ข่าวเทคโนโลยี » คอมพิวเตอร์

Apacer เปิดตัวฮาร์ดไดร์ฟขนาดพกพารุ่นล่าสุด AC52 ฮาร์ดไดร์ฟแบบจานหมุนรุ่นคลาสสิกที่มาพร้อมกับรูปทรงเพรียวบางและคุณสมบัติในการปกป้องข้อมูลที่ดีเยี่ยม ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในเรื่องราคาต่อสมรรถนะในกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกัน

AC532 มาพร้อมกับโครงสร้างภายในที่มีคุณสมบัติซับแรงสะเทือน พร้อมปกป้องตัวไดร์ฟจากการทำหล่นจากที่สูงได้ถึง 1 เมตร นอกจากนี้ดีไซน์ป้องกันการลื่นไถล ยังช่วยทำให้สามารถจับถือได้ถนัดมือไม่ลื่นหล่นจากมือ และยังช่วยในการป้องกันข้อมูลอันมีค่าภายในไดร์ฟได้อย่างดี AC532 ใช้อินเตอร์เฟซแบบ USB 3.1 Gen 1 ที่ช่วยลดระยะเวลาที่ใช้ในการโอนถ่ายไฟล์ และมีความจุสูงสุดถึง 2 TB ที่จะทำให้สามารถใช้งานไดร์ฟได้อย่างสะดวกสบายและไร้ขีดจำกัด

AC532 มาพร้อมกับการปกป้องสามชั้น ชั้นแรก ปกป้องากแรงสั่นสะเทือนด้วยโครงสร้างภายในที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันการสั่นสะเทือน ชั้นที่สอง ปกป้องจากการกระแทกจากการตกหล่นจากความสูงสูงสุด 1 เมตร ชั้นสุดท้าย ป้องกันอุบัติเหตุการทำลื่นหลุดมือด้วยดีไซน์กันลื่น จึงนับได้ว่า AC532 เป็นตัวป้องกันข้อมูลสำคัญสำหรับผู้ใช้งาน โดยโครงสร้างรับแรงสั่นสะเทือนภายในจะช่วยเป็นตัวซับแรงสั่นจากภายนอก และช่วยลดแรงกระแทกจากการทำหล่น หรือการเคลื่อนไหวอื่น ๆ ขณะกำลังใช้งานตัวไดร์ฟ นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบปล่อยตกลงพื้นด้วยความสูง 1 เมตร โดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อข้อมูลที่บันทึกไว้ จึงถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับฮาร์ดไดร์ฟขนาดพกพาสำหรับวันนี้

AC532 คือการผนวกรวมกันระหว่างความปลอดภัยของข้อมูล และดีไซน์อันโดดเด่นมีสไตล์ มาพร้อมกับสีตัวถังให้เลือกสองชนิด ทั้งสี Jet Black และสี Glossy White และพื้นผิวตัวถังที่มีการเก็บงานมาแบบขึ้นเงา ทำให้ดูเรียบหรูโดดเด่นมีสไตล์ ฝาหลังของ AC532 นั้นถูกปิดด้วยสีดำด้านและขาว ตามลำดับ ที่จะทำให้ตัวถังที่มีลักษณะเงาเป็นกระจกนั้นฉายความโดดเด่นออกมาได้อย่างลงตัว ส่วนบริเวณขอบของตัวไดร์ฟนั้นถูกปกป้องด้วยลวดลายที่ดูแข็งแรง และพื้นผิวลักษณะกันลื่นหลุดมือ ที่จะทำให้สามารถหยิบถือได้อย่างถนัดมือและกันลื่นหลุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/Apacer

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sat, 26 May 2018 02:53:57 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)