ข่าวเทคโนโลยี » แก็ดเจ็ต

AXIS Camera Station คือ ซอฟท์แวร์การตรวจสอบและบันทึกภาพวิดีโอจากกล้องวงจรปิดแบบครบวงจรสำหรับระบบขนาดเล็กและขนาดกลางที่ใช้กล้องวงจรปิดแบบเน็ตเวิร์ควิดีโอและอุปกรณ์แปลงสัญญาณวิดีโอของแอ็กซิส เวอร์ชั่น 4.0 นี้สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายและมีอินเทอร์เฟซกับผู้ใช้แบบใหม่ที่ใช้งานง่ายขึ้น ทั้งยังประกอบด้วยความสามารถที่ทรงพลังสำหรับการตรวจสอบอย่างมีประสิทธิภาพและการระบุตัวบุคคลหรือวัตถุด้วยภาพความละเอียดสูง

แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ ผู้นำตลาดด้านกล้องวงจรปิดแบบเน็ตเวิร์ค เปิดตัวซอฟต์แวร์การจัดการระบบกล้องวงจรปิด AXIS Camera Station รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งการเปิดตัว AXIS Camera Station 4.0 นับเป็นการกำหนดมาตรฐานใหม่ของระบบกล้องวงจรปิดที่ง่ายดายและเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ

สำหรับ AXIS Camera Station 4.0 เวอร์ชั่นใหม่นี้ประกอบด้วยตัวช่วยเหลือการติดตั้งที่สามารถค้นหากล้องในระบบได้โดยอัตโนมัติ พร้อมคำแนะนำที่จะช่วยให้ผู้ใช้ดำเนินการในแต่ละขั้นตอนของกระบวนการกำหนดค่าได้อย่างราบรื่น จึงสามารถติดตั้งและใช้งานระบบได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่กี่นาที

อินเทอร์เฟซของผู้ใช้ AXIS Camera Station ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด โดยมุ่งเน้นความสะดวกในการใช้งานและการควบคุมสั่งการในส่วนสำคัญๆ เช่น การบังคับทิศทางในมุมมองแบบถ่ายทอดสด การกำหนดค่าเหตุการณ์ และการตรวจสอบวิดีโอย้อนหลัง

นอกจากนี้ AXIS Camera Station 4.0 ขอแนะนำฟังก์ชั่นการค้นหาแบบอัจฉริยะหรือ Extended Smart Search ซึ่งผู้ใช้จะสามารถค้นหาวิดีโอความละเอียดสูงจำนวนมากได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที

AXIS Camera Station ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากกล้องวิดีโอเครือข่ายชั้นนำของแอ็กซิส พร้อมความสามารถต่างๆ เช่น การบันทึกภาพรวมแบบ 360 องศา พร้อมการแก้ไขภาพโค้งบนเครื่องไคลเอ็นต์, สตรีมมิ่งแบบหลายมุมมอง, Axis Corridor Format, การบีบอัดข้อมูล H.264 และการตรวจจับความเคลื่อนไหวผ่านทางกล้อง ซึ่งมอบภาพวิดีโอความละเอียดสูงสำหรับการระบุตัวบุคคลหรือวัตถุอย่างแม่นยำ แม้กระทั่งในกรณีที่มีแบนด์วิธและพื้นที่เก็บข้อมูลมีอย่างจำกัด

AXIS Camera Station 4.0 รุ่นทดลองใช้งานมีอยู่ที่ http://www.axis.com/products/cam_station_software/index.htm

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sat, 26 May 2018 21:48:06 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)