ข่าวเทคโนโลยี » ออนไลน์ช้อปปิ้ง

ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ กับโปรโมชั่นสุดสนุกที่ 11street พบส่วนลดมากมายเอาใจสายถ่ายรูป สายแฟชั่น สายสปอร์ต พร้อมทั้งสามารถดาวน์โหลดโบนัสคูปองเพื่อลดเพิ่มอีก โปรโมชั่นต่างๆ ไกด้ตั้งแต่วันนี้ตลอดเดือนพฤษภาคม 2560 นี้

Camera Workshop

เก็บทุกความทรงจำให้คมชัดยิ่งกว่า ด้วยโปรโมชั่น “Camera Workshop” จาก 11street ที่ให้ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพได้คุ้ม 3 ต่อ กับกล้อง DSLR และ Mirrorless รวมถึงเลนส์ จากแบรนด์ดังอย่าง Lumix, Canon, Nikon, Olympus และอีกมากมาย ที่ขนกันมาลดสูงสุดถึง 40% พร้อมรับสิทธิประโยชน์สุดคุ้มถึง 3 ต่อ ต่อที่ 1) ร่วมเข้าเวิร์กช็อปการถ่ายภาพจากร้านค้าและแบรนด์ชื่อดังอย่าง Nikon, Big Camera และ digital 2home ได้ฟรี ต่อที่ 2) สามารถเลือกผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และต่อที่ 3) สามารถดาวน์โหลดโบนัสคูปองเพื่อลดเพิ่มอีก 10% ได้ในเวลา 11:00 น. ของทุกวัน (คูปองมีจำนวนจำกัด) ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นดีๆ ตั้งแต่วันนี้ - 22 พ.ค. 60

5 Guide: รองเท้าที่สาวออฟฟิศ Must Have

11street เอาใจสาวออฟฟิศยุคมิลเลนเนียล กับโปรโมชั่น “5 Guide: รองเท้าที่สาวออฟฟิศ Must Have” ที่นำรองเท้า 5 สไตล์ ที่สวมใส่สบายแต่มีดีไซน์สุดเก๋ มาลดสูงสุด 50% ให้ได้เลือกให้เหมาะกับสไตล์ของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ sneaker แบบเซอร์ๆ รองเท้า slip on ออกแนวสตรีทสไตล์ รองเท้าส้นสูงสุดเฉี่ยว รองเท้าส้นเตี้ยสุภาพแต่มีดีไซน์ และรองเท้าแบบ slingback ที่ดูเรียบร้อยแต่โปร่งสบาย จากแบรนด์ไทยยอดนิยมของสาวๆ ยุคใหม่ 2 แบรนด์ ได้แก่ Bees’ knees และ Shuberry มีให้เลือกกว่า 80 แบบ ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษาคม 60

Sports Back to School: อุปกรณ์กีฬาราคาเด็กๆ รับเปิดเทอม

เปิดเทอมแล้ว ได้เวลามาฟิตแอนด์เฟิร์ม ไม่ว่าจะช้อปไปออกกำลังกับเพื่อนๆ ที่โรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย หรือไปเรียกเหงื่อหนีรถติดช่วงเปิดเทอมหลังทำงาน 11street ก็มีอุปกรณ์กีฬาตรงใจมาให้เลือก กับโปรโมชั่น “Sports Back to School: อุปกรณ์กีฬาราคาเด็กๆ รับเปิดเทอม” ทั้งลูกฟุตบอล ลูกบาส ดัมเบล นวม แว่นตาว่ายน้ำ ชุดออกกำลัง เสื้อฟุตบอลทีมชาติไทย และอีกมากมาย จากแบรนด์กีฬาชั้นนำ อาทิ แกรนด์สปอร์ต, Mikasa, Molten และอื่นๆ ในราคาลดสูงสุด 67% เริ่มต้นเพียง 99 บาท ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษาคม 60

พร้อมให้ลูกค้าสนุกกับการช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้น ด้วยโปรแกรมผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน เพียงช้อปสินค้าทั้งหมดรวมใน 1 ตะกร้ามีราคาครบ 3,000 บาท และจ่ายด้วยบัตรเครดิตกรุงศรี ซิตี้แบงค์ ยูโอบี เคทีซี ธนชาติ เอสซีบี กรุงเทพ และกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2560

ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถ ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่เฟซบุ๊ก “11street TH” www.facebook.com/11street.TH และอินสตาแกรม www.instagram.com/11streetth

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Wed, 18 Jul 2018 11:33:11 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)