ข่าวเทคโนโลยี » เกมส์

CORSAIR ผู้นำด้านเมมโมรีสมรรถนะสูง ฮาร์ดแวร์สำหรับเกมมิ่ง และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ระดับโลก วันนี้ได้เปิดตัวเก้าอี้สำหรับเกมมิ่งตัวแรกของค่าย T1 RACE ที่ได้แรงบันดาลใจจากเบาะนั่งรถแข่ง สร้างขึ้นมาเพื่อความทนทานและสะดวกสบายในการใช้งาน T1 Race นั้นจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของไลน์ผลิตภัณฑ์เกมมิ่งตั้งแต่เมาส์ คีย์บอร์ด หูฟังเฮดเซ็ท และแผ่นรองเม้า เพื่อสร้างประสบการณ์ขั้นสูงสุดแก่นักเล่นเกมที่ใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ด้วยโครงสร้างทำจากโครงเหล็กและบุด้วยโฟมรองนั่งหนาแน่น T1 Race นั้นจะมีความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ในขณะที่ที่พักแขนแบบ 4D Movement จะสามารถยกขึ้นลง ขยับหมุนเปลี่ยนทิศทางได้อย่างอิสระ ทำให้เกมเมอร์รู้สึกสบายในทุกช่วงเวลาที่ใช้งาน ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ เหล่านี้ ทำให้ T1 RACE เป็นเก้าอี้สำหรับเกมมิ่งที่เหมาะสมกับโต๊ะเกมมิ่งของคุณที่สุด

ด้วยวัสดุหุ้มพื้นผิวที่ทำจากหนัง PU มีตัวเลือกให้เลือกมากถึง 5 เฉดสี คุณสามารถเลือกเก้าอี้ T1 RACE สีที่เหมาะกับสไตล์ของคุณได้ตั้งแต่สีเหลือง ขาว น้ำเงิน แดง และสีทริมดำ ด้วยลักษณะการเดินด้ายด้วยสีที่แมทช์กันเช่นเดียวกับที่จะพบได้ในเบาะรถยนต์ ล้อเลื่อนแบบไนลอน ที่มักเป็นออพชันอัพเกรดในเก้าอี้ออฟฟิศ หรือเก้าอี้เกมมิ่งทั่วไป มีพร้อมมาให้ในเก้าอี้ T1 RACE ตั้งแต่แรก เพื่อให้มั่นใจในความลื่นไหลในการเลื่อนไปในทุกๆ สภาพพื้นผิว

ด้วยดีไซน์สไตล์เบาะรถแข่ง T1 RACE ที่มาพร้อมกับหมอนรองคอและรองกระดูกสันหลังช่วงล่าง (lumbar support) ที่หุ้มด้วยหนัง PU ที่สามารถปรับเพื่อรองรับการใช้งานเล่นเกมในตลอดทั้งวันได้ง่าย ที่พักแขนแบบ 4D-movement ที่สามารถปรับได้ทั้งความสูง ความกว้าง ตำแหน่ง และมุมงอของข้อซอกที่จะสามารถใช้งานแขนได้อย่างเหมาะเจาะเมื่อต้องการ โครงสร้างทำจากเหล็กพร้อมตัวปรับยกแบบ Class 4 gas lift ที่จะทำให้การปรับความสูงขึ้นลงเป็นไปได้อย่างลื่นไหล ในขณะที่ตัวที่นั่งเองสามารถปรับมุมเอียงขึ้นได้ 10 องศา และสามารถปรับเอนนอนได้ตั้งแต่ 90 จนถึง 180 องศา ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดของ T1 RACE โลโกของ CORSAIR จะพิมพ์ไว้อย่างสวยงามและมีรสนิยมอยู่ที่บริเวณด้านหลังของเก้าอี้ และแสตมป์ทำผิวนูนบางๆเป็นโลโก CORSAIR ไว้ที่บริเวณที่พิงหัว เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้จะได้รับความสะดวกสบายสูงสุดตลอดการใช้งาน

ราคาและการจัดจำหน่าย

T1 RACE Gaming Chair นั้นจัดจำหน่ายผ่านเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายและตัวแทนกระจายสินค้าที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก CORSAIR พร้อมการรับประกันแบบทั่วโลกนานถึง 2ปี พร้อมทีมสนับสนุนด้านบริการหลังการขายสำหรับลูกค้า สำหรับราคาในแต่ละพื้นที่ กรุณาติดต่อเซลส์หรือ PR ประจำภูมิภาคของท่าน

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมได้ที่ http://www.corsair.com/t1-race-gaming-chair รูปผลิตภัณฑ์ กรุณาเข้าชมได้ที่ https://corsair.sharefile.com/d-sab6948e44ca40dba

 

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sat, 21 Apr 2018 15:04:43 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)