ข่าวเทคโนโลยี » การสื่อสาร

Advertorial : หลายคนที่ใช้บริการเครือข่ายมือถือยังคงประสบกับปัญหาเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสัญญาผูกมัด ความไม่สะดวกในการไปที่ศูนย์บริการ ค่าใช้จ่ายที่ควบคุมไม่ได้ โปรโมชั่นแพ็กเก็จที่มีอะไรแอบแฝง หรือแม้กระทั่งความรวดเร็วในการเปลี่ยนแพ็กเก็จ ด้วยแนวคิดที่ต้องการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นให้หมดไป จึงได้เกิด Line Mobile บริการโทรศัพท์มือถือมิติใหม่ในรูปแบบดิจิทัลขึ้น แล้ว Line mobile คืออะไร มาหาคำตอบกันจากบทความนี้

มาทำความรู้จักกับ Line Mobile แบบง่ายๆ

Line Mobile คือบริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล บนเครือข่ายชั้นนำของประเทศ ซึ่งตอนนี้ LINE Mobile ในไทยยังเป็น Beta Version แต่มีแผนที่จะเปิดให้บริการจริงภายในปีนี้ โดยเน้นให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และมีความโปร่งใสตรงไปตรงมา สามารถจัดการทุกอย่างได้ง่ายๆ ทุกที่ทุกเวลา ผ่านแอพพลิเคชั่น Line Mobile ใช้ได้ทั้งระบบ IOS และ Android

Line Mobile มีดีอย่างไร?

Line Mobile พร้อมเสนอบริการมือถือที่ดีที่สุดในไทย ภายใต้แนวคิดที่ต้องการให้ผู้บริโภคได้รับอิสระทางการใช้งาน โดยไม่มีสัญญาผูกมัดในการใช้บริการ สามารถเปลี่ยนหรือยกเลิกแพ็กเก็จได้ตามที่คุณต้องการ ไม่กำหนดระยะเวลา

ทั้งนี้ Line Mobile ยังต้องการมอบความจริงใจกับผู้บริโภค ด้วยแพ็กเก็จที่เข้าใจง่าย คุ้มค่า และหลากหลาย รับรองว่าตรงกับความต้องการ และไม่มีค่าบริการอื่นแอบแฝงแน่นอน

และอีกหนึ่งจุดประสงค์ ก็เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการสมัครใช้บริการ การโทรต่างประเทศ (Roaming) หรือการชำระค่าบริการ ก็ทำได้ง่ายผ่านแอพพลิเคชั่น Line Mobile ทุกที่ทุกเวลา

นอกจากนี้ยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้ Line Mobile โดยสามารถใช้ Line Messenger, LINE calls, LINE VDO chat ได้โดยไม่เสียค่าเน็ต พร้อมบริการให้ความช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง ผ่านหลากหลายช่องทางบริการจาก Line Mobile

วิธีการสมัครใช้บริการ Line Mobile (Beta)

ขั้นตอนการสมัคร LINE Mobile ทำได้ง่ายมาก เพียงลงทะเบียนและเลือกแพ็กเกจที่ https://th.linemobile.com/

*ขณะนี้อยู่ในช่วง Beta บุคคลทั่วไปสามารถเข้ามาแจ้งความจำนงไว้ได้ หากมีการเปิดให้ลงทะเบียนซื้อ SIM สำหรับบุคคลทั่วไปอย่างเป็นทางการจะแจ้งให้ทราบทันที

ท่านสามารถเลือกเบอร์โทรที่ท่านชอบ จากระบบคัดกรองหมายเลข ไม่ว่าจะเป็นเบอร์ที่ชอบ เบอร์มงคลประจำตัว ก็เลือกกันได้อย่างสะดวกสบาย

จากนั้นเลือกแพ็กเก็จที่ต้องการ โดยมีแพ็กเก็จขนาดเล็กสุด (XS) ไปจนถึงแพ็กเก็จใหญ่สุด (XXL) สำหรับการใช้งานโทร Line Mobile จะคิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที ให้คุณใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุด และเพื่อให้ทุกการโทรไม่มีสะดุด แม้จะใช้แพ็กเก็จโทรหมดแล้ว ก็สามารถโทรต่อได้ โดยคิดนาทีละ 0.99 บาท (ราคาที่ปรากฏขณะนี้เป็นราคาสำหรับผู้ใช้ในช่วง Beta เท่านั้น)

และเมื่อเน็ตหมด ก็สามารถใช้อินเทอร์เน็ตที่ความเร็ว 256 Kbps ได้ต่อเนื่องแบบไม่อั้น หรือซื้อแพ็กเก็จเสริมอินเทอร์เน็ตได้อีกด้วย พร้อมทั้งยังให้สิทธิในการใช้ Line Messenger ฟรี! ไม่เสียค่าเน็ต เฉพาะผู้ใช้ Line Mobile เท่านั้น

เมื่อเลือกเบอร์และแพ็กเก็จเสร็จแล้ว ก็จะเข้าสู่ขั้นตอนต่อไป นั่นคือการกรอกข้อมูลส่วนตัว รวมถึงอัพโหลดรูปบัตรประชาชน และรูปเซลฟี่พร้อมบัตรประชาชน เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนของผู้สมัคร

จากนั้นเลือกชำระค่าบริการ ผ่าน Line PAY, บัตรเครดิต, ชำระเงินผ่าน Mobile Banking, เคาน์เตอร์เซอร์วิส และชำระเงินสดปลายทางได้

เมื่อทำรายการสั่งซื้อเสร็จสิ้น ซิมจะถูกจัดส่งไปตามที่อยู่ที่ได้ระบุไว้จากการลงทะเบียนโดยทีมงานมืออาชีพ

เนื่องจากตอนนี้ Line Mobile เป็นช่วงทดสอบระบบ (Beta) จึงยังไม่เปิดใช้บริการ สำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการสมัครใช้บริการ ท่านสามารถเข้ามาแจ้งความจำนงใจไว้ได้ที่นี่ เมื่อมีการเปิดระบบให้ลงทะเบียนซื้อ SIM อย่างเป็นทางการจะแจ้งให้ทราบทันที

แต่จากแนวคิดและการได้ทดลองใช้งานบ้างแล้ว Line Mobile ถือเป็นบริการมือถือที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยทางเลือกที่หลากหลาย ความสะดวกสบาย และแพ็กเก็จที่มีความคุ้มค่า เรียกได้ว่า Line Mobile นี้ เป็นมิติใหม่แห่งวงการโทรศัพท์มือถืออย่างแท้จริง

**บทความเพื่อการโฆษณา**

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sun, 27 May 2018 01:02:39 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)