ข่าวเทคโนโลยี » การสื่อสาร

เอไอเอส ผนึกกำลัง “Tink Labs” ผู้พัฒนาโซลูชั่นส์เพื่อโรงแรมรายใหญ่ ที่มีฐานลูกค้ามากที่สุดในเอเชีย เปิดตัว “AIS Handy” โฮเทล โซลูชั่นส์ ระดับโลก ที่จะช่วยให้ ผู้ประกอบการโรงแรม สามารถยกระดับบริการไปอีกขั้น มอบความสะดวกด้านการติดต่อสื่อสาร ให้กับลูกค้านักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่เข้ามาพักในโรงแรม ช่วยเพิ่มคุณภาพการให้บริการแก่ธุรกิจโรงแรมของประเทศไทย สร้างความแตกต่างในการแข่งขัน และมอบมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าที่มาเข้าพัก อันเป็นการช่วยสนับสนุนผู้ประกอบการและอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยในยุคดิจิทัล

AIS Handy อำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่มาเข้าพักในโรงแรม สามารถมีสมาร์ทโฟนพร้อมซิมเอไอเอส ติดตัวใช้งานได้ตลอดเวลาที่อยู่ในประเทศไทย โดยไม่ต้องไปเดินหาซื้อ ซิมการ์ดให้ยุ่งยาก ซึ่งในแพ็กเกจ AIS Handy จะประกอบด้วย สมาร์ทโฟน High-end และซิมการ์ดพร้อมให้โทรฟรีทั่วไทย และโทรกลับต่างประเทศฟรี ใน 5 ประเทศสุดฮิต ได้แก่ USA, Hong Kong, China, Singapore, Malaysia รวมถึงโทรกลับโรงแรมแบบ Speed Dial นอกจากนี้ยังให้เล่นเน็ตได้ไม่จำกัด ความเร็วสูงสุด 2 Mbps, พร้อมคอนเทนต์แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว สินค้าและบริการพิเศษของโรงแรม ฯลฯ

บริการ AIS Handy เป็นหนึ่งใน AIS Business Solutions ที่เดินหน้าพัฒนาบริการ เพื่อตอบสนอง การดำเนินธุรกิจแก่กลุ่มลูกค้าองค์กร ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยลดต้นทุนและค่าใช้จ่ายด้านระบบและเทคโนโลยี เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในโลกธุรกิจยุคใหม่

สำหรับผู้ประกอบการโรงแรมที่สนใจใช้บริการ AIS Handy สามารถติดต่อได้ที่ โทร 1149 หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://business.ais.co.th/th/product/handy

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Thu, 21 Jun 2018 03:12:26 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)