ข่าวเทคโนโลยี » หูฟัง

เชื่อว่าหลายคนนั้นชื่นชอบที่จะฟังเพลงผ่านสมาร์ทโฟนกัน ไม่ว่าเราจะเดินทางไปไหน เพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินและช่วยให้อารมณ์สุนทรีย์โดย Jabra HALO FUSION เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่สามารถนำมาเพิ่มความไพเราะได้ ด้วยระบบเสียงที่ขึ้นชื่อของแบรนด์ อย่างไรก็ดีหูฟังดังกล่าวมาพร้อมระบบเชื่อมต่อบลูทูธที่ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 6.5 ชั่วโมง

 

สำหรับ Jabra HALO FUSION จะมีลักษณะการใช้งานเป็นแบบคล้องคอ โดยตัวก้านมีนํ้าหนักเบา เพียง 21 กรัมเท่านั้น ทั้งก็ยังทำจากวัสดุที่ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง ทำให้เมื่อสวมใส่เป็นเวลานานจะไม่รู้สึกรำคาญ เช่นเดียวกับ Eargels ที่มี 3 ขนาดให้เลือกสวมใส่ตามความเหมาะสมของสรีระ 

 

โดยวิธีการใช้งาน Jabra HALO FUSION ขั้นตอนแรกให้กดปุ่มที่อยู่บริเวณก้านด้านซ้ายค้างไว้ 2 - 3 วินาที จากนั้นเปิดบลูทูธที่สมาร์ทโฟนของเราและกดเชื่อมต่อ แต่ถ้าหากแบตเตอรี่หมดก็ให้นำสาย MicroUSB มาเสียบชาร์จเข้ากับพอร์ตที่อยู่ด้านขวามือ

 

อุปกรณ์ภายในกล่อง Jabra HALO FUSION มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • Jabra HALO FUSION
  • คู่มือการใช้งาน
  • ใบรับประกัน

 

Jabra Halo Fusion (จาบร้า เฮโล ฟิวชัน) มีวางจำหน่ายนราคา 2,190 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Jay Mart, iStudio, Power Buy, Power Mall, King Power หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com 

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Tue, 11 Dec 2018 13:16:11 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)