ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
EX.มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
หุ่นยนต์แม่เหล็กจิ๋ว อนาคตของอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วน หุ่นยนต์แม่เหล็กจิ๋ว...
Google เปิดให้บริการ Google Play Carrier Billing ในไทยแล้ว Google เปิดให้บริการ...
iOcean X8 สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์มาพร้อมระบบออโต้โฟกัสที่กล้องด้านหน้า เหมาะสำหรับการถ่ายภาพเซล์ฟฟี่ iOcean X8 สมาร์ทโฟนแ...
ZTE Star 1 สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ 4.4 KitKat, หน้าจอ 5 นิ้ว FullHD ราคาเปิดตัว 7,xxx บาท ZTE Star 1 สมาร์ทโฟน...
Focus แจกยกก๊วนชวนเพื่อนมาร็อกไปกับ "G16 WARM UP SHOW" ก่อนใคร!! Focus แจกยกก๊วนชวนเพ...
Crystal Hero จัดมารัวๆ กับแผนที่ใหม่ “Bamboo Groove” พร้อมโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์! Crystal Hero จัดมารั...
Focus เปิดประสบการณ์ดนตรีร็อก มันส์แบบยกค่ายใน “Genie Fest 16 ปี แห่งความร็อก” Focus เปิดประสบการณ์...
AIS 3G วัน-ทู-คอล ให้คุยได้คุ้มค่า แค่นาทีละ 25 สต. ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชม. กับ “โปรบาท หาร 4” AIS 3G วัน-ทู-คอล ให...
TrueMove H ชูศักยภาพ 4G รายแรก จัดหนักแคมเปญ "เปลี่ยนเลย... 4G Advance Forward จากทรูมูฟ เอช" ลุ้นรับซูเปอร์คาร์ Ferrari TrueMove H ชูศักยภาพ...
M6M mSATA SSD รุ่นล่าสุดจาก Plextor ให้ notebook ทำงานเต็ม เพิ่มขีดประสิทธิภาพ M6M mSATA SSD รุ่นล่...
 
ตอบ: 15
อ่าน: 10,563
Font-size:

Samsung เปิดตัวสมาร์ทโฟน “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 มินิ (Samsung GALAXY S4 Mini)” อย่างเป็นทางการแล้วในเกาหลีใต้ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดนี้เป็นสมาร์ทโฟนขนาดย่อส่วนของ ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 ที่มียอดจัดจำหน่ายสูงสุดของ ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 มินิ ยังคงไว้ซึ่งความสามารถอันโดดเด่น ใช้งานง่าย ภายใต้รูปลักษณ์เดียวกับซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 ในขนาดกะทัดรัดและทันสมัย เป็นสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่ผู้ใช้งานจะยกย่องให้เป็น “มือถือที่จะเป็นทุกอย่างให้คุณ (Life Companion)"


“ซัมซุงรู้สึกยินดีกับความต้องการของผู้บริโภคจำนวนมากต่อซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 เนื่องจากสมาร์ท รุ่นนี้เป็นเสมือนเพื่อนคู่ใจของผู้ใช้งาน ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานทุกคนใช้ชีวิตได้สะดวกและมีความสมบูรณ์แบบมากขึ้นและในครั้งนี้ ซัมซุงขอนำเสนอทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภคด้วยซัมซุงกาแล็คซี่ เอส 4 มินิ ซึ่งมีรูปลักษณ์ใกล้เคียงกับซัมซุงกาแล็คซี่ เอส 4 ในขนาดที่กะทัดรัดกว่าเดิม” มร. เจเค ชิน ประธานกลุ่มธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัดกล่าว “ผู้บริโภคที่ใช้กาแล็คซี่ เอส4 มินิ ยังจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ไม่ต่างกับกาแล็คซี่ เอส 4 ที่เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงของเรา”

ซัมซุง กาแล็ค ซี่ เอส 4 มินิ มากับขนาดกะทัดรัด ในน้ำหนักเพียง 107 กรัมและใช้หน้าจอแบบคิวเอชดี ซูเปอร์ อะโมเล็ดขนาด 4.3 นิ้ว จึงสามารถถือและใช้งานได้อย่างสะดวกสบายด้วยมือข้างเดียว และผู้ใช้ยังสามารถใช้งานสมาร์ทโฟนเครื่องนี้กับงานประมวลผลที่ซับซ้อนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพราะใช้ระบบประมวลผลแบบดูอัล คอร์ ความเร็ว1.7 กิกะเฮิร์ตซ์ ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 มินิ ยังเพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นที่ได้รับการสร้างสรรค์สำหรับทุกเหตุการณ์สำคัญในชีวิตเช่นเดียวกับซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 ไม่ว่าจะเป็น

  • กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซลและกล้องหน้าความละเอียด 1.9 ล้านพิกเซล พร้อมคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Sound&Shot สามารถบันทึกเสียงพูดหรือเสียงของเหตุการณ์โดยรอบ ขณะบันทึกภาพได้ และ Panorama Shot ช่วยให้ผู้ใช้งานบันทึกภาพรอบๆ ตัวผู้ใช้ได้โดยมิต้องกังวลว่าจะพลาดสิ่งใด 
  • เมื่อผู้ใช้ออกเดินทางท่องเที่ยว ผู้ใช้งานสามารถรับข้อมูลที่จำเป็นต่อการท่องเที่ยวหรือความช่วยเหลือต่างๆผ่านทางแอพพลิเคชัน S Travel ที่ติดตั้งมาพร้อมกับสมาร์ทโฟนได้ แอพพลิเคชันนี้สามารถแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับการท่องเที่ยวครั้งต่อไปและสามารถให้ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ด้วย 
  • ผู้ใช้สามารถเรียงภาพที่บันทึกไว้โดยซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 มินิ ได้โดยอัตโนมัติด้วย Story Album คุณสมบัติอัจฉริยะนี้สามารถจัดเรียงรูปภาพเป็นอัลบั้มตามลำดับเวลา การบันทึกรายละเอียดทางภูมิศาสตร์ หรือเหตุการณ์พิเศษต่างๆตามแต่ผู้ใช้กำหนดได้
  • ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้แบ่งปันเนื้อหาและเชื่อมต่อกับผู้อื่นได้มากขึ้น ด้วย Group Play ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถฟังเพลงหรือเล่นเกมพร้อมกับเพื่อนได้ ทั้งยังสามารถพูดคุยกับเพื่อนหลายคนได้ พร้อมกัน พร้อมทั้งส่งภาพแอนิเมชัน ข้อความเสียงหรือข้อความวีดิโอได้ด้วยโปรแกรมแชทออน (ChatON)
  • ช่วยให้การเดินทางไปต่างประเทศเป็นเรื่องที่สะดวกสบายขึ้นด้วย S Translator ที่สามารถช่วยแปลเสียงพูดหรือข้อความในอีเมล์ ข้อความสั้นหรือจากโปรแกรมแชทออนได้ทันที
  • ใช้ควบคุมสมาร์ททีวีด้วยระบบอินฟราเรดผ่านทางโปรแกรม WatchON ซึ่งทำให้กาแล็คซี่ เอส 4 มินิสามารถใช้เป็นรีโมตคอนโทรลที่ควบคุมได้ทั้งสมาร์ททีวี กล่องรับสัญญาณ และเครื่องเล่นดีวีดี นอกจากนี้ยังสามารถแนะนำรายการต่างๆ ทั้งรายการสด เคเบิลทีวีและวีดิโอออนดีมานด์ได้โดยอ้างอิง 
  • ช่วยดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ของผู้ใช้งานด้วย S Health โดยฟีเจอร์นี้สามารถใช้ตรวจสอบระดับของแคลอรี่และบันทึกข้อมูลทางสุขภาพได้ อุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่สามารถใช้ร่วมกับฟีเจอร์นี้ยังช่วยคำนวณอัตราแคลอรี่ที่ได้รับในแต่ละวัน คำนวณภาวะของการนอนหลับหรือการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ ณ ปัจจุบัน ได้ และเพื่อช่วยดูแลสุขภาพกายของผู้ใช้มากขึ้น ฟีเจอร์ Adapt Display สามารถช่วยกำหนดระดับความสว่างของหน้าจอให้เหมาะสมกับแอพพลิเคชันที่ใช้งานได้ และยังมีฟีเจอร์ Adapt Sound ซึ่งผู้ใช้สามารถกำหนดระดับเสียงต่างๆ ได้ด้วยตนเอง

ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 มินิ มีให้เลือก 2 สีคือสีขาว White Frost และสีดำ Black Mist โดยซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 มินิ จะเปิดให้สื่อมวลชนและพันธมิตรทางธุรกิจได้สัมผัสเป็นครั้งแรกในโลก ณ งานซัมซุงพรีเมียร์ 2013 กาแล็คซี่แอนด์อะทีฟ ซึ่งจะจัดขึ้น ณ กรุงลอนดอนในวันที่ 20 มิถุนายนนี้เรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Fri, 18 Apr 2014 12:30:44 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)