ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
Ex. มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
dtac เอาใจสาวก LINE ซื้อสติ๊กเกอร์และไอเท็ม ลุ้นเป็นเจ้าของ LINE Car (Limited Edition) และของ LINE พรีเมียมอีกเพียบ dtac เอาใจสาวก LINE ...
Truemove H ร่วมแสดงความยินดีกับ Line เปิดตัวเกมเศรษฐี LINE Let's Get Rich อย่างเป็นทางการ Truemove H ร่วมแสดงค...
LG Electronics เผยผลประกอบการอันยอดเยี่ยมในไตรมาสที่สอง ด้วยยอดขายกลุ่มโทรศัพท์มือถือที่สูงเป็นประวัติการณ์ LG Electronics เผยผล...
Sony Thai ชูเทคโนโลยีเหนือระดับ รับเทรนด์ตลาดทีวีจอใหญ่โต เปิดตัวทีวี บราเวีย 4K รุ่นใหม่พร้อมกัน 4 รุ่น Sony Thai ชูเทคโนโลย...
3D Hello KittyPower Bank แบตเตอรี่สำรองคิตตี้สุดน่ารัก ความจุ 8,800mAh 3D Hello KittyPower ...
Acer มอบความสุขให้กับครอบครัว ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ Acer มอบความสุขให้กั...
HTC เผยโฉม Dot View Case ที่ล้ำสมัยมากขึ้นตอบสนองการใช้งานอย่างไร้ขีดจำกัด HTC เผยโฉม Dot View ...
HTC เตรียมปล่อยอัพเดท Android 4.4.3 Kitkat ให้กับผู้ใช้งาน HTC One M8 สัปดาห์หน้า!! HTC เตรียมปล่อยอัพเด...
Konika Minolta จัดตั้ง บีทีเอช (BTH) เตรียมรุกตลาดเครื่องมัลติฟังค์ชั่น ในประเทศไทย Konika Minolta จัดตั...
Samsung Galaxy Gear Fit & Gear2 ลดพิเศษ 2 วันเท่านั้น ที่ AIS Online Store Samsung Galaxy Gear ...
 
ตอบ: 2
อ่าน: 5,448
Font-size:

เดลล์ เผยโฉม Dell 5460 อัลตร้าบุ้คและโน้ตบุ้ค 14” ราคาไม่ถึง 20,000 บ. ที่บางเบาที่สุดในโลกแต่จัดเต็มประสิทธิภาพเจาะกลุ่ม Gen Y ผสานเทคโนโลยีอันทันสมัยเข้ากับวัสดุและดีไซน์ชั้นยอดในราคาเริ่มที่ 16,590 บาท กินขาดด้วยชิฟอัจฉริยะ 3rd Generation Intel® CoreTM i3 และ i5 processor พร้อมระบบปฏิบัติการ Window 8

เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) ร่วมกับ อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) สร้างกระแสช็อควงการไอที เมืองไทยอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวอัลตร้าบุ้ค และโน้ตบุ้ครุ่นใหม่ล่าสุด “เดลล์ 5460 (Dell 5460)” ภายใต้คอนเซปต์ “DELL 5460 Achievement Society” บางเบา คล่องตัว ตอบโจทย์ทุกความสำเร็จ เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่เคลื่อนไหวตลอดเวลาและต้องการประสิทธิภาพในการทำงานผสานกับศักยภาพในการตอบสนองด้านเอนเตอร์เทนเมนต์อย่างคล่องตัว สามารถพกพาไปในที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก ในราคาที่สามารถจับต้องได้ ซึ่งคุณสมบัติทั้งหมดนี้มีอยู่ใน Dell 5460

นายอโณทัย เวทยากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า Dell 5460 ถูกดีไซน์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน ซึ่งครบครันไปด้วยความโดดเด่นที่หลากหลาย

สิ่งแรกคือ Pack Light and Play Everywhere ปัจจุบันชีวิตประจำวันของคนในสังคมเริ่มเปลี่ยนไป ซึ่งส่วนใหญ่จะไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ การใช้เวลากับการทำงานเริ่มมากขึ้นกว่าอดีตแม้ในวันพักผ่อน ดังนั้น เดลล์ จึงได้พัฒนาอัลตร้าบุ้คและโน้ตบุ้ครุ่นล่าสุด เพื่อตอบสนองการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถพกพาไปได้ในทุกที่ทุกเวลา เชื่อมต่อได้ทุกที่ และที่สำคัญ มีราคาที่จับต้องได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 16,590 บาท ซึ่งไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไปแล้ว เพราะวันนี้ Dell 5460 ถูกสร้างสรรค์ขึ้น เพื่อตอบโจทย์เหล่านี้

ทั้งนี้ Dell 5460 ถือได้ว่าเป็นโน้ตบุ้คหน้าจอ 14 นิ้ว ในกลุ่มระดับราคาไม่เกิน 20,000 บาทที่บางที่สุดของโลก ณ ปัจจุบัน “Dell 5460 เปรียบเสมือนคู่หูคนใหม่ ของ Gen Y ผู้รักอิสระเปี่ยมด้วยรสนิยมและความมั่นใจในการใช้ชีวิต ที่ผสานเทคโนโลยีอันทันสมัยเข้ากับวัสดุ และดีไซน์ชั้นยอดผลิตจากบลัชอลูมิเนียมเนื้อดี พื้นผิวสัมผัสเนียนลื่น

เรียบเท่ห์ด้วยสี Graphite Silver มีน้ำหนักเบาเพียง 1.54 กิโลกรัม และที่สำคัญมีความหนาของตัวเครื่องเพียง 18.3 มิลลิเมตรเท่านั้นทำให้ง่ายต่อการพกพาไปในที่ต่างๆสามารถใช้ทำงานและเปิดโลกเอนเตอร์เทนเมนต์ได้ในเวลาเดียวกัน ผ่านหน้าจอ ความละเอียดระดับ HD ขนาด 14 นิ้วอย่างไม่สะดุด” นายอโณทัย กล่าวถึงประสิทธิภาพของ Dell 5460

ด้านประสิทธิภาพการทำงานของ Dell 5460นั้น นายอโณทัย กล่าวเสริมว่า “นอกจากความโดดเด่นด้านบางเบาแล้ว Dell 5460 ยังพร้อมที่มอบ Superior Performance ผ่านระบบประมวลผลอย่างรวดเร็วเต็มประสิทธิภาพ ด้วยชิฟอัจฉริยะ 3rd Generation Intel® CoreTM i3 และ i5 processor และระบบปฏิบัติการ Window 8 ซึ่งรองรับการทำงานแบบ Multi – Programming ลดทอนการทำงานโปรแกรมหลังบ้านให้น้อยที่สุด เพื่อลดการทำงานที่ไม่จำเป็นในขณะนั้น ทำให้สามารถทำงานไปพร้อมๆ กับการดูหนังเรื่องโปรดได้อย่างไม่สะดุด

สามารถแชร์ผ่าน Social Media ได้อย่างรวดเร็ว เต็มอิ่มทุกความบันเทิงผ่านหน้าจอขนาด 14” คมชัดทุกมุมมองด้วยหน้าจอระบบ HD ผ่านระบบเสียง MaxxVoice Pro ซึ่งเป็นเทคโนโลยีด้านเสียงที่ดีที่สุด ณ ปัจจุบัน ที่มาพร้อมกับ Subwoofer จึงมีเสียงที่คมชัด แม้การติดต่อผ่าน Video Call เพราะมีไมโครโฟนทั้งด้านหน้าและพิเศษที่ฝาหลัง ทั้งยังสามารถระบายความร้อนได้มากกว่าเดิมด้วยระบบ Dual Fan

อีกประการที่ผมเชื่อว่าลูกค้ายุคปัจจุบันให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่าเรื่องประสิทธิภาพ ดีไซน์ และราคา นั่นก็คือ เรื่องบริการหลังการขาย ซึ่งลูกค้าเดลล์หมดกังวลกับปัญหาดังกล่าวได้ด้วยบริการ Dell On-site Services บริการที่พร้อม ช่วยเหลือผู้ใช้บริการแบบซ่อมตรงถึงที่ เพียงแจ้งที่อยู่ให้ทราบ ทีมงานก็จะจัดส่งช่างผู้ชำนาญการ ไปดูแลปัญหาให้ในอีก1วันทำการ ซึ่งถือเป็นความพิเศษมากสำหรับ Dell 5460 ที่พร้อมมอบการรับประกันแบบ 1 Year On-site Services” นายอโณทัย กล่าวถึงบริการหลังการขายที่เหนือกว่าของ เดลล์

Dell 5460 ที่เต็มทุกประสิทธิภาพบนดีไซน์ที่บางมากกว่าที่เคยสัมผัส ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 16,590 บาท ประกอบด้วย โน้ตบุ้ค 4 รุ่น และที่ถือเป็นไฮไลต์คือ Dell 5460 ที่มาในแบบอัลตร้าบุ้ค ในราคา 22,990 บาท เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในทุกอิสระการใช้ชีวิต พร้อมแล้วที่จะก้าวเข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ของคนไทยในปัจจุบัน ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dell.co.th หรือ https://www.facebook.com/DellThailand และ Instagram “Dellthailand”เรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sat, 26 Jul 2014 06:02:20 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)