ข่าวเทคโนโลยี » เกมส์

บริษัทเกมมือถือ Com2uS ประกาศเพิ่มฟีเจอร์ใหม่คือระบบดูเกมเพลย์เพื่อให้ผู้เล่นสามารถดูเกมเพลย์ต่างๆ ในระบบเวิลด์อารีน่า (PvP) แบบเรียลไทม์ได้ตั้งแต่วันที่ 14 เม.ย. 60 ที่ผ่านมา

ผู้เล่นหลายคนได้สนุกกับคอนเท้นต์เวิลด์อารีน่าที่อัพเดตเมื่อเดือนที่แล้ว และเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้กับเวิลด์อารีน่ามากยิ่งขึ้น Summoners War เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ซึ่งเป็นการดูเกมเพลย์ในแบบเรียลไทม์

ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นยังสามารถสร้างห้องในการดูเกมเพลย์การต่อสู้ได้ด้วยตัวเอง หรือ เข้าร่วมห้องที่สร้างโดยผู้เล่นอื่นก็ได้ เพื่อดูการต่อสู้เวิลด์อารีน่า 1:1, ห้องดูสด 1 ห้องสามารถมีผู้ชมได้มากสุดถึง 30 คน แล้วยังมีระบบแชทพิเศษที่ผู้เล่นในห้องเดียวกันสามารถที่จะติดต่อสื่อสารกันได้ และยังมีฟีเจอร์ “รายการที่ชอบ” (Playlist) ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่ผู้เล่นสามารถเพิ่มวีดีโอเกมเพลย์เข้าไปยังรายการที่ชอบ และ ดูมันอีกครั้งได้เมื่อไหร่ก็ได้

ด้วยฟีเจอร์ดูสดนี้เป็นที่คาดการว่า Summoners War จะสามารถจะจัดการแข่งขันหรือทัวร์นาเม้นต์ต่างๆ ได้ตื่นเต้นเร้าใจยิ่งขึ้น นับตั้งแต่ฟีเจอร์ใหม่ที่สามารถโชว์เกมเพลย์ของ 2 ผู้เล่นได้ “คำเชิญชวนเวิลด์อารีน่า” ที่ถูกจัดขึ้นที่ผ่านมาไม่นานนี้ จึงแสดงให้เห็นว่าตัวเกม Summoners War มีศักยภาพที่จะก้าวเข้าสู่เกมแนว e-sports ได้และฟีเจอร์ใหม่นี้สามารถที่จะพัฒนาประสิทธิภาพของการจัดงานแข่งขันทัวร์นาเม้นต์ได้มากยิ่งขึ้นในอนาคต

คอนเท้นต์นี้ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่นกำลังมีเพิ่มเข้าไปในเกม Summoners War เพื่อสนับสนุนผู้เล่นใหม่ในการร่วมสนุกกับเกม PVP ผ่านระบบภารกิจท้าประลองใหม่ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีระบบสำหรับช่วยเหลือผู้เล่นใหม่เกี่ยวกับซัมม่อนมอนสเตอร์, การฝึกฝน และการอัพเลเวล และสามารถติดตามดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/OfficialSummonersWarThailand 

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Thu, 24 May 2018 03:28:42 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)