สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 6 พฤศจิกายน 2559
เป็นเรื่องราวที่น่าติดตามเลยทีเดียว สำหรับแบรนด์มือถือที่ทุกคนนั้นรู้จักกันอย่างดี ใกล้จะกลับมาลุยตลาดเต็มตัวแล้วในปีหน้า โดยบริษัท HMD Global ลั่นมีความตื่นเต้น ที่ได้เปิดศักราชใหม่กับโนเกีย (อ่านข่าวย้อนหลัง) และล่าสุดยังมีข่าวลือเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพเรนเดอร์ของสมาร์ทโฟนนามว่า D1C จากแบรนด์ดังกล่าว พร้อมเผยสเปกเบื้องต้นจากเว็บไซต์ทดสอบอย่าง Antutu กับ Geekbench รายละเอียดมีดังต่อไปนี้
Nokia D1C ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่น 7.0 โดยรุ่นดังกล่าวประมวลผลด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 430, GPU Adreno 505, Ram 3GB, Rom 32GB กับกล้องด้านหลัง 13 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล ซึ่งมีหน้าจอความละเอียด FullHD
แน่นอนว่าข่าวลือต่างๆ ก็จะยังคงมีหลุดออกมาเรื่อยๆ สุดท้ายแบรนด์ Nokia จะสามารถเปิดตัวให้ได้เป็นที่จดจำกันต่ออีกหรือไม่ เราคงต้องติดตามกัน
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.androidpure.com วันที่ : 6 พฤศจิกายน 2559
HONOR 400 Series สมาร์ทโฟนคู่หูเน้นกล้องถ่ายรูป ความละเอียด 200MP มีกันสั่น OIS
เปิดตัว Motorola Razr 60 ชูจุดเด่นจอ pOLED 120Hz, บานพับไทเทเนียม และขุมพลัง Dimensity 7400X ในรา...
realme C73 5G สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม จอ 120Hz แบตเตอรี่อึด 6000mAh ในดีไซน์บางเฉียบ
หลุดสเปค Xiaomi 16 จอแบนขอบบางเฉียบ, กล้อง 50MP สามตัว และแบตเตอรี่สุดอึด 6,500mAh!
OnePlus เปิดตัว Ace 5 Ultra และ Ace 5 Racing สองเรือธงใหม่ในราคาเข้าถึงได้ง่าย!
iQOO Neo 10 แวะแลนดิ้งเปิดตัวที่อินเดีย ก่อนมาไทย 5 มิถุนายน 68
เปิดตัวหูฟัง Zeb-Silencio 111 ในอินเดีย ฟีเจอร์เด่น แบตเตอรี่อึด ในราคาประหยัด
Samsung Galaxy S25 Edge เปิดตัวแบบบางเฉียบ กับตัวเลขความบาง 5.8 มิลลิเมตร
iQOO Neo 10 แวะแลนดิ้งเปิดตัวที่อินเดีย ก่อนมาไทย 5 มิถุนายน 68
Sony Xperia 1 VII อารยธรรมระดับเรือธง ลงตัวกับเทคโนโลยีกล้อง Alpha จอ Bravia และเสียง Walkman
vivo TWS Air 3 หูฟังสุดคุ้ม เสียงดี แบตอึด สีสันสดใส ในราคาที่ต้องว้าว!24 ชั่วโมงที่แล้ว