ข่าวเทคโนโลยี » การสื่อสาร

Advertorial : การใช้ชีวิตในแต่ละวันต้องยอมรับว่าสมาร์ทโฟนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเราไปแล้ว สามารถตอบโจทย์ทั้งเรื่องการติดต่อสื่อสาร การใช้งานเพื่อความบันเทิงต่างๆ หากการใช้งานบนเครือข่ายที่มีคุณภาพ รวดเร็วอย่าง TrueMove H พร้อมกับแหล่งรวมความบันเทิงคมชัดระดับ HD ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบที่เดียวบนแอพพลิเคชั่น True ID Extratainment ทำให้ความบันเทิงที่รับชมเต็มอิ่มและมีอรรถรสยิ่งขึ้น พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ทรูมูฟ เอช ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ชอบงานความบันเทิงบนสมาร์ทโฟนแบบไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็น ญาญ่า อุรัสยา ที่มาพร้อมกับการรวมตัวครั้งแรกกับเหล่า Influencer สุดฮอต 5 คน ได้แก่ เจ้านาย เจเจ ไอซ์ซึ มิ้นท์ และออกแบบ


ที่มา : https://www.facebook.com/TrueMoveH/

สำหรับลูกค้ารายเดือน

นับว่าเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือเอาใจคนชอบความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยแพ็กเกจใหม่ "4G+ Fun Unlimited" สำหรับลูกค้ารายเดือน เริ่มต้น 499 บาทไปจนถึง 1899 บาท เต็มอิ่มกับความบันเทิงไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง ดูกีฬา โดยแพ็กเกจตั้งแต่ 699 บาท รับสิทธิ์ดู TrueID แบบ Premium HD ฟรี! 12 เดือน มูลค่ากว่า 3,600 บาท

นอกจากนี้ แนะนำแพ็กเกจสุดคุ้ม 899 บาท ใช้งาน 3G/4G ได้ 15GB โทรทุกเครือข่าย 400 นาที และเล่นฟรี Wi-Fi ทั้งยังได้รับสิทธิ์ดูช่องทรู ฟังเพลง พร้อมแอพฯ ไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook LIVE, YouTube, LINE TV ได้ไม่อั้นที่ความเร็ว 4 Mbps และรับชมความบันเทิงผ่านแอพพลิเคชั่น TrueID Premium HD ฟรี 12 เดือน 

นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่ชอบใช้งานอินเตอร์เน็ตความเร็วต่อเนื่อง เรียกว่าสามารถดูคอนเทนต์ความบันเทิงได้ทั้งวันไม่ต้องกลัวเน็ตจะหมด แนะนำแพ็กเกจ 1099-1899 บาท เรียกว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มกับ 4G Unlimited ไม่อั้นไม่ลดสปีด แถมใช้งานแอพฯ ไลฟ์สไตล์ได้แบบเต็มความเร็วไม่ลดสปีดเช่นกัน

* ค่าบริการส่วนเกินแพ็กเกจ  : ค่าโทร 1.50 บาท SMS 3 บาท/ข้อความ MMS 5 บาท/ข้อความ 

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://truemoveh.truecorp.co.th

สำหรับลูกค้าเติมเงิน

สำหรับลูกค้าแบบเติมเงินก็ไม่ธรรมดา เปิดซิมใหม่ Super Fun เพียง 49 บาท รับสิทธิ์ใช้งาน TrueID 2GB นาน 30 วัน พร้อมกับจะใช้งานแชทได้นาน 30 วัน และรับฟรี Wi-Fi ไม่อั้นนาน 30 วัน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สำหรับคนที่ชอบความบันเทิง อยากใช้งานต่อ เพียงเติมเงินสะสมครบ 150 บาท/เดือน เพื่อรับสิทธิในเดือนถัดไป และยังได้รับเน็ตเพิ่ม 1GB สำหรับดู Facebook LIVE, YouTube, LINE TV ได้นาน 7 วัน ถ้าใช้งานร่วมกับเครื่อง 4G ก็จะเน็ตอีก 1GB ใช้ได้นาน 7 วัน พิเศษสุด! เปิดเบอร์และเติมเงินครบ 150บาท/เดือน ภายใน 31 ตุลาคม นี้ ยังได้ดู TrueID เพิ่มอีก 2 GB

* ค่าบริการซิม Super Fun  โทรทุกเครือข่าย นาทีแรก 1 บาท วินาทีต่อไป 1.50 สตางค์ ข้อความ SMS ข้อความละ 2 บาท MMS ครั้งละ 3 บาท  และยังให้สิทธิ์กับลูกค้าปัจจุบัน สามารถเปลี่ยนโปรโมชั่นได้ที่ โทร. 9305 

แอพพลิเคชั่น True ID Extratainment

ความสนุกเสิร์ฟตรงถึงหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณ บนแอพพลิเคชั่น TrueID “YOUR EXTRA-TAINMENT” แอพฯ เดียวที่มาครบทุกความบันเทิงเต็มรูปแบบ ไม่มีโฆษณากั้นให้กวนใจ ทั้งยังรับชมภาพคมชัดความละเอียดแบบ HD ไม่ว่าจะเป็นหนัง, เพลง, ทีวี, กีฬา, ไลฟ์สไตล์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการรับชมทีวีดิจิตอลและช่องทรูวิชั่นส์กว่า 87 ช่อง หรือหนังดังจากฮอลลีวูด ซีรี่ย์ ส่งตรงหลังออกจากโรงภาพยนตร์กว่า 3,000 เรื่อง พร้อมกับคอกีฬาที่จะไม่ทำให้พลาดแมตช์สำคัญทั้งบอลนอกบอลไทย อาทิ English Premier League, Thai Premier League รวมกว่า 7 ลีก 5 ถ้วย ยังไม่หมดสำหรับความบันเทิงบน TrueID ยังมีเพลงดังจากทั้งในและต่างประเทศให้ฟังกันฟรีๆ คุณภาพเสียง HD Sound และไลฟ์สไตล์ประเภทข่าว คลิปข่าว การท่องเที่ยว อาหาร เกม เป็นต้น พร้อมกับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TrueYou

แอพพลิเคชั่น True ID Extratainment แบบ Premium HD มีอะไรให้ดูบ้าง

 • Movie : หนังดังส่งตรงจากฮอลลีวูด รวมถึงซีรี่ย์ และรายการทีวีใหม่ๆ กว่า 3,000 เรื่อง
 • Music : เพลงฮิต เพลงใหม่ ทั้งไทยและต่างประเทศ รวมถึงการดูดวงแม่นๆ รายสัปดาห์
 • TV : รายการทีวีจากช่องทรูวิชั่นส์ ฟรีทีวี เคเบิ้ลทีวี และช่องอื่นๆ กว่า 87 ช่อง
 • Sport : ชมการแข่งขันฟุตบอลทั้งในไทยและต่างประเทศ ไม่พลาดแมตซืใหญ่ 7 ลีก 5 ถ้วย อาทิ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ, ลาลีกา, ซีเรียอา, ลีกเอิง, เมเจอร์ลีกซอคเกอร์, ไทยลีก, เจลีก, ยูฟ่า แชมเปี้ยนลีก, ยูฟ่ า ยูโรป้าลีก, ยูฟ่าซุปเปอร์คัพ, ช้างเอฟเอคัพ, โตโยต้าลีกคัพ และยังมีกีฬาอื่นๆ อีกมากมาย กีฬาสุดฮิตทั้งเทนนิส ATP 500 และ 1,000, บาสเก็ตบอล NBA, กอล์ฟ PGA และ European Tour 
 • Lifestyle : คลิปดังและบทความที่อัพเดทอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของผู้หญิง หรือผู้ชาย ทั้งยังมีบทความประเภทร้านอาหาร ท่องเที่ยว และเกม

ใครมีสิทธิ์ชม True ID Extratainment แบบ Premium HD นาน 12 เดือน (มูลค่ารวม 3,600 บาท)

 • ลูกค้า TrueMove H แบบรายเดือนที่สมัครแพ็กเกจ 4G+ FUN Unlimited ตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป
 • ลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ซิม SUPER FUN แบบเติมเงินมูลค่า 49 บาท และเติมเงินสะสมเดือนละ 150 บาท ตามเงื่อนไข
 • ลูกค้า True SmartChoice แพ็กเกจ 999/1,299/2,599 และ 2,999 บาท
 • ลูกค้า True Vision แพ็กเกจ Gold & Platinum

สำหรับลูกค้าทรูประเภทอื่นๆ รับสิทธิ์ดู True ID Extratainment นาน 12 เดือน โดยมีรายละเอียดดังนี้ 

 • เดือนที่ 1-3 รับชมแบบ Premium HD  
 • เดือนที่ 4-12 รับชมแบบ Extra HD
 • ลูกค้าเครือข่ายอื่นสามารถรับชมความบันเทิงบนแอพฯ TrueID ได้ฟรี 1 เดือน

เรียกว่ามีเพียงแอพฯ เดียวสามารถใช้ได้เพลิดเพลินตลอดทั้งวัน ดูชัดไม่สะดุดด้วยเครือข่าย 4G อันดับ 1 ครอบคลุมทุกพื้นที่ ดาวน์โหลดแอพฯ True ID Extratainment ได้แล้ววันนี้ที่ Google Play และ App Store หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://truemoveh.truecorp.co.th/

  หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Fri, 15 Feb 2019 18:07:41 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)