ข่าวเทคโนโลยี » องค์กร

คุณกิจพัฒน์ จุลเจือวงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิเนสกี้ อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด คุณไกรวิทย์ ลาดสะอาด ตัวแทนบริษัท NVIDIA Corporation ประเทศไทย และ คุณ Jason Wang ตัวแทนบริษัท ASUSTek Computer ประเทศไทย ได้ร่วมกันจัดงานเปิดตัวร้านอินเตอร์เน็ต Mineski Infinity สาขารามคำแหง 2 ซึ่งเป็นร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ภายใต้โครงการ NVIDIA certified i-CAFE ที่ได้รับการรับรองจาก NVIDIA Corporation ยักษ์ใหญ่แห่งวงการไอทีและผู้นำด้านเทคโนโลยีกราฟิกชิประดับโลก ให้เป็นร้าน GeForce i-CAFÉ ในระดับ Gold certified

เหล่าเกมเมอร์จะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่รับประกันในเรื่องความ “เร็ว แรง ลื่นไหล” กับประสิทธิภาพของการ์ดจอจาก ASUS GTX1070 (โซนแข่ง) / GTX1060 (โซนเล่น) และเมนบอร์ด ASUS EX-H110M-V ซึ่งเป็นขุมพลังขับเคลื่อนฮาร์ดแวร์ที่อยู่ในเครื่อง PC ของทางร้าน โดยมีให้บริการกว่า 100 เครื่อง

ร้าน Mineski Infinity สาขารามคำแหง 2 นี้ถือเป็นร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ที่มุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานสู่ความเป็น E-Sport อย่างแท้จริง เนื่องจากเป็นการผนึกกำลังของ 2 ยักษ์ใหญ่ของวงการร้านอินเตอร์เน็ต ระหว่าง Mineski Infinity ผู้นำธุรกิจร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ในฟิลิปปินส์ และ HOW ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ชั้นนำของไทย ได้ร่วมเปิดตัว บริษัท มิเนสกี้ อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมเปิดตัวร้านเกมมาตรฐาน South East Asia แห่งแรกในประเทศไทย เพื่อยกระดับวงการอีสปอร์ตไทยสู่ระดับโลก

ภายในร้านแบ่งโซนเป็น 3 โซนหลัก คือ โซนเล่นทั่วไป โซนเล่นระดับพรีเมี่ยม และโซนแข่งที่ได้อารมณ์ E-Sport โดยใช้ Gaming Gear แบรนด์ Mineski ซึ่งเป็นแบรนด์ของตัวเอง จอ AOC ความถี่ 144Mhz และเคสคุณภาพจาก Thermaltake ได้สัมผัสความเหนือชั้นของคอมพิวเตอร์สำหรับเกมเมอร์ระดับ Hi-End ด้วยขุมพลังจากการ์ดจอ ASUS GTX1070 จำนวน 100 เครื่อง

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/NVIDIAGeForceTH 

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Mon, 16 Jul 2018 03:54:47 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)