ข่าวไอที ข่าวมือถือ ใหม่

ค้นหาคำที่ต้องการ
Ex. มือถือ, เครื่องเล่นเพลงข่าวล่าสุด
LG เผยโฉมสมาร์ทโฟนตระกูล L Series สองรุ่นใหม่ 'L Fino' และ 'L Bello' LG เผยโฉมสมาร์ทโฟนตร...
Color OS 2.0 ระบบปฎิบัติการณ์ที่สร้างมาเพื่อความสะดวกสบายของคุณ Color OS 2.0 ระบบปฎิ...
ภาพเปรียบเทียบตัวเครื่องระหว่าง iPhone 6 และ Samsung Galaxy Alpha ภาพเปรียบเทียบตัวเคร...
Apacer เปิดตัว SSD จิ๋ว ทํางานได้ทุกช่วงอุณหภูมิและประสบผลสําเร็จในการใช้งานบนอากาศยานไร้คนขับ UAVs Apacer เปิดตัว SSD จ...
Google เตรียมส่งแอพฯ Photo Sphere ลง iOS !! Google เตรียมส่งแอพฯ...
ZABIUS ชุดหูฟัง LED สุดล้ำ สำหรับเกมเมอร์ทุกกลุ่มทุกแนว ZABIUS ชุดหูฟัง LED ...
Kimtigo เตรียมบุคตลาดอาเซี่ยน ด้วยการเปิดตัว KTA-350 SATA III SSD ไดร์ฟที่ล้ำสมัย Kimtigo เตรียมบุคตลา...
Xolo Q610s สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์จอ IPS 4.5 นิ้ว เปิดตัวที่อินเดีย ราคา 3960 บาท Xolo Q610s สมาร์ทโฟน...
Plextor M6 PRO และ PlexTurbo ยกระดับมาตรฐานประสิทธิภาพ SATA SSD ทะลายข้อจำกัด SATA III interface  Plextor M6 PRO และ P...
Huawei เผยภาพทีเซอร์ปริศนาก่อนจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่งาน IFA 2014 Huawei เผยภาพทีเซอร์...
 
ตอบ: 0
อ่าน: 2,478
Font-size:

[Advertorial] : AIS (เอไอเอส) แนะนำแพ็กสุดคุ้มสำหรับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ที่ใช้งานสมาร์ทโฟน (smartphone) ซึ่งเลือกใช้ระบบเติมเงิน 3G One-2-Call! ให้สามารถเข้าถึงบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่และบริการ Internet ผ่านเครือข่าย AIS 3G One-2-Call! ด้วยโปรโมชั่นพิเศษมากมายที่นำเสนอความคุ้มค่าสำหรับการใช้งานจริง โดย AIS จริงใจและคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้า โปรโมทโปรโมชั่นและเงื่อนไขต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา มอบบริการพร้อมความประทับใจเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจกับเครือข่ายที่ดีที่สุดจากเรา

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส ที่เปิดซิม One-2-Call! เบอร์ใหม่วันนี้ - 31 มีนาคม 2557 เมื่อใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน โดยสมาร์ทโฟน 3G ที่ร่วมรายการ คือ รุ่นที่ใช้ระบบปฎิบัติการ (OS) Android / iOS / BB OS /Windows Phone / Windows Mobile และ Nokia Asha

"เปิดซิมวันนี้ รับเน็ต 3G ฟรีไม่อั้น"

เอไอเอสให้ลูกค้าที่เปิดซิมเบอร์ใหม่ในระบบเติมเงินเพื่อใช้งานกับสมาร์ทโฟน รับเน็ต 3G ฟรีไม่อั้น ที่ความเร็วสูงสุด 384 kbps นานถึง 3 เดือน ซึ่งเป็นความเร็วที่สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง (เพื่อการใช้งาน Internet ฟรีอย่างต่อเนื่อง ในเดือนที่ 2-3 ต้องมียอดเติมเงินสะสมเดือนละ 200 บาทขึ้นไป) ส่วนลูกค้าปัจจุบันอย่าเพิ่งน้อยใจ เพราะลูกค้าปัจจุบันก็สามารถได้รับสิทธิ์เช่นกัน เงื่อนไขแค่เป็นเบอร์ที่ใช้กับสมาร์ทโฟน 3G เครื่องแรกที่ซื้อหลังจากวันที่ 1 พ.ย. 56 เป็นต้นไป

พร้อมเม้าท์สนุกกับหลากโปรสุดคุ้ม เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ โดยแนะนำโปรใหม่ "โปร 24 สต. 24 ชม." โทรหาเบอร์พิเศษเอไอเอส 3 เลขหมาย นาทีละ 1 สต. ตลอด 24 ชม. และโทรในเครือข่าย นาทีละ 24 สต. นอกเครือข่าย นาทีละ 99 สต. ตลอด 24 ชม.

"แพ็กเสริม เน็ตคุ้ม กับ เหมา เหมา"

แพ็กเสริมของคนชอบเน็ต เล่นน้อยเล่นมาก เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ หลากหลายแพ็ก สนุกเต็มที่กับ 3G ทั้งแบบเหมารายวันและแบบเหมารายเดือน

"3G iSmart แพ็กหลักสำหรับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น"

แพ็กเกจหลักสำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนทุกรุ่น เล่นเน็ตได้ไม่จำกัด เริ่มต้นเพียง 299 บ.

"3G NETSIM ซิมสุดคุ้ม โดนใจ"

เปิด 3G NETSIM วันนี้ ไม่ว่าซิมไหนรับความคุ้มทันที ฟรี! เน็ต, โบนัสค่าโทร 15 บาท, แพ็กเน็ตสุดคุ้ม เล่น LINE, FB ได้สนุก เริ่มต้นเพียง 19 บาท

สำหรับลูกค้าเอไอเอส 3G One-2-Call! ที่ต้องการเป็นเจ้าของ iPhone

"iPhone Package"

ครั้งแรกกับแพ็กเกจเพื่อผู้ใช้งาน iPhone ที่ให้คุณทั้งโทรทั้งเน็ตในแพ็กเดียว กับราคาสุดคุ้มและโปรสุดพิเศษ สนุกได้ไร้ข้อจำกัด ค่าบริการรายเดือนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 170 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อ iPhone 5s, iPhone 5c และ iPhone 4s เครื่องใหม่จากเอไอเอส

   

สำหรับลูกค้าเอไอเอส วัน-ทู-คอล! ที่ต้องการใช้งาน 3G แบบเหมาเป็นรายวัน

"เหมา เหมา 3G"

เอไอเอสนำเสนอแพ็กใหม่ "เหมา เหมา 3G" ที่ให้คุณเล่น Internet และโซเชียลได้ไม่อั้น แชท แชร์ เม้นท์มันส์สุด...สุด ผ่านเครือข่าย 3G ค่าบริการเริ่มต้นแค่ 14 บาท เล่นเน็ตได้ไม่จำกัดที่ความเร็ว 384 Kbps ซึ่งเป็นความเร็วที่สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง (มีอายุการใช้งาน 24 ชั่วโมงนับจากเวลาที่สมัคร)

โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้า! สมัครแพ็กเกจที่ตรงกับการใช้งานของคุณที่สุดเพื่อสร้างความสุขในการใช้งานเครือข่ายของเราในมือคุณ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS Call Center 1175 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.ais.co.th/3g-one-2-callเรื่องที่คุณอาจสนใจ


หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Thu, 21 Aug 2014 11:19:06 +0700 (แคชมีอายุ 3600 วินาที)