ข่าวเทคโนโลยี » การสื่อสาร

Advertorial : เชื่อว่าปัญหาที่หลายคนปวดหัวเวลาเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศคือการมองหาอินเทอร์เน็ตไว้ใช้งาน เพราะไปต่างแดนทั้งที่แน่นอนย่อมอยากเก็บภาพสวยงามตามสถานที่ต่างๆ มาแชร์บนโซเชียลเน็ตเวิร์ค หรืออวดส่งให้ญาติสนิทมิตรสหาย รวมถึงการติดต่อสื่อสารบางครั้งเป็นเรื่องลำบากหากปราศจากอินเทอร์เน็ต ดังนั้นแก้ปัญหาด้วยการมองหาสัญญาณ Wi-Fi ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงทั้งไม่น่าไว้ใจด้วยสุ่มเสี่ยงโดนโจรกรรม หรือทางเลือกง่ายๆ โรมมิ่งกันไปเลยทว่ากลับมาบ้านอาจบิลช็อคได้ เพราะฉะนั้นลองมาฟังข้อเสนอจาก TrueMove H กันหน่อยเอาใจผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวทวีปเอเชีย รับรองคุ้มค่า!

ข้อเสนอจาก TrueMove H คือการเลือกใช้ซิมการ์ด "TRAVEL SIM ASIA" มีแค่ซิมดังกล่าวกับสมาร์ทโฟนรองรับ 4G LTE ท่องโลกออนไลน์ได้สบายแม้อยู่ต่างประเทศเฉพาะแค่ 7 ประเทศทวีปเอเชีย ได้แก่ เกาหลีใต้, จีน, ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, สิงค์โปร, อินโดนีเซีย, ฮ่องกง มีราคาเพียง 399 บาท เล่นเน็ตได้ 4G แบบ Non-Stop นาน 8 วัน หากครบจำนวนดาต้าก็เล่นได้ต่อด้วยความเร็วที่ลดลง ทว่าถ้าเน็ตหมดก็มีแพ็กเกจเสริมสุดคุ้มด้วยเช่นกัน

แพ็กเกจเสริมเป็นอย่างไร

วิธีการใช้งาน : ไม่ต้องยุ่งยากแค่ใสซิมการ์ดในสมาร์ทโฟน โดยซิมจะเปิดบริการโรมมิ่งข้อมูลให้แล้ว เชื่อมต่อกับเครือข่ายอัตโนมัติ เราไม่ต้องไปเลือกเชื่อมต่อใดๆ ให้วุ่นวาย และไม่มีเน็ตรั่ว โดยเวลาจะเริ่มนับตั้งแต่เปิดใช้งานครั้งแรกดังนั้นคุ้มค่าแน่นอน 

  • ตรวจสอบยอดเงินคงเหลือ : กด #123# โทรออก
  • ตรวจสอบยอดการใช้งานผ่านแอพฯ TrueMove H Roaming > เช็คปริมาณการใช้งาน หรือกด *116*1#

ก็เรียกได้ว่าไปท่องเที่ยวคราวนี้หมดปัญหาเรื่องอินเทอร์เน็ต ดังนั้นเซฟเก็บไว้เลยสำหรับขาเที่ยวทั้งหลาย ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารและโลกโวเชียลเน็ตเวิร์คแน่นอน อ่านรายละเอียดเพิมเติมได้ที่เว็บไซต์ : http://truemoveh.truecorp.co.th

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Fri, 22 Jun 2018 14:25:14 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)