ข่าวเทคโนโลยี » การสื่อสาร

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ รองหัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านการพาณิชย์ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักด้านการสื่อสารอย่างเป็นทางการ การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 และอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 9 ร่วมแสดงความยินดีและชื่นชมกับชัยชนะของนักกีฬาฟุตบอล และฟุตซอลทีมชาติไทย โค้ชและทีมงาน ด้วยการมอบสิทธิพิเศษต่อเนื่องโดยให้โทรออก รับสาย ส่งข้อความ และใช้ Non-Stop 4G ดาต้า ทั้งในประเทศและต่างประเทศได้ฟรีนาน 1 ปีเต็ม บนเครือข่าย True Move H 4G HD Network รายแรกในไทย

“ทรูเชียร์ไทย” ที่กลุ่มทรูจัดขึ้น สำหรับเป็นสื่อกลางให้คนไทยส่งพลังใจ เชียร์ทัพนักกีฬาไทยให้สู้สุดใจ ในการแข่งขันกีฬาทุกประเภท ทั้งนี้ ตลอดระยะเวลาการแข่งขันทั้ง 2 ทัวร์นาเมนท์ กลุ่มทรู ได้มอบซิมโรมมิ่งจาก True Move H ที่สามารถโทรออก รับสาย ส่งข้อความ และใช้ Non-Stop 4G ดาต้าโรมมิ่ง เมื่อใช้บริการในประเทศมาเลเซีย เพื่อเชื่อมโยงให้นักกีฬาไทย โค้ช เจ้าหน้าที่ และสื่อมวลชนสามารถติดต่อสื่อสารกับครอบครัวได้ตลอดเวลา ตลอดจนอัพเดตข่าวการแข่งขันกลับมาให้คนไทยได้รับชม

พร้อมเตรียมแพ็กเกจสุดคุ้ม เอาใจผู้ต้องการไปให้กำลังใจนักกีฬาไทยถึงขอบสนาม ด้วยส่วนลดค่าบริการโรมมิ่งสุดพิเศษกว่า 50% ให้แก่ลูกค้าแบบรายเดือน เมื่อใช้งานในประเทศมาเลเซียช่วงระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม - 30 กันยายน ผ่านบริการโรมมิ่งจาก True Move H ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www3.truecorp.co.th

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sat, 21 Jul 2018 01:44:42 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)