ข่าวเทคโนโลยี » หมวดอื่นๆ

คุณ เนตรนรินทร์ จันทร์จรัสสุข ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์พรินเตอร์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล “Thailand's Most Admired Brand ประจำปี 2017” ในฐานะแบรนด์แคนนอน ที่ได้รับความน่าเชื่อถือและความนิยมสูงสุดจากผู้บริโภคในหมวดผลิตภัณฑ์ไอทีกลุ่มพรินเตอร์ จากคุณ สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ นับเป็นอีกรางวัลที่ช่วยการันตีความสำเร็จของแคนนอน ในฐานะ ผู้นำตลาดพรินเตอร์อิงค์เจ็ทอันดับ 1 ในประเทศไทยต่อเนื่องยาวนานถึง 17 ปี

โดยในปี พ.ศ 2559 ที่ผ่านมาแคนนอนครองส่วนแบ่งทางการตลาดอิงค์เจ็ทพรินเตอร์สูงสุดอันดับ 1 คิดเป็นสัดส่วนร้อยละ 45 ของตลาดอิงค์เจ็ทพรินเตอร์ทั้งหมด ปัจจุบันแคนนอนมีพรินเตอร์อิงค์เจ็ทรุ่น Canon PIXMA ให้เลือกใช้มากกว่า 30 รุ่น จึงทำให้พรินเตอร์อิงค์เจ็ท Canon PIXMA สามารถตอบสนองการใช้งานที่แตกต่างกันของผู้ใช้ได้ทุกกลุ่ม อาทิ นักเรียน นักศึกษา ผู้ประกอบการ SME เจ้าของธุรกิจ หรือแม้แต่ช่างภาพมืออาชีพ

การมอบรางวัล Thailand's Most Admired Brand ครั้งที่ 17 นี้ จัดขึ้น ณ ห้องประชุมศศินทร์ฮอลล์ อาคารศศปาฐศาลา ชั้น 9 สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ เมื่อเร็วๆนี้ เป็นผลสำรวจความนิยมจากผู้บริโภคต่อกลุ่มธุรกิจต่างๆ จากกลุ่มตัวอย่างทั่วประเทศโดยนิตยสาร BrandAge (แบรนด์เอจ) ร่วมกับคณะทีมวิจัยของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงและคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ ทั่วประเทศตามมาตรฐานขั้นสูงและมีความน่าเชื่อถือมากที่สุดรายการหนึ่ง

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Mon, 25 Jun 2018 11:28:38 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)