ข่าวเทคโนโลยี » อุปกรณ์เสริม

โดยปกติแล้วผู้ใช้งานส่วนใหญ่จะซื้อเคสมือถือเพื่อปกป้องสมาร์ทโฟนไม่ให้เกิดรอยจากการใช้งาน เคสบางรุ่นก็สามารถปกป้องตัวเครื่องจากแรงกระแทกหรือถ้าต้องการป้องกันความเสียหายจากน้ำก็นิยมหาซองกันน้ำมาใช้งาน แต่สำหรับ Phoozy Thermal Capsule เป็นซองใส่มือถือรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมคุณสมบัติกันความร้อนและความหนาวเย็นที่มากเกินไป

บริษัท eXclaim IP ในสหรัฐอเมริกาเปิดตัว Phoozy Thermal Capsule ซองใส่มือถือที่มีการออกแบบโครงสร้างหลายชั้นโดยได้แรงบันดาลใจมาจากเทคโนโลยีชุดนักบินอวกาศ ภายนอกมีการชุบโครเมียมซึ่งช่วยสะท้อนรังสีจากดวงอาทิตย์ได้มากกว่า 90% ส่วนโครงสร้างภายในมีอีก 3 ชั้นเพื่อรองรับแรงกระแทกไม่ให้โทรศัพท์เสียหาย

Phoozy Thermal Capsule สามารถทนความเย็นได้สูงสุดถึง -28 องศาเซลเซียส ทนต่อแสงแดดและความร้อน มีคุณสมบัติลอยน้ำได้ ทางผู้ผลิตเผยว่าซองใส่มือถือรุ่นนี้ช่วยให้ผู้ใช้งานรักษาอุณหภูมิของแบตเตอรี่บนสมาร์ทโฟนไม่ให้ร้อนหรือเย็นเกินไปจนส่งผลเสียต่อประสิทธิภาพแบตเตอรี่

Phoozy Thermal Capsule มีราคาจำหน่ายชิ้นละ $29.99 (ประมาณ 1,000 บาท) พร้อมรับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม สามารถใส่สมาร์ทโฟนขนาดต่าง ๆ ได้ตั้งแต่ iPhone SE ไปจนถึงรุ่นจอใหญ่อย่าง iPhone 7 Plus, Galaxy S8+ หรือ Google Pixel XL ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://phoozy.com/

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Tue, 17 Jul 2018 02:46:26 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)