ข่าวเทคโนโลยี » การสื่อสาร

Advertorial : เอไอเอสที่เดียวเท่านั้น! ที่มอบความเร็วสูงสุด 700 Mbps บน Samsung Galaxy S8 และ S8+ ที่รองรับการใช้งานเทคโนโลยี MIMO 4x4 และ 256 QAM พร้อมมอบประสบการณ์ความบันเทิงแบบไร้กรอบ ทำให้คุณสนุกกับทุกความบันเทิงได้อย่างเต็มอารมณ์มากยิ่งขึ้น รับความคุ้มค่าสูงสุดถึง 10,562 บาท!!

เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S8 และ S8+ บนเครือข่ายเอไอเอสวันนี้! รับความคุ้มค่าสูงสุด 10,562 บาท ชมฟรี!! หนัง ซีรีส์สุดฮิตต้นฉบับแท้จาก HBO, Warner, Fox Sports และความบันเทิงระดับโลกอีกมากมาย กับแพ็กเกจเสริม Premier Full HD นานถึง 6 เดือน มูลค่า 2,562 บ. พร้อมรับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 8,000 บ. เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ 4G Hot Deal Non-Stop

อีกความพิเศษที่เหนือกว่า สำหรับลูกค้าเซเรเนด แพลทินัม ลดค่าเครื่องทุกรุ่น ทั้ง Samsung Galaxy S8 และ S8+ เหลือเพียง 13,950 บาท พร้อมรับฟรี! แพ็กเกจ Premier Full HD นาน 6 เดือน เพียงเปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม พร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G Hot Deal Non-Stop 1,099 บ. ขึ้นไป

ยิ่งกว่านั้น สำหรับลูกค้าเอไอเอส รายเดือน รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 3,000 บาท และรับฟรี! แพ็กเกจ Premier Full HD นาน 6 เดือน ไม่ต้องสมัครแพ็กเกจใดๆ และไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า แค่มีอายุการใช้งาน 3 เดือนขึ้นไปและแพ็กเกจหลักที่ใช้งานอยู่ไม่ต่ำกว่า 488 บาท พิเศษ! บริการส่งฟรีถึงบ้าน เมื่อชำระเงินผ่าน AIS Online Store + ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

สิทธิพิเศษที่มากกว่า สำหรับคนที่สนใจเครื่องเปล่าราคาพิเศษ เลือกจ่ายสบายๆ ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน กับธนาคารชั้นนำ เมื่อซื้อเครื่องเปล่าราคาพิเศษที่เอไอเอส ช็อป ทุกสาขา และเทเลวิซที่ร่วมรายการ

ซึ่งสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S8 และ S8+ นี้ มาพร้อมหน้าจอไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม ไร้รอยต่อหรือเหลี่ยมมุมใดๆ ให้ความรู้สึกราบเรียบ โค้งมน เรียบหรูสวยงามในแบบเฉพาะตัว ในส่วนของการถ่ายภาพ สามารถถ่ายได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าสภาพแสงแบบใด กลางวันหรือกลางคืน ก็ให้ภาพที่สวยงาม คมชัดยิ่งกว่า ด้วยกล้องหลังขนาด 12MP และกล้องหน้าขนาด 8MP และเหนือกว่าอีกขั้น กับโปรเซสเซอร์ 10nm ตัวแรกของโลก ที่เร็วแรง ทรงพลัง ทำให้เปิดแอพพลิเคชั่นเร็วขึ้น แบตเตอรี่ใช้งานได้นานขึ้น

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีซึ่งมาพร้อมกับความลงตัวที่สุด กับประสบการณ์ใหม่จากเอไอเอส บนเครือข่ายที่เร็วที่สุด และครอบคลุมที่สุดเป็นอันดับ 1 ของไทย ทั้งคุ้มค่าคุ้มราคา เต็มอิ่มกับทุกความบันเทิง สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ais.co.th/samsung-galaxy-s8/

**บทความเพื่อการโฆษณา**

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sun, 24 Mar 2019 09:34:29 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)