ข่าวเทคโนโลยี » สมาร์ทโฟน

Huawei ยังคงรุกหน้าสร้างความสัมพันธ์กับพาร์ทเนอร์ต่างๆ เพื่อมุ่งหวังสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับใจของลูกค้า ซึ่งล่าสุดเป็นเรื่องราวของสีสันด้วยการจับมือบริษัทชื่อดังระดับโลก Pantone Color Institute โดยทำหน้าที่ดูแลเฉดสีของผลิตภัณฑ์ของหัวเหว่ยไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์รวมถึงมาตรฐานของสี นอกจากนี้ยังมีการติตดามและคาดการณ์เทรนด์สีในปัจจุบันไปจนถึงอนาคตที่มีผลต่อผู้บริโภค

 

Huawei ยังบอกอีกว่าเมื่อมีนวัตกรรมต่างๆ ที่มีในสมาร์ทโฟนแล้ว เรื่องราวภายนอกก็ไม่ควรมองข้าม เพราะเฉดสีเปรียบเหมือนจิตวิญญาณและความสวยงามน่าหลงใหลโดยเมื่อรวมกันอย่างลงตัวแล้วจะทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นดูโดดเด่นขึ้นมาโดยปริยายซึ่งกล่าวเพิ่มเติมว่าบางคนเน้นความคุ้มค่าด้านสเปกที่จ่ายเม็ดเงินออกไปหรือบางกลุ่มชื่นชอบรูปลักษณ์ดีไซน์อันน่าดึงดูด แต่ตอนนี้ทางแบรนด์เราได้ตอบโจทย์หมดแล้ว

สำหรับการทำงานบริษัทสีดังกล่าวจะทำหน้าที่ดูแลเรื่องเฉดสีผลิตภัณฑ์กลุ่มสมาร์ทโฟน ซึ่งจะมีการดูเรื่องราวของความเหมาะสม, เทรนด์, อารมณ์ของสถาการณ์ในช่วงเวลานั้นในด้านสังคม และก็แนวโน้มการคาดการณ์ต่างๆ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์และตรงความต้องการได้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นหมายความว่าเราอาจไม่ได้เห็นรูปแบบของเฉดสีเดิมๆ เหมือนที่มีอยู่ ณ ตอนนี้อีกต่อไป

สุดท้ายรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ Huawei จะประกาศอีกครั้งในงาน Mobile World Congree 2017 โดยประเด็นที่น่าจับตามองนอกจากเรื่องนี้แล้วก็คือสองพี่น้อง P10 & P10 Plus....

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sun, 27 May 2018 04:06:34 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)