ข่าวเทคโนโลยี » ออนไลน์ช้อปปิ้ง

11street จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ “First Date Movie”** เอาใจลูกค้าใหม่และสมาชิกที่ยังไม่เคยทำการสั่งซื้อสินค้ากับ 11street เพียงช้อปครั้งแรก แจกทันทีตั๋วหนัง เอฟเอส ซีเนม่า มูลค่า 160 บาท ฟรี! ด้วยกติกาง่ายๆ เพียงช้อปสินค้าจากแคมเปญ “Shocking Deals” จำนวน 1 ชิ้น ราคา 160 บาท ขึ้นไป (ไม่สามารถนำส่วนลดและโปรโมชั่นอื่นๆ มาใช้ร่วมกับโปรโมชั่นนี้ได้) สมาชิก 1 ท่านจะได้รับตั๋วหนัง 1 ใบ ไปเลย โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 19 - 31 กรกฎาคม 2560 สามารถแลกรับสิทธิ์ได้ทุกวัน และใช้ได้กับภาพยนตร์ทุกเรื่อง ตั๋วหนังมีอายุถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560 อย่าช้า! รีบสมัครแล้วรับสิทธิ์ดูหนังฟรีๆ กันได้เลย ตั๋วหนังมีจำนวนจำกัดต่อวัน มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน!

แคมเปญ Shocking Deals การันตีราคาสินค้าถูกที่สุดในทุกวัน ช่วยให้นักช้อปเลือกช้อปแบบมั่นใจได้ โดยมีสินค้าหลากหลายหมุนเวียนมาลดราคา เพียงมองหาสัญลักษณ์ Shocking Deals บนภาพสินค้า หรือเยี่ยมชมหน้าเพจของ Shocking Deals และหากลูกค้าพบสินค้าแบบเดียวกันในราคาถูกกว่า 11street ยินดีคืนเครดิตเงินถึง 110% ของราคาสินค้าที่ซื้อไป

ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถ ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่เฟซบุ๊ก “11street TH” www.facebook.com/11street.TH และอินสตาแกรม www.instagram.com/11streetth

** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด:บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งใหทราบล่วงหน้า สามารถรับชมภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีนีม่า ทุกสาขา (ยกเว้นโรงภาพยนตร์ เอ็มพริเว่ ซิเนคลับ, โรงภาพยนตร์ เฟิร์สคลาส ซีนีม่า, โรงภาพยนตร์ The Porch และโรงภาพยนตร์พิเศษอื่นๆ)

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sun, 22 Jul 2018 05:48:32 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)