แม้ว่าวงการสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์จะก้าวไกลไปขนาดไหนเหล่าอุปกรณ์เสริมก็ยังคงถูกพัฒนาให้ทันสมัยตามไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่เปลี่ยนไป โดยมาถึงตอนนี้ใครจะไปเชื่อว่ามาอยู่ในยุคที่อุปกรณ์เก็บข้อมูลพกพาหรือมักเรียกกันว่าแฟลชไดร์ฟที่จะมีความจุ 2TB เข้าไปแล้วเพราะ Kingston ได้เปิดตัว DataTraveler Ultimate GT แฟลชไดร์ฟพกพาประเภท USB 3.0 พร้อมความจุ 1TB & 2TB
สำหรับตัวแฟลชไดร์ฟทำจากวัสดุพรีเมี่ยมด้วยโลหะผสม ทำให้ช่วยให้มีความทนทานยิ่งขึ้นเมื่อหล่นลงพื้นรวมถึงก็สามารถใช้งานได้อย่างไร้ปัญหาในอุณหภูมิตํ่าหรือสูง (-40F - 185F) มีขนาดอยู่ที่ 72 x 26.9 x 21 มิลลิเมตรและด้วยความจุ 2TB สามารถเก็บภาพยนตร์ระดับความละเอียด 4K สูงสุด 70 ชั่วโมงเลยทีเดียว
Kingston DataTraveler Ultimate GT มีระยะเวลารับประกัน 5 ปี ยังไม่มีการประกาศราคาวางจำหน่าย เริ่มวางจำหน่ายช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งรองรับการใช้งานร่วมกับ macOS 10.9 หรือสูงกว่า, Windows 7 หรือสูงกว่า, Chrome OS, และ Linux version 2.6 หรือสูงกว่า
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.theverge.com วันที่ : 4 มกราคม 2560
vivo โชว์พลังกล้องเรือธง X200 Ultra ที่พัฒนาร่วมกับ Fujifilm ก่อนเปิดตัวเมษาฯ นี้
vivo V50 Lite 4G Global เผยโฉม! ดีไซน์บางเฉียบ สเปคครบครัน แบตเตอรี่อึด พร้อมราคาสุดโดน!
HUAWEI FreeBuds 6 หูฟังไร้สายดีไซน์ Semi-Open มาพร้อมไดรเวอร์คู่และ ANC
หลุดสเปค OnePlus 13T ว่าที่เรือธงขุมพลัง Snapdragon 8 Elite ในราคาที่เข้าถึงได้
สรุปจุดเด่นและสเปค HONOR Pad X9a หน้าจอ 120Hz ลำโพง 4 ตัว แบตฯ 8300mAh ชาร์จเร็ว 35W
HUAWEI Pura X สมาร์ทโฟนพับได้ดีไซน์ใหม่ เล็กกระทัดรัด อัตราส่วน 16:10
Xiaomi เปิดตัว Redmi 13X สมาร์ทโฟนราคาประหยัด สเปคคุ้มค่า22 ชั่วโมงที่แล้ว
HONOR Play 60 เผยราคา ดีไซน์ สี และฟีเจอร์หลักที่หลุดออกมา24 ชั่วโมงที่แล้ว