ข่าวเทคโนโลยี » การสื่อสาร

AIS ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน VDO Content จัดงาน AIS MEGA PRO ที่เมกาบางนา ลาน Fashion Galleria ชั้น 1 ในวันเสาร์ที่ 29 – วันอาทิตย์ที่ 30 เม.ย. 60 งานเดียวที่รวมสินค้า และโปรโมชันมากมายสำหรับคอบันเทิง ทั้งสมาร์ทโฟน, แก็ดเจ็ท อาทิ Google Chromecast และแพ็กเกจคอนเทนต์ระดับโลก มาให้ลูกค้าได้ชอปในราคาพิเศษ พร้อมตอบแทนลูกค้า มอบความสนุกด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดคูล “ทอม Room39” และ “เป๊ก ผลิตโชค” ในวันอาทิตย์ที่ 30 เม.ย. 60 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ให้ลูกค้าเอไอเอสได้ร่วมเป็น 1 ใน 300 ผู้โชคดี งานนี้มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน! โดยเปิดให้ลงทะเบียนรับบัตรเวลา 10.00 น. หรือจนกว่าสิทธิ์ในการเข้าชมมินิคอนเสิร์ตจะหมด กติกาง่ายๆ เพียง

  • เป็นลูกค้าเอไอเอสที่มีแพ็กเกจ Premier Full HD หรือ ลูกค้าเอไอเอสไฟเบอร์ที่มีแพ็กเกจ GOLD FULL HD, PLATINUM FULL HD อยู่แล้ว หรือสมัครใหม่ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เม.ย. 60
  • ลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์มือถือ Gadget หรือสินค้าอื่นๆภายในงาน
  • ซื้อสินค้าภายในงาน AIS MEGA PRO แล้วจะได้รับคูปอง ลุ้นเข้าชมมินิคอนเสิร์ต
    พร้อมลุ้นเป็น 50 คนพิเศษ ที่จะได้ร่วม Meet & Greet สัมผัสความตะมุตะมิแบบใกล้ชิดสุดๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/aismegapro

ยังไม่พอ! ทอม Room39 ยังร่วมมอบคอนเทนต์สุดพิเศษ เพื่อลูกค้าเอไอเอสโดยเฉพาะ กับ “Tom Room39 life is PLAY time” ที่นี่ที่เดียว! บนมือถือผ่านแอป AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 น. พบกับหนุ่มมากความสามารถ ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ “ทอม Room39” ในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ในคอนเทนต์สุดพิเศษ 8 ตอน แล้วมาดูกันว่านอกจากร้องเพลง เล่นดนตรีแล้ว หนุ่มคนนี้จะทำอะไรเจ๋งๆ ได้อีกบ้าง

ห้ามพลาด! EP.1 “รักแรกพบ” วันเสาร์ที่ 29 เม.ย. นี้ เผยไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยวส่วนตัวไกลถึงประเทศญี่ปุ่น พร้อมถ่าย MV พิเศษให้แฟนๆ ได้ดูบนแอป AIS PLAY และบนกล่อง AIS PLAYBOX ที่เดียวเท่านั้น! พร้อมทั้งคอนเทนต์บันเทิงระดับโลกอีกมากมาย อาทิ HBO, FOX, Warner TV ให้ชมอีกมากมาย

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Mon, 25 Jun 2018 11:23:38 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)