ข่าวเทคโนโลยี » หมวดอื่นๆ

Dell จัดกิจกรรม "Real Adventure - Meet & Greet" กับ สิงห์ - วรรณสิงห์ ประเสิรฐกุล พิธีกร นักเขียน นักเดินทางชื่อดัง ที่มาบอกเล่าเรื่องราว และประสบการณ์ กับการเดินทางในการถ่ายทำสารคดี และการผจญภัย แบบเถื่อนสุดขั้ว ที่น้อยคนจะเข้าถึง กับอุปกรณ์คู่กายเพียงไม่กี่ชิ้น ท่ามกลางความส​​นใจของแฟนคลับมากมาย หลายชีวิต งานนี้ สิงห์ เล่าว่า “เข้าไปลุยถ่ายทำสารคดีในถ้ำที่มีความชื้นสูงเป็นเวลา 5 วัน ชาร์จแบตโน๊ตบุ๊คแค่ครั้งเดียว ประกอบกับถ้าโน๊ตบุ๊ค ไม่เบา และไม่อึดจริง คงไม่ไหวแน่”

นางสาวลษิดา สุทธาโรจน์ South Asia Consumer Marketing Lead บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เล่าว่า “เดลล์ XPS 13 2 in 1 เป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่จากเดลล์ ออกแบบ มาให้เล็ก บาง น้ำหนักเบา แต่ทน ด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ หน้าจอสัมผัสแบบ InfinityEdge ที่คมชัดด้วย QHD+ (5.7 ล้านพิกเซล) ให้ค่าสีสมจริง ทั้งภาพ และกราฟิค และยังได้รับรางวัลระดับโลกอีกด้วย” 

งาน "Real Adventure Meet & Greet" จัดขึ้นที่ ดิ อินฟินิต แกลลอรี่ ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อเร็วๆ นี้ โดยมีแฟนคลับของ สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสิรฐกุล เข้าร่วมงานกันอย่างล้นหลาม

RELATED TO:

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Wed, 21 Feb 2018 06:33:49 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)