ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
Ex. มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
Audition ฉลองแดนซ์มันส์ครบรอบ 8 ปี ภายใต้แคมเปญ "เลิฟ..อินฟินิตี้" รักนี้ไม่มีที่สิ้นสุด Audition ฉลองแดนซ์มั...
Paper Shoot กล้องกระดาษความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ใช้งานได้จริง พร้อมออกแบบลายกล้องได้ด้วยตนเอง Paper Shoot กล้องกระ...
OPPO N1 mini สมาร์ทโฟน Selfie ที่ใครๆ ก็ถ่ายได้ OPPO N1 mini สมาร์ทโ...
สนุกกับการแบ่งปันช่วงเวลาพิเศษบน Facebook อย่างปลอดภัย สนุกกับการแบ่งปันช่ว...
WeChat 5.3.1 ส่งพลาด เรียกข้อความกลับมาได้ ด้วยการเลิกส่งข้อความบนฟีเจอร์ล่าสุดที่ช่วยเลิกส่งข้อความได้ง่ายๆ WeChat 5.3.1 ส่งพลาด...
UNU Ultrapak Series แบตฯ พกพาที่สามารถชาร์จแบตฯ เต็มได้ภายใน 15 นาที!! UNU Ultrapak Series ...
dtac จัดโปร “ใช้ 4 เดือน ฟรี 1 เดือน” เอาใจลูกค้ารายเดือน รายแรกและรายเดียวในตลาดที่กล้าให้ dtac จัดโปร “ใช้ 4 เ...
Qi wireless charging V1.2 ชาร์จแบตฯ แบบไร้สายให้สมาร์ทโฟนได้มากกว่า 1 เครื่องพร้อมกัน Qi wireless charging...
AMD เปิดตัวเอพียูรุ่นล่าสุด เน้นตลาดคอมพิวเตอร์ประกอบและนักพัฒนาระบบ AMD เปิดตัวเอพียูรุ่...
LG เปิดตัว G Vista แฟบเล็ตจอ 5.7 นิ้ว CPU quad-core และรันบนแอนดรอยด์ 4.4 (KitKat) ผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย Verizon LG เปิดตัว G Vista แ...
 
ตอบ: 11
อ่าน: 8,330
Font-size:

ทางสำนักข่าว Bloomberg ได้สัมภาษณ์คุณ Lee yong-Hee รองประธานฯ บริษัทซัมซุงถึงข้อมูลเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy S5 และทิศทางทางการตลาดในปี 2014 นี้ว่า ทางบริษัทจะกลับมาเน้นทำตลาดด้านแท็บเล็ตมาขึ้นจากเดิม หลังจากในปี 2013 ได้ให้ความสำคัญกับตลาดแท็บเล็ตน้อยลง ซึ่งในปีนี้ซัมซุงได้เปิดตัว Tablet ใหม่ถึง 4 รุ่น ออกสู่ตลาดไปแล้วในงาน CES 2014

และนอกจากนี้คุณ Lee yong-Hee ยังยอมรับว่ายอดขายของ Galaxy S4 ในปีที่ผ่านมาไม่หวือหวาเท่าที่ควรนั้น ส่วนนึงมาจากดีไซน์ของตัวเครื่องที่ยังไม่แตกต่างจาก Galaxy S3 มากนัก แต่ใน Galaxy S5 ซัมซุงได้ออกแบบตัวเครื่องใหม่และเน้นให้เป็นเอกลักษณ์มากขึ้น ซึ่งเชื่อว่าทุกคนต้องชื่นชอบแน่นอน

คุณ Lee yong Hee ยังได้ตอบคำถามผู้สื่อข่าว Bloomberg ถึงกำหนดการและข้อมูลของเรือธงตัวใหม่ของบริษัทว่า ซัมซุงจะเปิดตัว Galaxy S5 ในช่วงเดือนมีนา-เมษายนนี้แน่นอน เพราะเป็นธรรมเนียมของบริษัทอยู่แล้ว และจะมาพร้อม Galaxy Gear รุ่นใหม่ที่ถูกดีไซน์ให้ดูน่าใช้งานมากขึ้นจากเดิม ส่วนเทคโนโลยีสแกนม่านตาที่หลายๆ คนกล่าวถึงนั้นทางซัมซุงสนใจที่จะนำมาใช้ในสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปของบริษัทเช่นกัน แต่ไม่แน่ใจว่าจะเกิดขึ้นทันกับ S5 ไหม แต่ที่แน่ๆ Galaxy note 4 น่าจะได้ใช้หน้าจอแบบโค้งที่ทางซัมซุงคิดค้นแน่นอนถ้าไม่ผิดพลาดอะไร

นับเป็นข่าวดีสำหรับเหล่าสาวกซัมซุงที่เตรียมจะได้ใช้งานสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่น่าสนใจภายในปีนี้ ส่วนสุดท้ายแล้ว Galaxy S5 และ Note 4 จะน่าตาเป็นอย่างไรเราคงต้องติดตามการเปิดตัวอย่างเป็นทางการจากซัมซุงกันอีกทีเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sat, 02 Aug 2014 09:24:35 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)