุบัน “Dell 5460 เปรียบเสมือนคู่หูคนใหม่ ของ Gen Y ผู้รักอิสระเปี่ยมด้วยรสนิยมและความมั่นใจในการใช้ชีวิต ที่ผสานเทคโนโลยีอันทันสมัยเข้ากับวัสดุ และดีไซน์ชั้นยอดผลิตจากบลัชอลูมิเนียมเนื้อดี พื้นผิวสัมผัสเนียนลื่น

เรียบเท่ห์ด้วยสี Graphite Silver มีน้ำหนักเบาเพียง 1.54 กิโลกรัม และที่สำคัญมีความหนาของตัวเครื่องเพียง 18.3 มิลลิเมตรเท่านั้นทำให้ง่ายต่อการพกพาไปในที่ต่างๆสามารถใช้ทำงานและเปิดโลกเอนเตอร์เทนเมนต์ได้ในเวลาเดียวกัน ผ่านหน้าจอ ความละเอียดระดับ HD ขนาด 14 นิ้วอย่างไม่สะดุด” นายอโณทัย กล่าวถึงประสิทธิภาพของ Dell 5460

ด้านประสิทธิภาพการทำงานของ Dell 5460นั้น นายอโณทัย กล่าวเสริมว่า “นอกจากความโดดเด่นด้านบางเบาแล้ว Dell 5460 ยังพร้อมที่มอบ Superior Performance ผ่านระบบประมวลผลอย่างรวดเร็วเต็มประสิทธิภาพ ด้วยชิฟอัจฉริยะ 3rd Generation Intel® CoreTM i3 และ i5 processor และระบบปฏิบัติการ Window 8 ซึ่งรองรับการทำงานแบบ Multi – Programming ลดทอนการทำงานโปรแกรมหลังบ้านให้น้อยที่สุด เพื่อลดการทำงานที่ไม่จำเป็นในขณะนั้น ทำให้สามารถทำงานไปพร้อมๆ กับการดูหนังเรื่องโปรดได้อย่างไม่สะดุด

สามารถแชร์ผ่าน Social Media ได้อย่างรวดเร็ว เต็มอิ่มทุกความบันเทิงผ่านหน้าจอขนาด 14” คมชัดทุกมุมมองด้วยหน้าจอระบบ HD ผ่านระบบเสียง MaxxVoice Pro ซึ่งเป็นเทคโนโลยีด้านเสียงที่ดีที่สุด ณ ปัจจุบัน ที่มาพร้อมกับ Subwoofer จึงมีเสียงที่คมชัด แม้การติดต่อผ่าน Video Call เพราะมีไมโครโฟนทั้งด้านหน้าและพิเศษที่ฝาหลัง ทั้งยังสามารถระบายความร้อนได้มากกว่าเดิมด้วยระบบ Dual Fan

อีกประการที่ผมเชื่อว่าลูกค้ายุคปัจจุบันให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่าเรื่องประสิทธิภาพ ดีไซน์ และราคา นั่นก็คือ เรื่องบริการหลังการขาย ซึ่งลูกค้าเดลล์หมดกังวลกับปัญหาดังกล่าวได้ด้วยบริการ Dell On-site Services บริการที่พร้อม ช่วยเหลือผู้ใช้บริการแบบซ่อมตรงถึงที่ เพียงแจ้งที่อยู่ให้ทราบ ทีมงานก็จะจัดส่งช่างผู้ชำนาญการ ไปดูแลปัญหาให้ในอีก1วันทำการ ซึ่งถือเป็นความพิเศษมากสำหรับ Dell 5460 ที่พร้อมมอบการรับประกันแบบ 1 Year On-site Services” นายอโณทัย กล่าวถึงบริการหลังการขายที่เหนือกว่าของ เดลล์

Dell 5460 ที่เต็มทุกประสิทธิภาพบนดีไซน์ที่บางมากกว่าที่เคยสัมผัส ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 16,590 บาท ประกอบด้วย โน้ตบุ้ค 4 รุ่น และที่ถือเป็นไฮไลต์คือ Dell 5460 ที่มาในแบบอัลตร้าบุ้ค ในราคา 22,990 บาท เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในทุกอิสระการใช้ชีวิต พร้อมแล้วที่จะก้าวเข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ของคนไทยในปัจจุบัน ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dell.co.th หรือ https://www.facebook.com/DellThailand และ Instagram “Dellthailand”เรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sat, 02 Aug 2014 07:22:12 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)